Video hướng dẫn giao dịch P2P sàn Binance dễ hiểu nhất 2023

Binance P2P chính thức triển khai giao dịch tiền điện tử theo mệnh giá tiền địa phương, cụ thể ở mỗi địa phương Binance có có giao dịch bằng đồng tiền nội địa. Ví dụ bạn tại Việt Nam có thể dùng VND để mua Bitcoin, ETH hay nhiều đồng Coin khác, tại China dùng đồng nhân dân tệ mua, Hàn Quốc thì dùng đồng won .v.v. tất cả đều thực hiện qua giao dịch Internetbanking nhé.

Giao dịch có an toàn hay không: Binance hiện là sàn giao dịch đứng số 1 thế giới về mọi mặt, nếu bạn không có niềm tin vào nó thì tốt nhất đừng tìm hiểu về đầu tư tiền điện tử nữa nhé. Nhưng bạn cũng phải đọc bài viết này để tránh gặp lỗi thao tác do chính bản thân mình ( tốt nhất là thực hành luôn nhé ).

Và hôm nay BinancePanda làm video hướng dẫn Binance P2P dành cho mọi người nhé:

Trước tiên để mua BTC bằng VND bạn phải có tài khoản ngân hàng có Internetbanking ( cái này quá dễ ) và điều kiện thứ 2 là bạn phải có tài khoản Binance, nếu có rồi bạn đăng nhập vào xêm thực hành hướng dẫn nhé, nếu chưa có bạn đăng ký ngay một tài khoản Binance tại đây nhé: https://www.binance.com/vn/register?

Còn nếu bạn không rành thao tác tạo tài khoản thì bạn đọc bài viết: Hướng dẫn đăng ký, xác minh và bảo mật tài khoản Binance tại link này nhé => https://binancepanda.com/huong-dan-dang-ky-xac-thuc-kyc-binance/

Bước 1: sau khi có tài khoản Binance bạn đăng nhập vào tại giao diện trang chủ bạn chọn Giao dịch==> P2P (Web Online ) sẽ đến được giao diện như sau

hướng dẫn p2p binance

Tùy nhu cầu bạn muốn mua đồng nào thì chọn nhé, mặc định máy mình để tiếng Việt nên nó sẽ hiện VND, nếu của bạn hiện khác thì chỗ chữ Fiat bạn chọn VND nhé. Mình đang muốn mua ETH nên mình bấm qua mục ETH dò xuống xem người bán uy tín rồi bấm vào Mua ETH màu xanh đó.

Bước 2: Ở lần mua đầu tiên nếu tài khoản của bạn chưa bảo mật đủ thì Binance rất kỹ họ sẽ bắt bạn cài đặt bảo mật trước khi mua ( bạn có thể xem hướng dẫn bảo mật tài khoản Binance tại bài viết: Hướng dẫn đăng ký, xác thực, bảo mật tài khoản Binance tại đây nhé ).

  • Đặt biệt danh: đặt cái tên hiển thị khi giao dịch ấy, không nên đặt tên họ đầy đủ nhé ví dụ mình đặt là “mmomarketing”
  • Bật xác minh sms, lưu ý chọn quốc gia lá cờ VN và nhập số điện thoại dạng +84……..sdt của bạn thì mới hợp lệ, ví dụ SDT mình là 0985678679 thì nhập là +84985678679 bỏ số 0 nhé, sau đó nhận SMS về kích hoạt.

video p2p binance

Sau khi 2 dòng ( có người thiếu hơn thì 3-4 dòng) hiện lên dấu tích xanh là Ok nhé, tích vào Tôi đồng ý…. sau đó bấm vào ô màu vàng bên dưới Giao Dịch Ngay.

giao dịch p2p binance

Bước 3: Bạn sẽ trở lại giao diện này bấm mua ETH tiếp trong giao diện P2P Binance

mua p2p binance

Sau đó bấm số lượng muốn mua vào ô đó, sẽ có số tiền hiện ra tương ứng nhé, ví dụ mình mua 1ETH lúc này tổng tiền mình cần thanh toán cho người bán là 3.380.849 nghìn đồng

bán p2p binance

Sau đó hiện ra thông tin tài khoản ngân hàng của người bán mà bạn chuyển vào, vì để chuyển nhanh nên mặc định giao dịch trên Binance là sẽ chuyển qua Số Thẻ ATM nhé bạn lưu ý khi chuyển khoản bạn chọn cho đúng.

Lưu ý quan trọng: trong phần nội dung chuyển khoản bạn coppy dòng Số Lệnh trong khung đỏ mình đánh dấu và dán vào ko ghi bất kỳ thông tin gì thêm nhé, P2P Binance sẽ dựa vào số lệnh này để giải quyết khiếu nại, bạn không dán số lệnh này vào nội dung chuyển khoản thì mất trắng ráng chịu nhé.

đăng ký p2p binance

Sau khi chuyển xong bấm vào ô Đã chuyển tiền và đợi người bán nhận được tiền họ sẽ bấm xác nhận cho bạn.

  • Nếu người bán quá 15p không xác nhận bạn bấm vào Khiếu Nại => Up Load ủy nhiệm chi/biên lai lên thì P2P Binance sẽ dựa vào số lệnh chuyển tiền xử cho bạn và tự động Binance giải phóng coin cho bạn, tuyệt đối không bấm hủy bỏ lệnh nhé.
  • Nếu người chơi bấm xác nhận lập tức giao dịch sẽ đánh dấu hoàn tất bạn bấm chuyển đến ví Fiat

p2p binance

Bước 4: chuyển từ ví P2P Binance lên sàn Tradecoin nhé

Sau khi mua thành công bạn bấm chuyển đến ví Fiat hoặc đi đâu quên mà giờ muốn chuyển đến ví Fiat thì ở giao diện trang chủ sau khi đăng nhập bạn bấm vào Ví – Ví P2P nhé lúc này ví sẽ hiện lên số coin bạn muốn mua.

hệ thống p2p binance

Và bây giờ bạn bấm vào nút Chuyển tương ứng với loại coin mà bạn đang có lên sàn

  • Ví trade gọi là ví Spot nhé
  • Chọn loại coin bạn có ví dụ ETH
  • Nhập số lượng, ví dụ có 10ETH muốn chuyển 5 thì nhập 5
  • Sau đó bấm xác nhận chuyển.

cách giao dịch p2p sàn binance

Ok như vậy là bạn đã mua BTC bằng VND thành công nhé, bây giờ bạn muốn Trade để kiếm lời nhờ sự biến động về giá thì bạn đọc bài viết sau

  • Hướng dẫn đặt lệnh Tradecoin trên sàn giao dịch Binance

Còn nếu bạn có sẵn coin như BTC, ETH, USDT trên sàn Binance mà muốn bán sang VND thì bạn đọc bài viết sau nhé:

  • Hướng dẫn bán BTC, ETH, USDT sang VND trên sàn Binance

Cuối cùng, nếu bạn cảm thấy bài viết hữu ích và muốn đăng ký một tài khoản Binance thì hãy đăng ký ủng hộ qua link mình nhé, mình đang hỗ trợ phát triển cộng đồng Binance. Link ủng hộ mình (bonus thêm 20%): https://www.binance.com/vn/register?

XEM THÊM VIDEO HƯỚNG DẪN GIAO DỊCH MUA BÁN P2P BINANCE NHÉ

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *