Bản tin Cryto 26.7: Chủ tịch SKY MINING bỏ trốn, NDT lao đao

Bản tin Cryto 26.7 có rất nhiều tin tức quan trọng cho nhà đầu tư như: Binance bành trướng sang Hàn Quốc, Chủ tịch SKY MINING bỏ trốn, Blockchain của Tezos được kiểm toán bởi Big Four, Blockchain toàn cầu chi tiêu 11,7 tỷ USD vào năm 2022, MyEtherWallet sẽ có phiên bản cho iOS và Android .v.v.

Binance lại tiếp tục bành trướng sang Hàn Quốc

Binance, trao đổi tiền điện tử lớn nhất thế giới theo khối lượng giao dịch, được cho là đang lên kế hoạch thâm nhập vào Hàn Quốc, một trong những thị trường giao dịch tiền điện tử lớn trên thế giới. Theo một báo cáo của Business Hàn Quốc, Binance đang trong quá trình thuê giám đốc điều hành tại Hàn Quốc và đang có kế hoạch thành lập ba đến năm tập đoàn địa phương trong năm 2018 trong một sự mở rộng đáng kể cho quốc gia Đông Á.

Chủ tịch SKY MINING bỏ trốn. Hợp tác xã đào Bitcoin lớn nhất Việt Nam đứng bên bờ tan rã

Ngày hôm nay, giám đốc của Sky Mining – hợp tác xã đào Bitcoin cực lớn, đã bất ngờ biến mất. Toàn bộ các nhà đầu tư, “ban lãnh đạo” lâm thời đều rất phẫn nộ và hoang mang. Đến lúc này mới biết có những người dành ra cả 5 – 10 tỷ đồng để đầu tư vào mong thu lợi tới 0,6%/ngày.

Dự án Blockchain của Tezos được kiểm toán bởi Big Four

“Big Four” công ty tài chính PriceWaterhouseCoopers ‘chi nhánh Thụy Sĩ có trụ sở tại London sẽ kiểm toán Tezos Foundation. Đây là lần đầu tiên một tổ chức blockchain quy mô lớn [đã được] chấp nhận như là một khách hàng kiểm toán “của công ty Big Four.Tezos đã ra mắt mạng thử nghiệm beta vào tháng trước. Blockchain hoạt động dựa trên cơ chế đồng thuận chứng minh của cổ phần, khi giao dịch được phê duyệt bởi người xác nhận.

Biến động trong thị trường tiền điện tử

Giới hạn thị trường tiền điện tử đã vượt qua mốc quan trọng thứ ba, vượt mốc 300 tỷ USD lần đầu tiên kể từ giữa tháng 6 trong bối cảnh lạc quan. Giá Bitcoin đang bước vào chu kỳ tăng trưởng mới. Tại một thời điểm, giá Bitcoin tăng lên mức 8,363 đô la trên Bitfine và giảm không đáng kể sau đó. Tuy vậy, các Altcoins vẫn khôi phục khá chậm so với sự tăng trưởng của Bitcoin. ETH tăng khoảng 5.7% đang giao dịch ở ngưỡng 478$, Ripple tăng khoảng 3.2% đang giao dịch ở 0.46$. Bitcoin Cash và EOS tăng hơn 10% để chủ yếu theo kịp với BTC. XLM (Stellar) và LTC (Litecoin) hiện được định giá theo giá trị tương ứng là 0,3 đô la và 88 đô la. Trong khi đó, Tron đứng thứ 10, dẫn đầu danh sách 10 với mức tăng 11%, chiếm ưu thế nhất và nâng giá trị thị trường TRX lên 2,5 tỷ USD.

Báo cáo: Blockchain toàn cầu chi tiêu 11,7 tỷ USD vào năm 2022, tăng trưởng nhanh nhất ở Nhật Bản và Canada

Sự nhiệt tình với công nghệ blockchain trong các doanh nghiệp và tổ chức tiếp tục thu hút sự quan tâm, với chi tiêu toàn cầu cho các giải pháp blockchain dự kiến ​​sẽ tăng gần gấp mười lần trong khoảng thời gian từ năm 2018 đến năm 2022.Theo công ty nghiên cứu thị trường International Data Corporation, chi tiêu toàn cầu cho blockchain dự kiến ​​sẽ tăng trưởng với tốc độ tăng trưởng hàng năm là 73,2% đạt con số 11,7 tỷ USD vào năm 2022. Năm nay, dự kiến ​​1,5 tỷ USD sẽ được chi cho các giải pháp này.

Brian Kelly: 3 lý do thúc đẩy Bitcoin tăng giá

Nhà kinh doanh tiền điện tử và giám đốc điều hành của công ty đầu tư BKCM LLC, Brian Kelly đã nói chuyện với Fast Money của CNBC, phác thảo ba lý do mà cuộc biểu tình giá Bitcoin gần đây là có thật . Lí giải cho sự tăng trưởng này có thể là do :Đầu cơ ETF, các tổ chức lớn quan tâm và Web 3.0

Galaxy Digital của Novogratz dẫn đầu 52,5 triệu đô la gây quỹ cho công ty cho vay tiền điện tử

Ngân hàng thương mại tập trung tiền điện tử Galaxy Digital gần đây đã dẫn đầu một vòng gây quỹ 52,5 triệu đô la cho công ty cho vay tiền điện tử BlockFi, theo một bài đăng trên blog của công ty ngày 24 tháng 7. Giám đốc điều hành và người sáng lập Galaxy Digital Mike Novogratz khẳng định trong một tweet rằng ông “phấn khích tham gia vào hoạt động cho vay tiền điện tử”. Với vòng đầu tư mới, startup sẽ có thể mở rộng hoạt động kinh doanh của mình ra bên ngoài nước Mỹ và hỗ trợ tiền điện tử nhiều hơn nữa.

MyEtherWallet sẽ có phiên bản cho iOS và Android

MyEtherWallet đang khởi chạy MEWconnect trên iOS và Android. Một phiên bản beta giới hạn dự kiến ​​sẽ được hoàn thiện trong vài ngày, theo Tech Crunch. Phiên bản đầy đủ dự kiến sẽ được ra mắt ​​vào tháng Chín. Ứng dụng sẽ yêu cầu một mật khẩu chủ để truy cập vào tài khoản, mà không cần sử dụng đến private key. Nó cũng sẽ cho phép người dùng mua tiền điện tử thông qua một bên thứ ba.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *