BHO Token là gì ? Cách mua BHO Token ? Đánh giá Bholdus !

BHO Token là một trong những đồng coin tiềm năng nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng đầu tư tiền ảo trong khoản thời gian nữa cuối năm 2021 này. Trong phạm vi bài viết này Binancepanda.com sẽ gửi đến bạn đọc những thông tin quan trọng nhất về BHO Token cũng như phân tích tiềm năng, ưu nhược điểm của dự án đến từ tập đoàn Bholdus Singapore này.

BHO TOKEN LÀ GÌ ?

BHO Token là một mã tiền kỹ thuật số đại diện cho dự án Blockchain của công ty Bholdus trụ sở tại Singapore với mục tiêu ra mắt nền tảng giao dịch liên blockchain với tốc độ lên đến 10.000 giao dịch mỗi giây, và cũng hướng tới việc cung cấp các giải pháp tài chính số hóa cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME).

Khi hệ sinh thái của BHO mở rộng và hoàn thiện, giá trị của token này sẽ tăng trưởng rất nhanh chóng. Theo Sách trắng (White Paper) của Bholdus, toàn bộ tổng cung của BHO token là 10 tỷ token, được nhập lên chuỗi khi ra mắt mạng chính thức (main net) và lưu tại quỹ chung dự trữ nhằm phân phối cho các nhà đầu tư, cộng tác viên, và  thành viên của dự án.

Tặng bạn: những dự án mới thường được triển khai trên Binance, nên bạn hãy đăng ký trước một tài khoản Binance qua kênh giới thiệu của mình, bạn có thể tiết giảm đi 40% phí giao dịch nhé, link đăng ký => https://accounts.binance.com/vi/register?ref=NDKNTQC8

BHOLDUS LÀ GÌ ?

Bholdus là sàn giao dịch phi tập trung. Tại đây, các thao tác giao dịch đơn giản hóa hơn, tập trung nâng cao trải nghiệm người dùng. Kết hợp với công nghệ Blockchain hiện đại của Bholdus khiến tốc độ xử lý giao dịch lên đến 10.000 lượt trên một giây. So với các phương thức giao dịch khác thì cao rất nhiều lần.

Cập nhật quan trọng: vào lúc 00h00 ngày 25.09.2021 BHO Token đã được list trên sàn giao dịch Pancake với giá giao dịch thanh khoản trung bình 0.015$ tức gấp 3 lần giá ICO (0.005) và gấp 6 lần giá Private Sale. Chúc mừng tất cả nhà đầu tư nhé, bây giờ thì quyết định BÁN hay HOLD tiếp là do bạn nhé 🙂

Bholdus token (BHO) là tài sản kỹ thuật số và đại diện cho phần vốn của Bholdus.  Người tham gia sử dụng BHO để thanh toán phí giao dịch, tham gia cổ phần với tư cách là người xác thực và tham gia vào quá trình quản trị Bholdus.  Bên cạnh đó, BHO  còn bảo đảm an ninh chuỗi bằng việc dành một khoản thưởng cho những người sở hữu BHO token, nhà đầu tư trong các chuỗi con (Parachain) và phần thưởng khối (block)  cho Người kiểm định (Validators) và Người uỷ quyền (Nominators).

bho token
Thông tin về BHO Token

THÔNG TIN TỔNG QUAN VỀ BHO TOKEN VÀ LỘ TRÌNH MỞ BÁN

 • Tổng cung: 10 000 000 000 BHO token ( 10 tỷ ).
 • Giai đoạn mở bán: 24/06/2021 – 17/09/2021
 • Private Sale: 24/06 – 15/7/2021, 1 tỷ BHO token  cho các quỹ đầu tư
 • Early Bird: 16/07/2021 – 16/08/2021 | BUSD 0.0025 | Nguồn cung: 2 tỷ BHO token.
 • Public Sale: Đăng ký: 06/08 – 16/08 | Mở bán: 17/08 – 17/09/2021 | BUSD 0.005 | Nguồn cung: 1 tỷ BHO token.

Một điều thú vị là mặc dù chủ sở hữu và đại diện pháp luật đặt tại Singapore nhưng hơn 80% nòng cốt Team BHO là người Việt Nam với người đứng đầu tại ví trí CEO Việt Nam là ông Phan Đức Nhật ( Co-Founder của VNBOT ). Liệu rằng khi dự án được đưa lên Binance, nó có tiếp bước theo sự thành công của AXS hay C98 hay không ?

SẢN PHẨM CHÍNH CỦA BHOLDUS LÀ GÌ ?

 • Bholdus Multi-chain: Là một mạng lưới đa nền tảng cho phép người dùng tương tác, phát hành tài sản tổng hợp theo tỉ lệ 1:1 trên nhiều nền tảng khác nhau như Binance Smart Chain, Ethereum, Polkadot… hay chính mạng lưới của Bholdus. Trong đó, Bholdus đóng vai trò như một mô hình hybrid thúc đẩy nền tài chính mở và cho phép người dùng ghi nhận tài sản của mình dưới dạng NFT.
 • Software Wallet Bholdus: Software Wallet hỗ trợ người dùng lưu trữ tài sản Crypto của mình trên đó.
 • DEX APP Multi-chain: Bholdus DEX cung cấp một nền tảng blockchain tài chính phi tập trung đa chuỗi (multi-chain), kết nối với nhiều nguồn tài sản kỹ thuật số và tích hợp với các mạng Blockchain khác như BEP-20 của Binance Smart Chain, ERC-20 của Ethereum, TRC-20 của Tron, Polkadot…
 • Bholdus Token (BHO): Bholdus token (BHO) là tài sản kỹ thuật số và đại diện cho vốn hóa của dự án Bholdus. Người tham gia sử dụng BHO để thanh toán phí giao dịch cho mạng lưới, cho Bholdus Dex, hoặc tham gia cổ phần với tư cách là người xác thực trong quá trình quản trị Bholdus.
 • DAO: tổ chức tự quản phi tập trung (Decentralized Autonomous Organization – DAO) sử dụng BHO token để biểu quyết về những quy tắc quản trị của hệ thống Bholuds.
 • Staking: Là một quá trình gửi tiền tiết kiệm thông qua hình thức Stake, BHO của người dùng sẽ được khóa lại theo thời hạn, và người dùng sẽ nhận được lãi mỗi ngày. Tỷ lệ lợi nhuận trung bình là 10%/ năm.
 • Lending: Cho phép việc vay ngay trên chuỗi mạng Bholdus bằng nhiều loại tài sản số hóa, các khoản vay được quản lý bởi những hợp đồng thông minh mà không cần thông qua trung gian.
 • Black Hole pool: Quay vòng & Thanh khoản liên tục. Doanh nghiệp sẽ có cơ hội tiếp cận nguồn tài chính DeFi bằng cách sử dụng các tài sản trong thế giới thực đã được số hóa và kiểm toán. Họ thực hiện điều này bằng cách mã hóa các tài sản tài chính của mình thành các NFTs và sử dụng các NFTs này bổ trợ cho tài sản thế chấp trong Black Hole Pool của họ.
 • Token hóa: Giúp huy động vốn cho các dự án.

LỘ TRÌNH PHÁT TRIỂN CỦA BHOLDUS TRONG NĂM 2021

đánh giá bholdus
Lộ trình phát triển của Bholdus

ĐÁNH GIÁ TIỀM NĂNG VÀ RỦI RO CỦA BHO TOKEN ?

#1: TIỀM NĂNG

 • Sản phẩm ứng dụng mang tính đột phá, nhắm vào một phân khúc khách hàng nhất định chứ không ” ôm trùm thị trường ” như nhiều dự án trước đây.
 • BHO sẽ được xem là tài sản lưu trữ giá trị & tạo ra lợi tức cũng như cung cấp quyền truy cập vào mạng cho vay của hệ thống Bholdus. Có thể nói một trong những đặc tính của BHO giống như một NFT trong mảng tài chính.
 • Hệ sinh thái Bholdus kết nối multi-chain tạo giá trị & mở rộng nguồn tiếp cận với nhiều users trên đa dạng blockchain khác nhau.
 • Lộ trình hoạt động, kế hoạch phát triển tương đối rõ ràng của dự án.
 • Hiện tại đang là Trend đầu tư Defi và NFT, trong khi đó BHO Token hội đủ những ưu điểm nhất của 2 loại hình Blockchain này.

#2: NHƯỢC ĐIỂM – RỦI RO

 • Sản phẩm gần như gắn mác của Việt Nam: nếu như giai đoạn 2017-2020 những dự án lending, hypt, đa cấp .v.v. đã làm xấu đi hình ảnh của nhà sáng lập tại Việt Nam thì từ năm 2020 trở đi với những dự án đẳng cấp và uy tín như AXS, C98 .v.v. đã tạo nên niềm tin cho nhà đầu tư với những dự án tại Việt Nam.
 • Tổng cung quá lớn đến 10 tỷ Token: thực sự nhiều nhà đầu tư nhìn vào đây và nghĩ nó quá nhiều nhưng thực sự vấn đề đối với một dự án là tổng vốn hóa của nó, mình lấy theo giá Public Sale là 0.005$ thì 10 tỷ Token giá trị lưu hành chỉ vào khoản 50 triệu USD, còn rất thấp so với TOP 100 COIN và nếu giả sử một ngày nào đó BHO lên sàn Binance và đạt vốn hóa trong top 50 như AXS đã từng làm thì sao ?

CÁCH MUA BHO TOKEN

BHO Token sẽ KHÔNG mở bán trực tiếp trên website Bholdus mà mở bán thông qua Sale Page dành riêng cho đợt mở bán lần này, để đăng ký mua bạn bắt buộc phải đăng ký trước 01 tài khoản tại Sale Page qua link sau => https://sale.bholdus.com/signup?referral_code=89D1F3

Bước 1: Bạn phải đăng ký một tài khoản mua trước qua link bên trên hoặc nhấn vào hình đăng ký mua bên dưới.

đăng ký mua bho token

Note: hiện số lượng người đăng ký mua quá đông nên việc nhận Email Very Code có thể bị Lag nên mọi người nếu không nhận được thì đợi 300 giây sau nhấn Resend Code chắc chắn sẽ nhận được nhé.

Bước 2: Bạn phải chuyển sẵn USDT định dạng BEP20 (BSC) về ví mà bạn dùng để mua ( Trust or Metamark ). Hầu hết USDT ở các sàn đều có hỗ trợ định dạng BEP20 để bạn rút về nha.

rút usdt mua bho token
Lưu ý khi rút USDT về ví phải ở định dạng BEP20 mới mua được

Bước 3: Sau khi đăng ký xong một tài khoản tại Web BHO bạn điền địa chỉ ví “Smart Chain” trên App Trust Wallet vào ô bên dưới ( bạn lên App Stores tải Trust Wallet về lấy ví dán vào, nếu bạn nào chưa biết cách làm thì xem bài hướng dẫn sau nhé => Hướng dẫn sử dụng ví Trust Wallet )

Giao diện của “Trust Wallet” sẽ như hình bên dưới. Chọn “Smart Chain” (BSC-BEP20) sau đó Coppy địa chỉ ví hiện lên

cách mua bho token

Sau khi COPPY ví trên Trust Walle bạn dán vào trang Sale Page của BHO như hình dưới

cách mua bholdus token

Sau đó nhấn thêm ví => ok rồi quay về trang chủ BHO

Bước 4: MUA BHO

Lưu ý: sau ngày 16.8 thì sẽ bắt đầu vòng bán Public Sale bạn cần chú ý những điều sau

 • Phải đăng ký tài khoản trước khi bán của mỗi vòng ( hình bên dưới ). Ví dụ VÒNG 1 bạn phải đăng ký trước ngày 28.8
 • Vào đúng 00h ngày 28.08.2021 sẽ mở bán, bạn không cần phải thức canh nhé, bạn được mua thì sẽ có thời gian 1-3 ngày để thanh toán nên không lo lắng nhé.
 • Public Sale bán theo hình thức bốc thăm tự động, vào ngày 28.08.2021 hệ thống sẽ random chọn tài khoản người mua và gửi một email chứa đường link MUA BHO về tài khoản của bạn, bạn để ý mail nếu nhận được link mua thì bạn đăng nhập vào tài khoản nhấn MUA BHO nhé.

cách mua public sale bho

Nếu được chọn để mua BHO thì Trên giao diện trang chủ BHO nhấn => MUA BHO

 • Xuất hiện giao diện “Mua BHO”
 • Vui lòng chọn “Phương thức” và nhập số “USDT” muốn trả
 • Sau đó chọn “Trust Wallet” để thanh toán

mua bho token

Hệ thống Website sẽ tự động chuyển sang giao diện của “Trust Wallet” bạn nhấn đồng ý trên Trust và thanh toán

hướng dẫn mua bho token

Sau khi giao dịch thành công, thông tin mua BHO sẽ hiện ở “Dashboard” trên trang Sale Page của BHO

mua bho token như thế nào

Bước 5: Trên App Trust Walle bạn nhấn thêm COIN và dán địa chỉ contract của BHO rồi lưu lại nhé

Địa chỉ Contract BHO là: 0x8717e80eff08f53a45b4a925009957e14860a8a8

Chúc các bạn tìm được cách đầu tư tiền ảo hiệu quả nhé
 

20 thoughts on “BHO Token là gì ? Cách mua BHO Token ? Đánh giá Bholdus !

  • admin says:

   gói đó bán cho whale thôi, đến đợt public sale 28.8 bạn có thể ủng hộ 100$-10.000$ nhé trong mức này

 1. hiền says:

  lúc mình mua BHO thì chuẩn bị tiền loại chi trên ví valet vậy, mình đọc không rõ lắm, lúc thì BSC bep20, lúc thì Usdt bep 20 vậy ạ

 2. Linh says:

  Mình đăng ký và đã nhận đc code qua mail, nhưng sao ko thấy xuất hiện khung để điền địa chỉ ví trust vậy b?

 3. Tuấn Anh says:

  Admin cho hỏi vòng 2 chỉ bán tối đa 5k USD à, tôi muốn mua nhiều hơn gấp 4 lần thì làm cách nào?
  Tôi phải nạp trước 5000 USDT vào ví trust à? hay có mã được mua thì mới nạp?
  Cho xin số di động của admin vào hòm thư luong………@gmail.com nhé.
  Tôi còn chưa đăng ký được tài khoản BHO, vì mới chơi. Mong được trợ giúp.

  • admin says:

   Đúng rồi tối đa 5k, bạn để trước 5000$ và 2-3$ làm phí chuyển nha, usdt lưu về ví trust phải chọn dạng Bep20 nha.
   Khi đồng hồ đếm ngược trên web BHO về 00 thì sẽ mở nút mua, ai bấm nhanh tay thì mua được.
   Đăng ký tài khoản bạn kéo lên trên bài viết có nút đăng ký

  • Tien says:

   Cho hỏi phải nạp usdt trước, sẵn trên ví hay đăng ký đã khi nào được chọn mua thì mới nạp?

   • admin says:

    bạn nạp sẵn USDT lên ví trust, hết thời gian của đồng hồ đếm ngược trên sale page BHO thì ai nhanh tay bấm mua thanh toán trước thì mua được

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *