Binance ngừng giao dịch bằng đô la Singapore để tuân thủ các quy định

Sàn giao dịch tiền điện tử Binance đã thông báo rằng họ sẽ ngừng cung cấp các cặp giao dịch và tùy chọn thanh toán bằng đô la Singapore để vẫn tuân thủ các cơ quan quản lý của đất nước. Thông báo này được đưa ra sau một thông báo do Cơ quan tiền tệ Singapore (MAS) đưa ra cho biết Binance “có thể vi phạm Đạo luật dịch vụ thanh toán”.

Binance tuân thủ các quy định của Singapore

Sàn giao dịch tiền điện tử Binance đã công bố những thay đổi vào Chủ nhật đối với các dịch vụ của mình ở Singapore. Công ty đã viết rằng “để duy trì tuân thủ các cơ quan quản lý địa phương”, họ sẽ ngừng cung cấp “các cặp giao dịch SGD” và “các tùy chọn thanh toán SGD” vào thứ Sáu, ngày 10 tháng 9.

Binance cũng sẽ xóa ứng dụng của mình khỏi các cửa hàng iOS và Google Play ở Singapore. Các cặp giao dịch SGD cũng sẽ bị xóa khỏi Binance P2P Friday.

Sàn giao dịch cũng khuyên người dùng nên hoàn thành tất cả các giao dịch P2P có liên quan và xóa tất cả các quảng cáo có liên quan trước ngày 9 tháng 9 “để tránh các tranh chấp giao dịch tiềm ẩn”. Hơn nữa, Binance làm rõ rằng họ không vận hành bất kỳ Telegram hoặc kênh truyền thông trực tuyến chính thức nào ở Singapore.

“Mục đích của chúng tôi là tạo ra một hệ sinh thái bền vững xung quanh công nghệ blockchain và tài sản kỹ thuật số,” Binance nhận xét, giải thích thêm:

Binance hoan nghênh những phát triển đối với khuôn khổ quy định trong ngành của chúng tôi vì chúng tạo cơ hội cho những người chơi trên thị trường hợp tác nhiều hơn với các cơ quan quản lý.

Thông báo ngừng giao dịch bằng đô la Singapore theo sau một thông báo của ngân hàng trung ương Singapore, Cơ quan tiền tệ Singapore (MAS), cơ quan giám sát ngành công nghiệp tiền điện tử trong nước.

MAS cho biết hôm thứ Năm rằng họ đã “xem xét các hoạt động của Binance.com và có quan điểm rằng Binance, nhà điều hành của Binance.com, có thể vi phạm Đạo luật Dịch vụ Thanh toán.” Ngân hàng trung ương nói thêm rằng “Binance được yêu cầu ngừng cung cấp dịch vụ thanh toán… cho người dân Singapore và ngừng thu hút các hoạt động kinh doanh như vậy từ người dân Singapore”.

Tuần trước, Binance cho biết họ đã thuê Richard Teng, cựu Giám đốc điều hành của Cơ quan quản lý dịch vụ tài chính tại Thị trường toàn cầu Abu Dhabi (ADGM) làm Giám đốc điều hành mới cho các hoạt động của mình tại Singapore. Binance đặt mục tiêu trở thành “công ty đi đầu trong việc tuân thủ quy định” khi nó trở thành một công ty dịch vụ tài chính.

Sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu gần đây đã trở thành tâm điểm của nhiều cơ quan quản lý khác trên toàn thế giới, bao gồm các cơ quan quản lý ở Anh, Hà Lan, Thái Lan, Malaysia, Nhật Bản, Đức, Hồng Kông, Lithuania và Nam Phi. Họ tuyên bố Binance đã hoạt động mà không được phép trong khu vực pháp lý của họ.

Bạn nghĩ gì về việc Binance ngừng giao dịch bằng đô la Singapore? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.

Thẻ trong câu chuyện này

Binance, luật vi phạm binance, người khiếu nại binance, binance mas, quy định binance, binance singapore, vi phạm binance, cảnh báo binance, trao đổi tiền điện tử, Sàn giao dịch tiền điện tử, MAS

Tín dụng hình ảnh: Shutterstock, Pixabay, Wiki Commons

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tờ báo này chỉ đưa thông tin đúng sự thật. Nó không phải là một lời đề nghị trực tiếp hoặc lời mời chào mua hoặc bán, hoặc một lời giới thiệu hoặc chứng thực cho bất kỳ sản phẩm, dịch vụ hoặc công ty nào. Bitcoin.com không cung cấp lời khuyên về đầu tư, thuế, pháp lý hoặc kế toán. Công ty và tác giả đều không chịu trách nhiệm, trực tiếp hoặc gián tiếp, về bất kỳ thiệt hại hoặc mất mát nào gây ra hoặc bị cáo buộc là do hoặc liên quan đến việc sử dụng hoặc dựa vào bất kỳ nội dung, hàng hóa hoặc dịch vụ nào được đề cập trong bài viết này.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *