Doctor Đồng – giải pháp cho khoản vay ngắn hạn dưới 30 ngày

Bạn đang là công chức ? Bạn đang làm ở một doanh nghiệp có lương cố định nhưng đôi khi chưa đến kỳ lãnh lương mà bạn cần tiền để chi tiêu thì phải làm như thế nào ?

  • Vay ngân hàng thì giải ngân lâu mà phải vay dài hạn.
  • Vay các tổ chức tài chính thì khoản vay cũng phải hơi lớn, và xét hồ sơ cũng không nhanh.

Doctor Đồng là một giải pháp vay ngắn hạn với khoản vay nhỏ hơn 10 triệu và thời hạn dưới 30 ngày để bạn giải quyết những khoản phát sinh ngoài ý muốn và không muốn vay lâu dài.

Thủ tục vay tại Doctor Đồng cũng hết sức đơn giản bạn chỉ cần có CMND bản gốc có hiệu lực trên lãnh thổ Việt Nam trừ khu vực Hải Phòng, các Đảo và Quần Đảo.

ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ VAY TỐT NHẤT BẠN LÀM THEO CÁC BƯỚC SAU

Bước 1: Bạn truy cập vào link đăng ký vay sau và để lại Họ Tên và SĐT để công ty kiểm tra trên hệ thống xem đã có ai dùng thông tin này để vay hay chưa, nhớ điền đúng SĐT nha bạn => LINK ĐĂNG KÝ HỒ SƠ VAY

HOẶC NHẤP VÀO HÌNH SAU ĐỂ ĐI ĐẾN TRANG CHỦ CÔNG TY 

dathang 1

Bước 2: bạn chọn khoản tiền muốn vay bằng cách kéo thanh ngang qua lại dao động trong khoản 500k-10 triệu, tương tự chọn 1-30 ngày, sau đó điền họ tên, sdt và tick vào nút tôi đồng ý sau đó bấm ĐĂNG KÝ

khoanvaynganhan

Trong vòng 30 phút sẽ có chuyên viên sau khi sàn lọc hồ sơ sẽ gọi đến cho bạn để xác minh thông tin và hướng dẫn cách nhận tiền, trong thời gian này bạn có thể nhâm nhi tách cafe và đọc thêm những thông tin khác trên website.

Chúc bạn thành công ! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *