Charles Hoskinson đáp lại những lời chỉ trích về quan hệ đối tác Coinfirm của Cardano

Người sáng lập Cardano, Charles Hoskinson, đã đáp lại những lời chỉ trích về mối quan hệ đối tác của Quỹ Cardano với Coinfirm, nói rằng việc áp dụng ADA là cần thiết.

Quỹ Cardano đã công bố quan hệ đối tác của mình với nhà cung cấp phân tích blockchain vào thứ Ba, theo đó các phân tích của Coinfirm sẽ được sử dụng để đảm bảo tuân thủ các khuôn khổ như Chỉ thị chống rửa tiền lần thứ 6 và hướng dẫn của Lực lượng đặc nhiệm hành động tài chính.

“Các công cụ và dịch vụ do Coinfirm cung cấp cho phép mọi sàn giao dịch, người giám sát và tất cả các bên thứ ba khác theo dõi rõ ràng lịch sử của ADA được giữ trong ví của họ,” thông báo viết.

Tuy nhiên, không phải ai cũng hoan nghênh động thái này. Vào thứ Năm, Weiss Crypto, công ty con của công ty xếp hạng tài chính Weiss Ratings, đã chỉ trích nó một cách gay gắt thông qua một chủ đề trên Twitter, mô tả nó là một “động thái tồi tệ”:

“Quy định quá mức làm sao hệ thống ngân hàng bị bóp chết. Với thông báo này, có vẻ như ADA tự hào thông báo rằng họ muốn tiếp bước họ. “

Weiss Crypto dường như khá khó chịu với động thái của Cardano đối với việc tuân thủ quy định vì nó khẳng định rằng giờ đây “gần hơn với việc trở thành một mạng lưới dễ bị kiểm duyệt, chính trị hóa và thao túng”.

Charles Hoskinson

“Nếu bạn đang đi theo con đường này, có nhiều công cụ tốt hơn cho công việc – Facebook của Diem, CBDC và các mạng mà họ sẽ phát triển,” bài đăng viết.

Weiss Crypto tiếp tục đề xuất rằng nếu một số dự án tiền điện tử hoặc mạng phi tập trung hoạt động theo hướng tuân thủ quy định, điều đó sẽ “chỉ đảm bảo sự sụp đổ của bạn”.

Người đồng sáng lập Ethereum và người sáng tạo Cardano đã trả lời bằng một tin nhắn video trong chuỗi và nhấn mạnh rằng “điểm và mục đích luôn là xây dựng các lớp, xây dựng mô-đun, xây dựng hệ sinh thái” cho phép tuân thủ các quy định của địa phương.

“Vì vậy, trong khi lớp cơ sở của hệ thống không quan tâm đến việc bạn đến từ Hoa Kỳ hay Trung Quốc, Nhật Bản, ở bất cứ đâu, những gì bạn có thể làm là thêm danh tính và siêu dữ liệu và tất cả những thứ khác, và những thứ khác cung cấp cho bạn khả năng tuân thủ lĩnh vực kinh doanh của bạn, được quy định hoặc theo cách khác, ”ông nói.

Liên quan: Số triệu phú Cardano tăng 173% sau khi giá ADA đạt mức cao mới

“Và đó là lý do những quan hệ đối tác này quan trọng. Chúng cung cấp sự rõ ràng. Họ cung cấp rất nhiều yêu cầu kinh doanh và kỹ thuật, đồng thời cho phép chúng tôi làm cho phần mềm tốt hơn cho mọi người ở mọi nơi, và Cardano nhận được nhiều sự chấp nhận hơn trong tất cả các ngành, có quy định và không bị kiểm soát, ”Hoskinson kết luận.

Trong bối cảnh dự đoán về các hợp đồng thông minh Cardano, dự kiến ​​sẽ ra mắt vào ngày 12 tháng 9, giá của ADA đã tăng 99% trong 30 ngày qua, tăng từ 1,27 đô la vào ngày 27 tháng 7 lên khoảng 2,53 đô la vào thời điểm viết bài.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *