Những đồng coin tiềm năng tháng 11.2021 bạn nên cân nhắc ?

Coin tiềm năng tháng 11.2021 cập nhật thông tin về những dự án coin tiềm năng, thông tin thị trường, cập nhật Trend và xu hướng cho nhà đầu tư tiện theo dõi nhé.

Trong nữa cuối năm 2021 này thì bên cạnh những đồng coin top trước đến nay, thì những Trend như Defi, Game, NFT và đặc biệt là Trend Metaverse sẽ tiếp tục bùng nổ mạnh mẽ, mình sẽ cập nhật theo từng nhóm COIN để bạn đọc tiện theo dõi nhé:

NHÓM COIN TOP – TĂNG BỀN VỮNG

Nếu như tháng 10 với việc BTC loanh quanh mốc 60.000$ thì sang tháng 11 này với việc BTC dự đoán sẽ phá đỉnh 70.000$ thì những đồng coin thuộc nhóm TOP như BNB, ETH vẫn sẽ tiếp tục tăng bền vững:

 • BNB được dự đoán sẽ phá ATH cũ 660$ và tăng trưởng lên hơn 1.000$ trong năm 2021 này
 • ETH sẽ tiếp tục tăng trưởng bền vững nhưng không đột phá mạnh.

NHÓM COIN NỀN TẢNG

Những đồng coin có hệ sinh thái sẽ tiếp tục tăng trưởng theo xu hướng của BTC có thể chú ý như:

 • SOL với nhiều dự án trong hệ sinh thái của mình dự đoán sẽ tiếp tục tăng trưởng, tuy nhiên sẽ không tăng vũ bảo như trước đây.
 • DOT dự đoán sẽ phá ATH, hiện DOT đang loanh quanh mốc 40$ nhưng với nhiều dự án tham gia hệ sính thái dự đoán tháng 11 DOT sẽ phá ATH 60$ và trong năm 2021 này có thể đạt mốc 100$.
 • AVAX đang lanh quanh mốc 65$ nhưng dự đoán tháng 11 này sẽ có thể đạt mốc 100$ và xa hơn nữa trong năm 2021
 • Những đồng coin nền tảng khác như UNI, CAKE, NEAR .v.v. vẫn chưa tăng trưởng mạnh do chưa có nhiều sự kiện nên bạn vẫn có thể chú ý những hệ sinh thái này nhé.

NHÓM COIN DEFI – GAME – NFT

Đây vẫn tiếp tục là Trend của năm 2021 và 2022, tuy nhiên do những đồng coin thuộc Trend này đã có mức tăng trưởng khá mạnh trong nữa đầu 2021 nên nó vẫn sẽ tiếp trụng tăng trưởng nhưng không còn mạnh mẽ nữa.

Những đồng coin tiềm năng tháng 11 đáng chú ý thuộc thể loại này như: AXS, YGG, BAT, LRC, ATOM, COMP .v.v. bạn có thể tham khảo.

NHÓM COIN METAVERSE – NÊN PHÂN BỔ 20-30% VỐN

Không còn nghi ngờ gì nữa Metaverse chính là Trend coin mới từ nay cho đến 2025 khi FaceBook cùng những ông lớn công nghệ đang đầu tư mạnh mẽ hạ tầng cho những dự án này và năm 2022 có thể là năm bùng nổ mạnh mẽ của những dự án như trên. Cập nhật một số COIN thuộc hệ Metaverse bạn có thể tham khảo:

 • Mana sau khi đạt ATH 5.6$ thì đã giảm mạnh và bạn có thể chờ mua quanh vùng 2-2.5$, một đồng coin đáng để đầu tư.
 • Sand, TLM cũng là những sự lựa chọn không tồi.
 • Đáng chú ý là đồng coin RACA được Binance nhắc tên liên tục nhé. Raca hiện có giá khoản 0.003$ và có thể mua trên sàn gate hay Pancake nhé, việc đồng này nếu lên Binance thì mất 1 hay 2 số 0 là chuyện có thể nhé. Link sàn Gate để mua => https://www.gate.io/signup/1000719
 • Ceek VR cũng là một sự lựa chọn không tồi.

NHẬN BONUS: nếu bạn muốn mua những đồng coin HOT trên sàn TOP1 như Binance thì mình tặng bạn mã giảm phí giao dịch Binance 20% khi đăng ký qua kênh đối tác tiếp thị liên kết BinancePanda nhé. Link đăng ký nhận 20% giảm phí: https://accounts.binance.com/vi/register?ref=OOQW4GLN

metaverse là gì
Metaverse – Nhóm coin tiềm năng tháng 11.2021

Nhớ Follow kênh để nhận tin sớm nhất nhé:

 1. Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/BinancePanda
 2. Kênh Telegram: https://t.me/binancepanda

COIN TIỀM NĂNG THÁNG 11 2021 “

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *