Bitpay tiết lộ danh sách người bán cung cấp chiết khấu và khuyến mãi đặc biệt – Tin tức Bitcoin

Trong khi tiền điện tử đã chứng kiến ​​giá trị của chúng tăng đáng kể trong ba tháng qua, nhiều chủ sở hữu tài sản kỹ thuật số sẽ chi tiêu token của họ cho các món quà ngày lễ và giao dịch Thứ Sáu Đen. Bitcoin Black Friday sẽ diễn ra vào ngày 26 tháng 11 năm nay và công ty thanh toán tiền điện tử Bitpay đã công bố một loạt thương nhân sẽ cung cấp các giao dịch cho những người mua sắm thanh toán bằng tài sản kỹ thuật số.

Người bán trên Bitpay cung cấp ưu đãi Thứ Sáu Đen

Nhà cung cấp thanh toán tiền điện tử lớn nhất thế giới Bitpay đã tiết lộ một số thương nhân mà công ty hợp tác sẽ cung cấp các giao dịch cho những người mua sắm vào Thứ Sáu Đen, những người thích thanh toán bằng tiền điện tử. Bitcoin Black Friday đã được tổ chức trong nhiều năm nay và các nhà khai thác bitcoin luôn săn lùng các giao dịch đặc biệt mỗi năm nó xuất hiện. Bitpay đã tiết lộ một loạt thương nhân với các giao dịch đặc biệt nhưng một số chương trình khuyến mãi sẽ được công bố trong suốt tuần lễ Tạ ơn cho đến thứ Sáu.

Các thương gia Bitpay tham gia vào Thứ Sáu Đen năm nay bao gồm Ace Jewelers (20% các mặt hàng được chọn), đại lý vàng thỏi kim loại quý Apmex sẽ cung cấp cho khách hàng giá tiền mặt khi họ thanh toán bằng tiền điện tử. Khi khách hàng mua thẻ quà tặng e-fast € 500 từ Fast Private Jet, công ty sẽ nâng cấp nó lên € 1,000. Stephen Pair, Giám đốc điều hành của Bitpay giải thích rằng công ty đang thấy rất nhiều khách hàng đang hướng đến việc sử dụng thanh toán bằng tiền điện tử.

“Chúng tôi đang thấy rất nhiều người tiêu dùng muốn sống cuộc sống bằng tiền điện tử và mùa lễ này một lần nữa mang đến cho chúng tôi cơ hội tuyệt vời để hỗ trợ những người tiêu dùng muốn mua hàng và những người bán chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử”, Pair giải thích trong thông báo về Thứ Sáu Đen. “Khi giá bitcoin tiếp tục tăng cùng với bitcoin cash, ethereum, litecoin và doge, những người đam mê tiền điện tử đang tìm cách kiếm tiền và chi tiêu thu nhập của họ cho các món quà kỳ nghỉ và các thương gia Bitpay muốn thu hút người mua mới trong mùa mua sắm dịp lễ này , ”Pair nói thêm.

Ưu đãi từ Newegg, Sonic Electronix, Pacsun, Người cuồng cổ tay

Ngoài ra, Bitpay đã thông báo rằng Hostkey sẽ giảm giá 10% cho các gói máy chủ chuyên dụng cụ thể, Jomashop.com sẽ giảm 70 đô la cho mỗi lần mua hàng 1.000 đô la bằng Bitpay. Cửa hàng thương mại điện tử phổ biến Newegg sẽ giảm giá 20% cho một số đơn đặt hàng trên 500 đô la và cửa hàng quần áo thanh niên Pacsun cũng sẽ cung cấp các giao dịch đặc biệt vào thứ Sáu tuần này cho khách hàng của Bitpay. Người tiêu dùng Bitpay mua sắm tại Sonic Electronix sẽ được tham gia để giành được bản nâng cấp gói âm thanh xe hơi và thẻ quà tặng Sonic Electronix trị giá 100 đô la. Hơn nữa, Wrist Aficionado đang cung cấp cho những khách hàng chi 10 nghìn đô la, 300 đô la trên toàn bộ trang web cho tất cả các sản phẩm.

Ngoài các thương gia của Bitpay, cổng web bitcoinblackfriday.com cũng sẽ có các ưu đãi và khuyến mãi đặc biệt dành cho những người mua sắm Thứ Sáu Đen muốn tiêu bitcoin. Tại thời điểm viết bài, các giao dịch của bitcoinblackfriday.com hiện không có sẵn và có một thông báo cho biết: “sắp ra mắt”. Bản thân Bitpay cũng đang cung cấp một thỏa thuận đặc biệt cho thẻ tiền điện tử của công ty chỉ dành cho cư dân Hoa Kỳ vì nó sẽ cung cấp thẻ miễn phí vào Thứ Sáu Đen. Danh sách người bán đầy đủ của Bitpay có thể được tìm thấy bằng cách truy cập Danh bạ người bán của Bitpay.

Thẻ trong câu chuyện này

Ace Jewelers, Apmex, Bitcoin Black Friday, Bitcoin Payments, BitPay, Bitpay Merchants, Black Friday, Black Friday Deals, Người tiêu dùng, thanh toán tiền điện tử, Fast Private Jet, Hostkey, Jomashop.com, Newegg, Pacsun, Sonic Electronix, Stephen Pair, Wrist Người cuồng nhiệt

Bạn nghĩ gì về các giao dịch Black Friday sắp tới và danh sách các thương gia cung cấp chương trình khuyến mãi của Bitpay? Hãy cho chúng tôi biết bạn nghĩ gì về chủ đề này trong phần bình luận bên dưới.

Tín dụng hình ảnh: Shutterstock, Pixabay, Wiki Commons

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tờ báo này chỉ đưa thông tin đúng sự thật. Nó không phải là một lời đề nghị trực tiếp hoặc lời mời chào mua hoặc bán, hoặc một lời giới thiệu hoặc chứng thực cho bất kỳ sản phẩm, dịch vụ hoặc công ty nào. Bitcoin.com không cung cấp lời khuyên về đầu tư, thuế, pháp lý hoặc kế toán. Công ty và tác giả đều không chịu trách nhiệm, trực tiếp hoặc gián tiếp, về bất kỳ thiệt hại hoặc mất mát nào gây ra hoặc bị cáo buộc là do hoặc liên quan đến việc sử dụng hoặc dựa vào bất kỳ nội dung, hàng hóa hoặc dịch vụ nào được đề cập trong bài viết này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *