Cuộc biểu tình của CELO, Fantom và Keep3rV1 sau khi ra mắt các chương trình khai thác thanh khoản

Thị trường tiền điện tử một lần nữa nhận thấy mình đang chờ đợi một số hình thức xúc tác để khiến giá di chuyển và tuần này bắt đầu với thị trường đi ngang khi Bitcoin (BTC) phải vật lộn để tìm được chỗ đứng gần 48.000 đô la.

Một số altcoin đã cố gắng thoát khỏi tình trạng bất ổn của thị trường rộng lớn hơn và đạt được mức tăng ấn tượng, tạo sự tin cậy cho dịch vụ thông minh dữ liệu Markets Pro của Cointelegraph, điều này cho thấy rằng mùa giải đã đến.

101e4705 8ca5 4d1a 88dd 8f6dc63cab69
Top 7 đồng tiền có mức thay đổi giá cao nhất trong 24 giờ. Nguồn: Cointelegraph Markets Pro

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro và TradingView cho thấy những cổ phiếu tăng giá nhiều nhất trong 24 giờ qua là Celo (CELO), Fantom (FTM) và Keep3rV1 (KP3R).

Celo ra mắt sáng kiến ​​“DeFi cho mọi người”

Người tăng giá hàng đầu trong 24 giờ qua là Celo, một hệ sinh thái blockchain tập trung vào việc tăng cường chấp nhận tiền điện tử trong số người dùng điện thoại thông minh như một cách để tăng cường bao gồm tài chính toàn cầu.

Dữ liệu VORTECS ™ từ Cointelegraph Markets Pro bắt đầu phát hiện triển vọng tăng giá cho CELO vào ngày 29 tháng 8, trước khi giá tăng gần đây.

Điểm VORTECS ™, dành riêng cho Cointelegraph, là một so sánh thuật toán giữa các điều kiện thị trường hiện tại và lịch sử được lấy từ sự kết hợp của các điểm dữ liệu, bao gồm tâm lý thị trường, khối lượng giao dịch, biến động giá gần đây và hoạt động trên Twitter.

Cuộc biểu tình của CELO
Cuộc biểu tình của CELO
Điểm VORTECS ™ (màu xanh lá cây) so với giá CELO. Nguồn: Cointelegraph Markets Pro

Như đã thấy trong biểu đồ trên, Điểm số VORTECS ™ cho CELO chuyển sang màu xanh lục vào ngày 29 tháng 8 và đạt mức cao nhất là 75 vào khoảng 20 giờ trước khi giá của nó tăng vọt 170% trong ngày hôm sau.

Giá CELO đột ngột tăng vọt sau khi Celo khởi động sáng kiến ​​“DeFi cho mọi người” trị giá 100 triệu đô la do Celo kết hợp với nhiều đối tác, bao gồm Aave, SushiSwap, Curve, 0x và PoolTogether. Sáng kiến ​​này được xây dựng trên blockchain Celo và tìm cách khai thác bản chất phi tập trung của hệ sinh thái blockchain để tăng tính toàn diện về tài chính cho 6 tỷ người dùng điện thoại di động trên thế giới.

Chương trình khai thác thanh khoản của Fantom thu hút các nhà đầu tư

Fantom là một nền tảng hợp đồng thông minh lớp một sử dụng kiến ​​trúc đồ thị vòng tuần hoàn có hướng để cố gắng giải quyết các vấn đề chung mà các mạng blockchain khác phải đối mặt, bao gồm tốc độ giao dịch chậm và chi phí cao.

Theo dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro, điều kiện thị trường cho FTM đã khá thuận lợi trong một thời gian.

26705687 214f 4ae7 aed6 b8158bc5e233
Điểm VORTECS ™ (màu xanh lá cây) so với giá FTM. Nguồn: Cointelegraph Markets Pro

Như đã thấy trong biểu đồ trên, Điểm VORTECS ™ cho FTM bắt đầu tăng vào ngày 28 tháng 8 và leo lên mức cao nhất là 70 vào ngày 29 tháng 8, khoảng 4 giờ trước khi giá tăng 80% vào ngày hôm sau.

Sự quan tâm gia tăng đối với FTM đã đến sau thông báo ngày 30 tháng 8 về chương trình khuyến khích FTM trị giá 370 triệu USD dành cho các nhà xây dựng, giao thức và nhóm làm cầu nối tài sản với chuỗi khối Fantom và tham gia vào hệ sinh thái.

Có liên quan: Đề xuất quy định: Các nhóm làm việc về tiền điện tử thúc đẩy việc áp dụng

Keep3rV1 tăng sau khi nâng cấp giao thức

Keep3rV1 là một bảng công việc phi tập trung được thiết kế để giúp các dự án cần hoạt động phát triển bên ngoài kết nối với các cá nhân hoặc tổ chức có thể cung cấp các dịch vụ được yêu cầu.

Dữ liệu VORTECS ™ từ Cointelegraph Markets Pro bắt đầu phát hiện triển vọng tăng giá cho KP3R vào ngày 25 tháng 8, trước khi giá tăng gần đây.

5ee6adf9 a247 4bea 8b9d 18658941882b
Điểm VORTECS ™ (màu xanh lá cây) so với giá KP3R. Nguồn: Cointelegraph Markets Pro

Như đã thấy trong biểu đồ ở trên, Điểm VORTECS ™ cho KP3R bắt đầu tăng vào ngày 24 tháng 8 và đạt mức cao là 75 vào ngày 25 tháng 8, khoảng 48 giờ trước khi giá của nó bắt đầu tăng 93% trong ba ngày tiếp theo.

Động lực cho dự án đang tăng lên, sau khi phát hành bản mở rộng và hợp nhất Keep3r, bao gồm khai thác thanh khoản tùy chọn (olm), khuyến khích thanh khoản ngoại hối cố định và v3.

Vốn hóa thị trường tiền điện tử tổng thể hiện ở mức 2,08 nghìn tỷ đô la và tỷ lệ thống trị của Bitcoin là 43,5%.

Các quan điểm và ý kiến ​​được trình bày ở đây chỉ là của tác giả và không nhất thiết phản ánh quan điểm của Cointelegraph.com. Mọi động thái đầu tư và giao dịch đều có rủi ro, bạn nên tự nghiên cứu khi đưa ra quyết định.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *