Binance sẽ niêm yết Gnosis (GNO) vào tháng 08.2021

Tin vui đến với cộng đồng Binance và đồng tiền ảo GNO sẽ được niêm yết trên sàn giao dịch Binance.

Binance sẽ niêm yết Gnosis (GNO) và mở giao dịch cho các cặp giao dịch GNO/BTC, GNO/BNB, GNO/BUSD, and GNO/USDT vào lúc 13:00 ngày 30/08/2020 (Giờ Việt Nam).

  • Người dùng có thể bắt đầu nạp GNO để chuẩn bị sẵn sàng giao dịch
  • Hoạt động rút GNO sẽ mở vào lúc 13:00 ngày 31/08/2021 (Giờ Việt Nam)

Lưu ý: Thời gian cho phép rút tiền chỉ là dự kiến để người dùng tham khảo. Người dùng có thể xem trạng thái rút thực tế trên trang rút tiền.

Gnosis (GNO) là gì?

Gnosis bao gồm nhiều sản phẩm khác nhau, bao gồm Gnosis Safe, Gnosis Protocol và GnosisDAO, cho phép người dùng tạo, giao dịch và nắm giữ tài sản kỹ thuật số trên Ethereum. GNO là token quản trị của GnosisDAO dùng để bình chọn cho các đề xuất quản trị cũng như thanh toán phí giao thức cho các đề xuất quản trị trong tương lai đang chờ xử lý.

Phí niêm yết GNO: 0 BNB.

Chi tiết:

  • GNO Website
  • GNO Block Explorer
  • Phí giao dịch
  • Quy định

Cảnh báo rủi ro: Giao dịch tiền mã hóa là hoạt động chịu rủi ro thị trường rất cao. Hãy luôn giao dịch một cách cẩn trọng. Binance sẽ nỗ lực hết sức để chọn ra những đồng coin chất lượng cao nhưng sẽ không chịu trách nhiệm cho những thiệt hại từ hoạt động giao dịch của bạn.

Cảm ơn sự ủng hộ của các bạn!

Đội ngũ Binance

30/08/2021

Nguồn tin: https://www.binance.com/vi/support/announcement/fdd3140e7acc46a79cd19afa3e0b8136

Bonus: bạn có thể đăng ký tài khoản Binance thông qua kênh giới thiệu Binancepanda.com để được giảm đến 20% phí giao dịch tại đây nhé => https://accounts.binance.com/vi/register?ref=NDKNTQC8

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *