Chương trình Airdrop Venus Reward Token (VRT) trên Binance

Binance sẽ hỗ trợ Chương trình Airdrop Venus Reward Token (VRT) cho người nắm giữ Venus (XVS). Chúng tôi sẽ chụp lại số dư để nhận airdrop tại block BSC số 7.479.562 hoặc vào khoảng 11:18 ngày 17/05/2021 (giờ Việt Nam). Chúng tôi sẽ chụp số dư của tất cả token XVS nắm giữ bởi người dùng Binance tại thời điểm trên, và sẽ phân bổ token VRT theo tỷ lệ 1 XVS = 1000 VRT.

Hãy chú ý:

  • Ảnh chụp số dư cho đợt airdrop sẽ được thực hiện tại block BSC số 7.479.562. Thời gian ước tính chỉ mang tính chất tham khảo cho người dùng và có thể thay đổi.
  • Hoạt động nạp và rút XVS token sẽ được tạm hoãn vào lúc 10:30 AM ngày 17/05/2021 (giờ Việt Nam). Thời gian sẽ được điều chỉnh theo tốc độ mạng.
  • Những token XVS mà đang chờ nạp hoặc rút ở thời điểm chụp số dư sẽ không được tính vào số dư XVS của người dùng. Hãy đảm bảo bạn có đủ thời gian để hoàn tất nạp và rút tiền trước thời điểm chụp số dư.
  • Để đủ điều kiện nhận được airdrop VRT, số lượng XVS trung bình được giữ trong tài khoản của mỗi người dùng Binance phải ít nhất 0,01 XVS (không bao gồm số lượng trong các lệnh giao dịch đang chờ xử lý).
  • Ảnh chụp số dư sẽ thể hiện số dư XVS trong ví Spot, tài khoản Margin và tài khoản DeFi Staking. Những khoản thanh toán lãi XVS chưa được phân bổ sẽ không được tính để nhận airdrop.
  • XVS được vay từ Margin hoặc XVS được chuyển vào ví Spot từ các tài khoản Margin, sẽ không được tính vào airdrop.
  • Đối với giao dịch và niêm yết VRT trên Binance, VRT sẽ phải trải qua quá trình đánh giá khắt khe của Binance giống như tất cả các đồng coin/token khác. Việc được hỗ trợ airdrop không đảm bảo VRT sẽ được niêm yết phục vụ giao dịch. Binance không đảm bảo bất kỳ lượt niêm yết nào theo chính sách nội bộ của mình.
  • Binance sẽ phân bổ token VRT sau khi dự án hoàn thành việc phân phối token VRT cho sàn. Chúng tôi sẽ đăng một thông báo khác sau khi quá trình phân bổ cho người dùng Binance đã hoàn tất.
  • Các cá nhân, tổ chức và quốc gia bị trừng phạt của Hoa Kỳ không đủ điều kiện để nhận airdrop này. Để biết thêm chi tiết, vui lòng tham khảo Điều khoản sử dụng Binance.

Để biết thêm thông tin, hãy xem thông báo chính thức: Venus Reward Token Distribution & VENUS NFT Details

Cảnh báo rủi ro: Giao dịch tiền mã hóa là hoạt động chịu rủi ro thị trường rất cao. Hãy luôn giao dịch một cách cẩn trọng. Binance sẽ nỗ lực hết sức để chọn ra những đồng coin chất lượng cao nhất, nhưng sẽ không chịu trách nhiệm cho những thiệt hại từ hoạt động giao dịch của bạn.

Cảm ơn sự ủng hộ của các bạn!

Đội ngũ Binance

14/05/2021

Nguồn tin: https://www.binance.com/vi/support/announcement/7e9d5fa946fd4a889deb45c63a76e304

Binance Airdrop Venus VRT
Binance Airdrop Venus VRT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *