Disney sắp thả loạt phim sưu tầm NFT ‘Golden Moments’

Vào ngày 12 tháng 11, Công ty Walt Disney sẽ tổ chức Ngày Disney + hàng năm đầu tiên và sẽ tung ra các bộ sưu tập mã thông báo không thể thay thế (NFT) để kỷ niệm trải nghiệm. Người hâm mộ Disney sẽ có thể nhận được NFT chính thức từ Disney, Pixar, Marvel, Star Wars và hơn thế nữa thông qua ứng dụng sưu tầm kỹ thuật số Veve.

Giải trí Giant Disney sắp thả loạt phim NFT

Disney có kế hoạch tung ra các bộ sưu tập mã thông báo không thể thay thế (NFT) chính thức để kỷ niệm Ngày Disney + hàng năm đầu tiên. Tập đoàn truyền thông và giải trí đa quốc gia nổi tiếng có trụ sở chính tại California đã tiết lộ một loạt NFT có các nhân vật và vật phẩm mang tính biểu tượng của Disney.

Bộ sưu tập loạt phim đầu tiên được gọi là “Khoảnh khắc vàng” và người hâm mộ sẽ có thể nhận được NFT bằng cách sử dụng ứng dụng sưu tầm kỹ thuật số Veve. Ứng dụng Veve đã loại bỏ các NFT bắt nguồn từ Marvel, DC Comics và các chương trình khuyến mãi đặc biệt dựa trên các siêu anh hùng được yêu thích như Spider-Man và Captain America.

Loạt phim Disney NFT “Golden Moments” sẽ có “những bức tượng vàng kỹ thuật số lấy cảm hứng từ những câu chuyện và khoảnh khắc được yêu thích của Disney, Pixar, Marvel, [and] Chiến tranh giữa các vì sao.” Theo Veve, các NFT Disney mới sẽ sớm có sẵn thông qua ứng dụng và sẽ “lên đến đỉnh điểm vào Disney + Day vào ngày 12 tháng 11.”

Vào ngày đó, một “bộ sưu tập kỹ thuật số Ultra Rare đặc biệt” cũng sẽ được giới thiệu. Veve cho biết ngày giảm giá sẽ được tiết lộ trước thời hạn và nếu khách hàng mua NFT từ bộ sưu tập “Khoảnh khắc vàng”, họ sẽ nhận được ba tháng Disney + TV từ Veve.

Công nghệ Veve tuyên bố cung cấp ‘giao dịch không cần gas’

Quảng cáo Disney + có sẵn ở Hoa Kỳ, Canada, Vương quốc Anh, Đức, Úc, Hà Lan, Tây Ban Nha, Mexico và Singapore. Tuy nhiên, ưu đãi đăng ký Disney + TV không áp dụng cho doanh số NFT thứ cấp.

Thông tin về bộ sưu tập Disney “Golden Moments” NFT có thể được tìm thấy trên cổng thông tin điện tử của Veve. Veve cho biết ứng dụng mà họ cung cấp tận dụng “chế độ ảnh thực tế tăng cường (AR)” cho phép các nhà sưu tập tương tác với NFT.

Theo Veve, công nghệ được sử dụng để đúc các bộ sưu tập mã thông báo không thể thay thế mà nó cung cấp sử dụng “các giao dịch không cần gas giúp giảm 99,9% dấu vết môi trường.”

Bạn nghĩ gì về loạt phim sắp tới của Disney NFT có tên “Golden Moments?” Hãy cho chúng tôi biết bạn nghĩ gì về chủ đề này trong phần bình luận bên dưới.

Thẻ trong câu chuyện này

Nhân vật được yêu thích, Blockchain, Captain America, Disney, Disney Movies, Disney NFT, Disney Series, Golden Moments, marvel, movie, nft, NFT Disney, NFTs, Non -volible tokens, Pixar, Spider-Man, Star Wars, VeVe, Veve Ứng dụng, Walt Disney, Công ty Walt Disney

Tín dụng hình ảnh: Shutterstock, Pixabay, Wiki Commons

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tờ báo này chỉ đưa thông tin đúng sự thật. Nó không phải là một lời đề nghị trực tiếp hoặc lời mời chào mua hoặc bán, hoặc một lời giới thiệu hoặc chứng thực cho bất kỳ sản phẩm, dịch vụ hoặc công ty nào. Bitcoin.com không cung cấp lời khuyên về đầu tư, thuế, pháp lý hoặc kế toán. Công ty và tác giả đều không chịu trách nhiệm, trực tiếp hoặc gián tiếp, về bất kỳ thiệt hại hoặc mất mát nào gây ra hoặc bị cáo buộc là do hoặc liên quan đến việc sử dụng hoặc dựa vào bất kỳ nội dung, hàng hóa hoặc dịch vụ nào được đề cập trong bài viết này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *