Defi chuỗi chéo vượt quá 22 tỷ đô la, tăng 48%

Vào ngày 29 tháng 10, tổng giá trị bị khóa (TVL) trong các giao thức tài chính phi tập trung (defi) là khoảng 243 tỷ đô la với Curve chiếm 7,76% sự thống trị. Trong khi đó, vì ethereum có sự thống trị lớn nhất của TVL trong defi, một số blockchain thay thế đang có mức tăng đáng kể hàng tuần. Hơn nữa, TVL trong công nghệ cầu xuyên chuỗi đã đạt 22,48 tỷ USD, tăng 48,8% so với tháng trước.

Defi Tổng giá trị đã khóa Hovers trên 240 tỷ đô la Avalanche, Fantom, Polygon, Tron, Arbitrum TVLs trong Defi Tăng

Tổng giá trị bị khóa trong các ứng dụng tài chính phi tập trung đã tiếp tục tăng cao hơn trong năm nay, đạt đến tầm cao mới. Dữ liệu từ trang tổng quan của defillama.com cho thấy TVL vào thứ Sáu là 243 tỷ đô la với 18,91% của Curve, dẫn đầu xếp hạng thống trị 7,76%. Giao thức defi Curve hỗ trợ bảy blockchains khác nhau, có nghĩa là người dùng có thể truy cập công nghệ cầu nối xuyên chuỗi để tận dụng trao đổi phi tập trung (dex).

Thống kê chỉ ra rằng Ethereum (ETH) vẫn là chuỗi defi thống trị với giá trị 164,75 tỷ đô la trong tổng số TVL 243 tỷ đô la. Mặc dù Ethereum chiếm một phần lớn trong chiếc bánh defi, các blockchain như Avalanche, Fantom, Polygon và Tron đã thấy TVL tăng rất nhiều trong tuần qua. TVL trong defi của Avalanche tăng 10,44% trong bảy ngày qua, trong khi TVL trong defi của Tron tăng 18,76%.

Số lượt xem TVL của cầu xuyên chuỗi tăng 48% trong tháng này Tổng giá trị hơn 22 tỷ đô la đã bị khóa

TVL của Fantom đã có một bước nhảy vọt đáng kể trong tuần qua, thu về thêm 31,21% trong TVL. Trong khi đó, Solana và Terra có mức tăng nhỏ hơn nhiều trong tuần qua khi Solana chiếm 0,44% và Terra chỉ tăng 0,79%. Arbitrum chứng kiến ​​mức tăng TVL khoảng 24,58% trong tuần này và Polygon (MATIC) tăng 4,41%. TVL trên Chuỗi thông minh Binance (BSC) giảm trong tuần này, mất 6,15%, nhưng nó vẫn là TVL defi lớn thứ hai sau Ethereum.

Tổng giá trị được khóa trong các cây cầu Defi chuỗi chéo vượt quá 22 tỷ đô la, tăng 48% trong 30 ngày
Các cầu nối chuỗi chéo với Ethereum vào ngày 29 tháng 10 năm 2021, theo số liệu thống kê từ Dune Analytics.

Tuần này, TVL của các cầu xuyên chuỗi đã tăng 48,8% so với tháng trước và vào thứ Sáu, TVL của cầu xuyên chuỗi là 22,48 tỷ đô la. Thống kê từ Dune Analytics cho thấy cầu Ronin đã tăng 2% trong tuần qua với 5,3 tỷ đô la. Bảng điều khiển cầu nối chuỗi chéo của Dune Analytics có tên “Bridge Away (L1 Ethereum)” hiển thị 16 cầu nối khác nhau từ các chuỗi như Avalanche, Arbitrum, BSC Anyswap, Boba Network, Fantom Anyswap, Harmony Bridges, v.v.

Các tài sản chỉ huy hoạt động nhiều nhất trong các cầu nối chuỗi chéo bao gồm các mã thông báo như WETH, ETH, AXS, USDC, WBTC, MATIC, USDT và DAI tương ứng. Xét về WETH / ETH, TVL trong các cầu nối chuỗi chéo là khoảng $ 7,062,594.503 vào sáng thứ Sáu.

Bạn nghĩ gì về số tiền gia tăng trong công nghệ cầu nối xuyên chuỗi trong tháng trước? Hãy cho chúng tôi biết bạn nghĩ gì về chủ đề này trong phần bình luận bên dưới.

Thẻ trong câu chuyện này

Cầu Arbitrum, Cầu Avalanche, Chuỗi khối, Cầu, Cầu, Chuỗi chéo, Dmitriy Berenzon, ETH, Cầu Fantom Anyswap, Cầu hài hòa, Đa chuỗi, hệ sinh thái đa chuỗi, Cầu gần Rainbow, Cầu lạc quan ERC20, Cầu đa giác ERC20, Nghiên cứu , nhà nghiên cứu, Solana Wormhole, nghiên cứu, WBTC, WETH, bọc bitcoin

Tín dụng hình ảnh: Shutterstock, Pixabay, Wiki Commons, Dune Analytics,

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tờ báo này chỉ đưa thông tin đúng sự thật. Nó không phải là một lời đề nghị trực tiếp hoặc lời mời chào mua hoặc bán, hoặc một lời giới thiệu hoặc chứng thực cho bất kỳ sản phẩm, dịch vụ hoặc công ty nào. Bitcoin.com không cung cấp lời khuyên về đầu tư, thuế, pháp lý hoặc kế toán. Công ty và tác giả đều không chịu trách nhiệm, trực tiếp hoặc gián tiếp, về bất kỳ thiệt hại hoặc mất mát nào gây ra hoặc bị cáo buộc là do hoặc liên quan đến việc sử dụng hoặc dựa vào bất kỳ nội dung, hàng hóa hoặc dịch vụ nào được đề cập trong bài viết này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *