Top 5 Web Coin Market xem giá Tiền ảo, Coin chính xác NHẤT

Xem giá tiền ảo là một trong những nhu cầu gia tăng theo cấp số nhân trong thời gian gần đây bởi lượng nhà đầu tư tham gia thị trường ngày một tăng trưởng khủng khiếp nên việc tìm kiếm được một ” Coin Market ” cập nhật chính xác giá coin, giá tiền ảo, sẽ mang đến cho bạn những thông tin nhanh nhạy và tin cậy để đồng hành trong quá trình đầu tư tiền ảo của mình.

TOP 5 WEB COIN MARKET XEM GIÁ TỀN ẢO CHÍNH XÁC

#1: COIN MARKETCAP – CHỦ SỞ HỮU BINANCE

Coinmarketcap là một Website tổng hợp và cập nhật liên tục những thông tin cơ bản về các đồng tiền ảo trên thị trường như: vốn hóa, tỉ giá, loại coin/token, network, các thông tin liên hệ dự án .v.v. Hiện nay CoinMarketCap đang được xem là trang cung cấp thông tin uy tín nhất trên thị trường tiền điện tử.

Ngoài ra, CoinMarketCap cũng rất quan tâm đến người dùng khi liên tục phát triển thêm rất nhiều tính năng và sự kiện hữu ích như: lịch sự kiện, watchlist, danh mục đầu tư, CoinMarketCap Earn,… và rất rất nhiều hướng đi mới mẻ trong tương lai.

Một số thông tin quan trọng bạn cần xem trên CoinMarketCap:

  • Tổng vốn hóa đang lưu hành – MarketCap
  • Volume – khối lượng giao dịch 24h qua
  • Chọn khung xem biểu đồ theo ngày, tháng, năm để xem biến động.
xem gia coin marketcap
Hướng dẫn xem giá tiền ảo, giá trên Coin Marketcap

Hiện Coin MarketCap đang thuộc sở hữu của Binance.

#2: COINGECKO – XEM GIÁ COIN NHANH

Xếp hạng ngay sau CoinMarketCap là Coingecko – website xem giá tiền ảo lâu đời đối trọng với CoinMarketCap.

Trang Web Coingecko được thành lập vào năm 2014 bởi TM Lee (CEO) và Bobby Ong (COO) với sứ mệnh dân chủ hóa việc truy cập dữ liệu tiền điện tử và trao quyền cho người dùng những thông tin chi tiết hữu ích. Chúng tôi cũng đi sâu vào không gian tiền điện tử để cung cấp những hiểu biết có giá trị cho người dùng thông qua các báo cáo tiền mã hóa, cũng như các ấn phẩm, bản tin của chúng tôi và hơn thế nữa.

Huong dan xem gia tien ao tren Coingecko

Trên thực tế, giá của một đồng coin luôn biến động. Do đó, đã xảy ra nhiều trường hợp giá coin tăng lên hoặc giảm xuống tới mức kỳ vọng của bạn khi bạn không để ý. Để tránh trường hợp không thể mua ngay mức giá mong muốn hoặc chốt lời/cắt lỗ tại điểm kỳ vọng, CoinGecko cung cấp cho bạn dịch vụ cảnh báo giá hoàn toàn miễn phí.

chuong canh bao

Để sử dụng cảnh báo giá, bạn cần đăng nhập sau đó lựa chọn đồng coin mình muốn đặt cảnh báo. Click vào biểu tượng hình chuông ở dưới tên của đồng coin. Sau đó, điền mức giá bạn muốn nhận cảnh báo vào là hoàn tất.

#3: BINANCE.COM – XEM VÀ MUA

Binance là sàn giao dịch TOP 1 thế với với Volume giao dịch bằng 10 sàn phía sau trong top 10 cộng lại nên xem giá tiền ảo hay giá Coin trên Binance hoàn toàn chính xác và an tâm.

Tuy nhiên chức năng chính của Binance là sàn giao dịch nên ngoài việc bạn có thể xem giá coin chính xác thì chức năng chính là bạn có thể mua bán bất kỳ đồng tiền ảo nào bằng đồng tiền thật theo quốc gia của bạn.

danh sach top 10 san giao dich tien ao tot nhat
Volume Binance bằng 09 sàn phí sau cộng lại

Điểm khác biệt lớn nhất của Binance so với những website xem giá tiền ảo thông thường là những đồng coin được list trên Binance hầu hết đều là những đồng coin thật có chủ sở hữu rõ ràng nên bạn không lo bị SCAM khi mua trên Binance.

Ưu đãi bạn đọc: bạn có thể giảm đến 20% phí giao dịch trọn đời khi đăng ký tài khoản sàn Binance qua kênh giới thiệu BinancePanda tại đây nhé => https://accounts.binance.com/vi/register?ref=NDKNTQC8

#4: CRYPTOCOMPARE

CryptoCompare được thành lập vào năm 2014 là website cung cấp giá trực tiếp, biểu đồ và phân tích thị trường từ hơn 100 sàn giao dịch tiền ảo toàn cầu. Bạn có thể tra cứu hơn 2.000 đồng tiền tử phổ biến trên thị trường hiện nay.

Các tính năng khác của CryptoCompare bao gồm đánh giá và hướng dẫn cách làm, diễn đàn người dùng, công cụ danh mục đầu tư và thông tin về các ICO sắp tới và đang hoạt động. Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp thay thế CoinMarketCap, thì đây là một trang web khác đáng để xem xét.

#5: XEMGIATIENAO.COM – ĐANG XÂY DỰNG

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *