420 BTC được thêm vào kho bạc – Tin tức Bitcoin News

El Salvador, quốc gia đã thực hiện đấu thầu hợp pháp bitcoin cùng với đô la Mỹ, đã giảm giá một lần nữa. Chính phủ Salvador đã mua tổng cộng 1.120 bitcoin, hiện trị giá hơn 68 triệu đô la.

Tăng trưởng Bitcoin Holdings của El Salvador

El Salvador đã giảm giá một lần nữa, tận dụng lợi thế giá bitcoin giảm vào thứ Tư. Tổng thống Nayib Bukele đã tweet: “Đó là một thời gian dài chờ đợi, nhưng đáng giá. Chúng tôi vừa mua nước ngâm ”.

El Salvador mua thêm Bitcoin: 420 BTC được thêm vào kho bạc

Tại thời điểm viết bài, giá bitcoin là 61.129 USD, giảm từ mức cao nhất mọi thời đại gần 67.000 USD vào ngày 19 tháng 10 dựa trên dữ liệu từ Bitcoin.com Markets.

Quốc gia này đã đấu thầu hợp pháp bitcoin cùng với đô la Mỹ vào ngày 7 tháng 9. Vào thời điểm đó, giá của BTC là khoảng 46.000 đô la.

Một ngày trước khi luật Bitcoin có hiệu lực, El Salvador đã mua hai bộ 200 bitcoin. Vào ngày 7 tháng 9, giá đã giảm nhẹ, cho phép quốc gia này mua vào với mức giảm (150 BTC). Vào ngày 20 tháng 9, Bukeke cho biết đất nước của anh ấy đã mua lại mức giảm giá này (thêm 150 BTC), nói thêm, “El Salvador hiện nắm giữ 700 đồng tiền”.

Với 420 đồng tiền mới, El Salvador đã mua tổng cộng 1.120 BTC, trị giá hơn 68,5 triệu đô la vào thời điểm viết bài.

Bạn nghĩ gì về việc El Salvador liên tục mua vào? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.

Tín dụng hình ảnh: Shutterstock, Pixabay, Wiki Commons

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tờ báo này chỉ đưa thông tin đúng sự thật. Nó không phải là một lời đề nghị trực tiếp hoặc lời mời chào mua hoặc bán, hoặc một lời giới thiệu hoặc chứng thực cho bất kỳ sản phẩm, dịch vụ hoặc công ty nào. Bitcoin.com không cung cấp lời khuyên về đầu tư, thuế, pháp lý hoặc kế toán. Công ty và tác giả đều không chịu trách nhiệm, trực tiếp hoặc gián tiếp, về bất kỳ thiệt hại hoặc mất mát nào gây ra hoặc bị cáo buộc là do hoặc liên quan đến việc sử dụng hoặc dựa vào bất kỳ nội dung, hàng hóa hoặc dịch vụ nào được đề cập trong bài viết này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *