Charles Hoskinson của Cardano ký Bản ghi nhớ với Chính phủ Burundi

Người sáng lập Cardano Charles Hoskinson gần đây đã xác nhận rằng ông đã ký một biên bản ghi nhớ (MOU) với chính phủ Burundi. Thỏa thuận MOU này là thỏa thuận sơ bộ quan trọng đầu tiên của Hoskinson mà anh ấy đã đảm bảo kể từ khi bắt đầu chuyến lưu diễn châu Phi của Cardano vào giữa tháng 10 năm 2021.

Các cuộc họp với các nhà lãnh đạo Burundi và Zanzibar

Trước khi du lịch đến Burundi, Hokisnson đã đã đến thăm Zanzibar nơi ông tổ chức các cuộc gặp với Hussein Ali Mwinyi, tổng thống đảo quốc. Tuy nhiên, chính chuyến thăm Burundi của Hoskinson đã giúp Cardano đạt được thỏa thuận lớn mới nhất với một quốc gia châu Phi sau khi nước này ký một thỏa thuận khác với chính phủ Ethiopia vào tháng 4 năm 2021.

Để phá vỡ tin tức về tương tác của anh ấy với chính phủ Burundi cũng như thành tích mới nhất của Cardano, Hoskinson đã lên Twitter và chia sẻ một số khoảnh khắc quan trọng trong chuyến lưu diễn Burundi của anh ấy. Trong tweet cuối cùng của mình, anh ấy nói: “Vâng, chúng tôi đã ký một MOU tuyệt vời ngày hôm nay.”

Charles Hoskinson cua Cardano ky Ban ghi nho voi Chinh

Trong một sớm hơn tiếng riu ríu, Hoskinson – người đã thay đổi ảnh hồ sơ Twitter của mình thành ảnh đại diện của mình và Tổng thống Burundi, Évariste Ndayishimiye – nói về cuộc gặp của anh ấy với nhà lãnh đạo Burundi. Anh ấy nói:

Cuộc gặp tuyệt vời với Chủ tịch Évariste Ndayishimiye xuất sắc của ông về tương lai chuyển đổi kỹ thuật số của Burundi.

Thỏa thuận với Chính phủ Burundi được hỏi

Trong khi nhiều người ủng hộ Cardano đã hoan nghênh Hoskinson vì những nỗ lực của ông, tuy nhiên, một số người phản đối tổng thống Burundi lại bày tỏ sự dè dặt về thỏa thuận này. Ví dụ, một người dùng Reddit tên Diatery đã đặt câu hỏi về quyết định của Cardano trong việc chuyển giao chuỗi khối cho cái mà anh ta gọi là sai người. Người dùng đã hỏi:

Chúng tôi biết rằng Cardano muốn giúp cải cách châu Phi, vì vậy tôi đã tìm hiểu sâu hơn về những người mà Hoskinson đang nói chuyện. Không mất nhiều thời gian để thấy rằng anh ấy đang giao công nghệ cho sai người. Loại chính phủ nào thực sự đang nắm quyền ở Burundi, và chính xác thì những người mà anh ta đang tạo quan hệ đối tác là ai?

Để chứng minh những dè dặt này về chính phủ của Tổng thống Évariste Ndayishimiye, người dùng chia sẻ một số liên kết hỗ trợ bao gồm báo cáo của chính phủ Hoa Kỳ về Burundi. Tuy nhiên, những người dùng Reddit khác lại cho rằng Hoskinson không có lựa chọn nào khác ngoại trừ làm việc với các quan chức chính phủ. Người dùng đã viết:

“Bạn không thể tạo ra cơ sở hạ tầng công cộng nếu không có sự hợp tác của các quan chức công quyền. Nếu họ là những người vi phạm nhân quyền, họ là rác rưởi, nhưng nếu trò chơi tiền điện tử diễn ra như tất cả chúng ta mong muốn, những kẻ chuyên quyền đó sẽ tự đóng dấu cái chết của họ bằng cách xúc tiến việc áp dụng. ”

Bạn nghĩ gì về thỏa thuận MOU của Cardano với Burundi? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới.

Tín dụng hình ảnh: Shutterstock, Pixabay, Wiki Commons

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tờ báo này chỉ đưa thông tin đúng sự thật. Nó không phải là một lời đề nghị trực tiếp hoặc lời mời chào mua hoặc bán, hoặc một lời giới thiệu hoặc chứng thực cho bất kỳ sản phẩm, dịch vụ hoặc công ty nào. Bitcoin.com không cung cấp lời khuyên về đầu tư, thuế, pháp lý hoặc kế toán. Công ty và tác giả đều không chịu trách nhiệm, trực tiếp hoặc gián tiếp, về bất kỳ thiệt hại hoặc mất mát nào gây ra hoặc bị cáo buộc là do hoặc liên quan đến việc sử dụng hoặc dựa vào bất kỳ nội dung, hàng hóa hoặc dịch vụ nào được đề cập trong bài viết này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *