683 triệu đô-la BTC rút khỏi các sàn giao dịch chỉ trong một ngày

Theo công ty phân tích hàng đầu, Santiment, những holder Bitcoin (BTC) đã rút hàng chục nghìn BTC từ các sàn giao dịch tiền điện tử chỉ trong một ngày.

Santiment cho biết rằng vào ngày cuối cùng của tháng 9, các sàn giao dịch tiền điện tử đã chứng kiến một đợt di chuyển BTC “khổng lồ” với giá trị lên tới 683,42 triệu USD. Đây là đợt di chuyển BTC lớn thứ tư trong năm.

Tín hiệu tích cực đối với Bitcoin

Theo Santiment, việc đột ngột di chuyển một lượng lớn BTC cho thấy rằng các trader đang trở nên lạc quan hơn khi “vua của coin” bước vào quý cuối cùng của năm.

“Bitcoin đã chứng kiến 34.723 BTC được chuyển ra khỏi các sàn giao dịch vào ngày 30/9. Đây có thể là một gợi ý về niềm tin của trader vào Quý 4. Lần cuối cùng số lượng BTC lớn như vậy rời sàn giao dịch này là ngày 17/6, khi đó giá tăng 22% trong 4 tuần tiếp theo.”

rut btc khoi san 1 ngay
Nguồn: Santiment/Twitter

Bên cạnh những gợi ý về niềm tin của trader, Santiment nhấn mạnh rằng nguồn cung của Bitcoin trên tất cả các sàn giao dịch tiền điện tử đã giảm xuống mức chưa từng thấy kể từ đỉnh của thị trường gấu năm 2018.

Cũng theo Santiment, nguồn cung BTC ngày càng giảm trên các sàn giao dịch tiền điện tử làm gián đoạn nguy cơ bán tháo trên toàn thị trường.

“Bitcoin tiếp tục chứng kiến nguồn cung của nó di chuyển ra khỏi các sàn giao dịch khi các trader có dấu hiệu hài lòng hơn với lượng nắm giữ hiện tại của họ. Nguồn cung ít hơn 9% BTC trên các sàn giao dịch lần đầu tiên kể từ năm 2018. Đây là một tín hiệu tốt cho phe bò.”

rut btc khoi san
Nguồn: Santiment/Twitter

Tại thời điểm viết bài, BTC đang giao dịch với giá 19.646 USD, tăng gần 3% so với 24 giờ trước đó.

Nguồn: The Daily Hodl.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *