Binance sắp ra mắt Thẻ tiền mã hóa dành cho những công dân tị nạn Ukraine

Kyiv, 26/4/2022 — Binance, nhà cung cấp cơ sở hạ tầng blockchain và tiền mã hóa hàng đầu thế giới, hôm nay đã cho ra mắt Thẻ tiền mã hóa dành cho người tị nạn của Binance dành cho tất cả người dùng mới và hiện tại của Binance từ Ukraine mà bị buộc phải di cư đến các nước thuộc Khu vực kinh tế châu Âu (EEA) do hậu quả của cuộc chiến với Nga.

Thẻ Binance này được tạo dưới sự hợp tác với Contis. Nó sẽ cho phép những người Ukraine di cư thực hiện hoặc nhận thanh toán bằng tiền mã hóa và hoàn tất việc mua hàng tại các cửa hàng bán lẻ thuộc Khu vực kinh tế châu Âu (EEA), nơi chấp nhận thanh toán bằng thẻ.

Helen Hai, Trưởng bộ phận quỹ Binance Charity cho biết: “Vào thời điểm khó khăn như hiện nay đối với Ukraine, rõ ràng tiền mã hóa rất hữu ích vì đồng tiền này cung cấp một phương thức chuyển tiền nhanh chóng, rẻ và an toàn để giúp mọi người với nhu cầu tài chính cấp thiết của họ,”.

Kirill Khomyakov, Tổng giám đốc Binance tại Ukraine, cho biết: “Cho đến nay, khoảng bốn triệu người đã rời Ukraine. Chúng tôi có trách nhiệm giúp đỡ những người bị thiệt hại do chiến tranh và bị buộc phải rời mái ấm của họ. Thẻ dành cho người tị nạn của Binance sẽ cho phép người dân Ukraine nhận được sự giúp đỡ từ Binance cũng như các tổ chức từ thiện khác và nếu cần thì thậm chí có thể nhận tiền mã hóa từ bất kỳ ví nào khác.” 

Là một phần của chương trình, Binance Charity đang làm việc với các tổ chức phi lợi nhuận khác nhau bao gồm Rotary và Palianytsia để cung cấp hỗ trợ tiền mặt dựa trên tiền mã hóa thông qua Thẻ tiền mã hóa dành cho người tị nạn. Thẻ này cho phép người quen hoặc họ hàng chuyển tiền mã hóa sang thẻ và ví Binance khác để hỗ trợ những người thân yêu của họ.

Những người tị nạn được các tổ chức phi lợi nhuận tại địa phương xác minh và đăng ký Thẻ tiền mã hóa dành cho người tị nạn của Binance sẽ nhận được 75 BUSD, với giá trị tương đương 75 USD mỗi tháng trong ba tháng, là mức phù hợp với mức quyên góp được đề xuất bởi Cao ủy Liên hợp quốc về quan người tị nạn (UNHCR). Tiền mã hóa BUSD sẽ tự động được chuyển đổi sang nội tệ trong khi thanh toán bằng thẻ. 

Người dùng không cần trả phí để nhận và sử dụng thẻ. Để nhận Thẻ tiền mã hóa dành cho người tị nạn của Binance, người tị nạn sẽ cần sử dụng tài khoản hiện có đã đăng ký tại Ukraine hoặc đăng ký tài khoản Binance mới bằng địa chỉ nhà ở Ukraine, ngay cả khi hiện đang sống ở một quốc gia khác thuộc Khu vực kinh tế châu Âu (EEA). Tất cả người dùng sẽ được yêu cầu hoàn thành đầy đủ xác minh KYC.

Bà Hai chia sẻ thêm: “Chúng tôi muốn thấy blockchain hoạt động để phục vụ cho mọi người, giải quyết các vấn đề trong thế giới thực và sử dụng nó như một công cụ để kết nối những người muốn giúp đỡ với những người cần trợ giúp. Chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển các sáng kiến và củng cố quan hệ đối tác để giúp đỡ người dân Ukraine, đồng thời tiếp tục phát triển các công cụ tiền mã hóa và blockchain để giúp đỡ những người bị ảnh hưởng bởi các cuộc xung đột ở những nơi khác trên thế giới.” 

Động thái này là một phần trong chương trình hỗ trợ không ngừng của Binance dành cho những người dân Ukraine bị ảnh hưởng bởi chiến tranh. Trước đó, Binance đã phân bổ 10 triệu USD thông qua quỹ Binance Charity để hỗ trợ trẻ em và các gia đình di cư ở Ukraine và các quốc gia lân cận. Số tiền từ thiện này bao gồm việc cung cấp nơi ở, thực phẩm, nước uống an toàn, vật tư y tế, hỗ trợ tiền mặt và hỗ trợ tâm lý cho những người buộc phải đi tị nạn. Binance Charity cũng đang tập trung nỗ lực làm việc với các tổ chức trong nước để hỗ trợ những người dân chưa thể rời đi và có thể phải đối mặt với mối đe dọa thậm chí còn nguy hiểm hơn.  

Ngoài ra, Binance Charity còn tạo một trang web gây quỹ cộng đồng bằng tiền mã hóa “Quỹ hỗ trợ khẩn cấp cho Ukraine” để mọi người từ khắp nơi trên thế giới có thể quyên góp tiền mã hóa để hỗ trợ Ukraine. Trang web đã huy động được khoảng 1 triệu USD.

Về Binance

Binance là nhà cung cấp cơ sở hạ tầng tiền mã hóa và hệ sinh thái blockchain hàng đầu thế giới với bộ sản phẩm tài chính bao gồm sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số lớn nhất tính theo khối lượng giao dịch. Với sự tin cậy của hàng triệu người trên toàn thế giới, nền tảng Binance hướng đến việc thúc đẩy sự tự do tiền tệ cho người dùng và sở hữu danh mục sản phẩm và dịch vụ tiền mã hóa chưa từng có, bao gồm giao dịch và tài chính, giáo dục, dữ liệu và nghiên cứu, lợi ích xã hội, đầu tư và ươm tạo, giải pháp phi tập trung hóa, giải pháp cơ sở hạ tầng và nhiều tính năng khác nữa. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: https://www.binance.com

Để biết thêm thông tin về Thẻ tiền mã hóa dành cho người tị nạn của Binance, hãy truy cập: https://www.binance.com/uk-UA/cards/ 

Giới thiệu về Binance Charity

Binance Charity là một tổ chức phi lợi nhuận nhằm thúc đẩy hoạt động từ thiện dựa trên cơ chế blockchain và hướng đến đạt được sự phát triển bền vững toàn cầu. Mục đích của Binance Charity là thay đổi hoạt động từ thiện bằng cách phát triển một nền tảng quyên góp 100% minh bạch dựa trên blockchain để xây dựng một tương lai nơi mà tiến bộ công nghệ được sử dụng để chấm dứt nghèo đói và bất bình đẳng dưới mọi hình thức, thúc đẩy sự phát triển bền vững và đảm bảo rằng không ai bị bỏ lại phía sau. Đến nay, BCF đã hỗ trợ hơn 2 triệu người thụ hưởng cuối thông qua các dự án khác nhau.

https://www.binance.charity/

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

Theo dõi chúng tôi trên Twitter tại @BinanceBCF để cập nhật về các sự kiện đang và sắp diễn ra.

Liên hệ truyền thông

Binance: pr@binance.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.