05 Bước đơn giản mua BTC, ETH, USDT bằng VNĐ InternetBanking

Hi chào các bạn đã đến với chuyện mục Thư viện Binance của Binance Panda Team, trong phạm vi bài viết này mình sẽ hướng dẫn mọi người cách mua hoặc bán bất cứ đồng COIN nào như Bitcoin, ETH, USDT, BNN, XRP, ADA .v.v. bằng tiền Việt Nạm Đồng thông qua giao dịch Online InternetBanking chỉ mất 05 phút vô cùng đơn giản nhé. Trong phạm vi bài viết này bạn sẽ biết được:

 • Cách mua usdt bằng vnd
 • Cách mua bán coin bằng vnd
 • Cách mua eth bằng vnd
 • Cách mua bitcoin, bán bitcoin bằng đồng tiền Việt Nam trên sàn giao dịch quốc tế.
 • Sử dụng InternetBanking để giao dịch Coin.

Nếu mọi người đã tìm hiểu đến thị trường tiền điện tử rồi thì PandaTeam không mất thêm nhiều thời gian để nói đến sự tiềm năng của nó nữa nhé, và khi giao dịch thì ta nên chọn nơi nào an toàn nhất để giao dịch, trên thị trường tiền điện tử thì không quá khó để khẳng định rằng hiện nay Binance chính là sự lựa chọn số 1 và gần như duy nhất ( Binance hoạt động trên thị trường tiền điện tử giống như vai trò của Phố Wall trong tài chính thế giới vậy).

Mình xin đi vào chi tiết 05 bước hướng dẫn mua, bán:

BƯỚC 1: ĐĂNG KÝ MỘT TÀI KHOẢN SÀN GIAO DỊCH BINANCE

Đầu tiên giống như bạn muốn mua chứng khoán bạn phải có tài khoản giao dịch, bạn có thể đăng ký trực tiếp với sàn hay đăng ký qua hệ thống giới thiệu thì có 02 ưu điểm khi bạn đăng ký qua  Binancepanda.com:

 1. Bạn sẽ được giảm 20% phí giao dịch cộng thêm tất cả những chương trình khuyến mãi của sàn nhé, tức là ngoài chương trình của sàn, bạn được giảm thêm 20% khi đăng ký qua Website của bên mình nhé.
 2. Được hỗ trợ thêm thông tin, tài khoản bằng tiếng Việt, cần gì lên Fanpage hỏi bên mình sẽ giải đáp, hỗ trợ thay vì chatbox bằng tiếng Anh với sàn nhé.

=> Đăng ký tài khoản qua Link bên mình tại đây nhé, bấm vào link tự add coupon 20% nhé: https://www.binance.com/vi/register?ref=NDKNTQC8

Hoặc bấm vào nút đăng ký bên dưới nhé.

binancepanda

BƯỚC 2: THÊM TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG VÀO BINANCE

Giống như bạn mua chứng khoán trên các sàn bạn phải Add tài khoản ngân hàng để nhận tiền về cũng như để sàn biết là bạn không phải lừa đảo, lưu ý thông tin tạo tài khoản và thông tin ngân hàng phải giống nhau nhé.

     2.1 Ở giao diện trang chủ Binance bạn vào mục “Mua Crypto – Giao dịch P2P

mua btc usdt eth bằng vnd

     2.2 Liên kết tài khoản ngân hàng: sau bước 2.1 sẽ hiện lên bảng như bên dưới, ở góc phải màn hình bấm ” Xem thêm – Thêm phương thức thanh toán

mua usdt bằng vnd

 • Nếu bạn đã KYC rồi thì thêm tài khoản ngân hàng của mình vào nhé ( lưu ý chỗ số thẻ chính là số tài khoản của bạn tiếng anh nó dịch hơi củ chuối nhé, nhớ là điền số tài khoản vào). Phải bảo mật tài khoản trên Binance thì mới cho giao dịch nhé.
 • Nếu bạn chưa xác thực danh tính KYC thì bấm xác minh rồi KYC nhé ( nếu bạn chưa biết cách KYC thì xem bài hướng dẫn => Video hướng dẫn đăng ký, xác thực danh tính KYC sàn giao dịch Binance nhé)

BƯỚC 3: MUA BITCOIN HAY BẤT CỨ ĐỒNG COIN NÀO BẠN MUỐN

     3.1 Nếu bước 1 và 2 bạn được hoàn thiện 100% bạn sẽ có thể mua bất cứ đồng nào, ở trên thanh Menu bạn chọn “ Mua Crypto – Giao dịch P2P” sẽ hiện lên bảng sau:

mua btc bằng vnd

     3.2 Dòng đầu tiên chỗ Mua/Bán bạn chọn đồng muốn mua ví dụ USDT, BTC, ETH, BNN .v.v. muốn mua đồng nào thì bấm đồng đó mua thôi, ở đây mình demo mua USDT các đồng khác tương tự.

     3.3 Kéo xuống sẽ thấy danh sách người bán (nếu bán thì chọn người mua) theo giá mặc định từ thấp đến cao, bạn chọn người bán nào mà bạn muốn giao dịch (mua) nhé, một số lưu ý khi chọn như sau

 • Số lượng giao dịch và tỉ lệ thành công: bên dưới nick người bán có hiện lên, bạn nên chọn giao dịch với những người trên 500 giao dịch và trên 90% thành công nhé, chọn những người bán này để giao dịch nhanh chóng.
 • Cột giới hạn/khả dụng: số Coin người bán đang có, số tiền tối thiểu và tối đa mà người này giao dịch. Ví dụ ông Khuong Duy đang có 809USDT mà mình muốn mua một lệnh 1000$ thì không mua được. Và cũng ông Khuong Duy này chỉ bán trong mức 4.9-19.5 triệu, ví dụ mình muốn mua 3tr cũng không được, mình muốn mua 20tr cũng không được, số tiền mình mua phải nằm trong khung giới hạn. Nếu thấy ông này không phù hợp với mình thì tìm ông khác có khung giới hạn mua bán phù hơp với mình nhé.

3.4 Sau khi chọn được người Bán phù hợp để mình Mua USDT bạn bấm vào nút Mua Ngay

mua eth bang vnd

Điền số tiền VND (Việt Nam) mà mình muốn mua vào ô, hệ thống tính tỉ giá sẽ ra được số Coin mình muốn nhận, ví dụ mình mua 5 triệu đồng USDT tương ứng theo tỉ giá 24.187.000 của người bán mình chọn thì mình sẽ nhận được 206.72USDT nhé.

Sau đó bấm vào chữ Mua USDT màu xanh.

BƯỚC 4: THANH TOÁN CHO NGƯỜI BÁN VÀ NHỮNG LƯU Ý

Sau khi bấm Mua USDT ở bước 3, sẽ hiện lên bảng như sau

bitcoin btc binance

Bạn sẽ dùng InternetBanking chuyển sang cho người bán đúng số tiền bạn nhập ở bước 3 nhé, lưu ý quan trọng.

 • Trong nội dung chuyển khoản bạn chỉ nhập duy nhất số lệnh Binance p2p ( bôi màu đỏ ), không nhắc bất cứ điều gì về tiền điện tử nếu không sẽ bị khóa giao dịch.
 • Khi người Bán nhận được tiền họ sẽ bấm nút xác nhận dựa theo số lệnh trong nội dung chuyển khoản.
 • Khi bạn chuyển khoản xong rồi bấm nút ” Đã chuyển tiền, tiếp theo ” và ngồi đợi nhé.

BƯỚC 5: KIỂM TRA TIỀN TRÊN SÀN

Thường sau khi bạn chuyển tiền xong khoản 3-5 phút thì bạn sẽ nhận được coin nhé, kiểm tra bằng cách ở giao diện trang chủ bạn nhấn vào ” Ví – Ví P2P” thì sẽ thấy nhé.

xác thực bảo mật mua bitcoin

Nếu người bán không xác nhận cho bạn thì bạn còn biên lai chuyển tiền gửi Support Binance căn cứ vào đó tự động chuyển coin từ người bán sang cho bạn nhé.

Một số kênh hỗ trợ của PandaTeam:

Bạn có thể xem thêm video một lần nữa nhé để nắm chi tiết hơn: video hướng dẫn mua btc bằng vnd, bán bitcoin btc sang vnd

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *