Brc20 là gì ? Mua coin thuộc Trend Brc20 ở đâu ?

Brc20 là gì ? Có lẽ đây là câu hỏi được tìm hiểu nhiều nhất sau khi những đồng Meme coin như PEPE, MEME, ORDI …. X10-20 lần chỉ trong 01 đêm và tạo nên một cơn sốt mạnh mẽ đến nỗi dòng tiền có dấu hiệu đổ sang Trend Brc20

BRC20 LÀ GÌ ?

Brc20 là một tiêu chuẩn Token mới được tạo ra dựa trên giao thức Ordinals bằng cách ghi lại dữ liệu trực tiếp lên chuỗi khối Bitcoin bằng Text. Brc20 cho phép triển khai token, mint và chuyển token qua lại giữa những người dùng khác nhau

BRC-20 được tạo ra bởi một người bí ẩn có nick Twiter là @domodata vào ngày 08.03.2023 và phát triển mạnh mẽ cho đến nay.

Sự ra đời của Brc20 như mang lại một làn gió mới cho thị trường Crypto và dĩ nhiên cái gì mới cũng sẽ có những cơn sóng đầu tư của nó, nếu bạn nắm trước thông tin cũng như tìm hiểu về nó bạn sẽ có thêm một danh ngạch đầu tư mới cho mình.

Hệ sinh thái Brc 20 bao gồm:

Tại thời điểm viết bài, đã có hơn 15.000 Token được phát hành chạy trên hệ sinh thái BRC 20 nhưng đa phần là những mã Meme coin có thể kể đến như Pepe, Meme, Ordi .v.v.

token brc20

Cách mua Brc 20

Hiện token Brc 20 có thể sở hữu qua 02 cách

  1. Mua bằng ví Unisat
  2. Mua và lưu trữ trên các sàn

Cá nhân mình khuyên các bạn nên mua và lưu trữ trên các sàn giao dịch, vì khi cần bạn có thể bán chúng ra VND một cách nhanh chóng vì lúc bình thường mình không nói, nhưng khi giá tăng mạnh thì lỡ việc chuyển token lên sàn khó khăn thì mất cơ hội bán giá tốt.

Mua Token Brc 20 ở sàn nào ?

Hiện sàn giao dịch tốt và uy tín nhất cũng như bán nhiều mã token Brc 20 là sàn Gate, bạn có thể đăng ký tài khoản sàn Gate qua kênh mình để được hưởng chiết khấu 20% phí giao dịch nhé

=> Link đăng được ưu đãi: https://www.gate.io/signup/AVVBVQ8

Có nên mua Token thuộc Trend Brc 20 hay không

Theo mình Brc 20 giống như là Meme Coin vậy, hiện nó mới bắt đầu khai mở và Fomo giống như Meme vậy nên hãy đầu tư một số ít thôi nhé, có thể nó sẽ dài hơi hơn Meme nhưng hãy cẩn thận đừng quá tham lam.

Nếu bạn tham gia đầu tư tiền ảo thì đừng bỏ qua những ưu đãi sau nhé:

  1. Link đăng ký Binance giảm đến 40% phí giao dịch: https://accounts.binance.com/vi/register?ref=XSR89DGC
  2. Link đăng ký sàn ByBit hưởng gói 4000$: https://www.bybit.com/vi-VN/depositblastoff/?affiliate_id=40810
  3. Đăng ký mua coin rác tiềm năng tại sàn Gate.io: https://www.gate.io/signup/1000719
  4. Theo dõi kênh Youtube kiến thức giao dịch: https://www.youtube.com/c/BinancePanda
  5. Kênh nhận Airdrop và Coin miễn phí: https://t.me/coin4sharecom

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *