NBA Dallas Mavericks và Voyager bắt đầu hợp tác với tiền thưởng BTC

Đội NBA Dallas Mavericks đã hợp tác với nền tảng tiền điện tử Voyager và đang cung cấp cho người hâm mộ khoản tiền thưởng 100 đô la bằng bitcoin để đăng ký và giao dịch tiền điện tử trên nền tảng hợp tác. Mark Cuban, chủ sở hữu của Dallas Mavericks cho biết: “Chúng tôi sẽ đưa ra những cách mới để giới thiệu với người hâm mộ Mavs về tiền điện tử và giúp họ hiểu về nó.

Dallas Mavericks và Voyager Cung cấp $ 100 Bitcoin tiền thưởng

Đội NBA Dallas Mavericks đã hợp tác với nền tảng tiền điện tử Voyager “để làm cho tiền điện tử dễ tiếp cận hơn với tất cả mọi người”, đội bóng rổ chuyên nghiệp cho biết hôm thứ Tư. Thông báo về sự hợp tác, chủ sở hữu Dallas Mavericks Mark Cuban cho biết:

Mavs đã tham gia vào quan hệ đối tác quốc tế, tích hợp kéo dài 5 năm với Voyager. Họ là đối tác quốc tế đầu tiên của chúng tôi và là đối tác tiền điện tử đầu tiên của chúng tôi.

“Tôi nghĩ làm việc cùng nhau, chúng ta sẽ đi đầu trong đổi mới,” Cuban nói. “Chúng tôi sẽ đưa ra những cách mới để giới thiệu với người hâm mộ Mavs về tiền điện tử và giúp họ hiểu về nó.”

Anh ấy tiếp tục: “Có rất nhiều cường điệu, có rất nhiều cuộc thảo luận, nhưng hầu hết mọi người không hiểu những nguyên tắc cơ bản đằng sau nó. Chúng tôi sẽ cố gắng mang lại trình độ học vấn đó cho người hâm mộ và các khách hàng chung của chúng tôi. ”

Voyager được niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán Toronto (TSX) và có thể được giao dịch dưới biểu tượng mã VOYG. Cổ phiếu của nó cũng có sẵn tại quầy (OTC) thông qua nhiều công ty môi giới của Hoa Kỳ. Giám đốc điều hành của Voyager, Steve Ehrlich, nhận xét: “Chúng tôi thực sự hào hứng và đây là bước đột phá đầu tiên của chúng tôi vào một môn thể thao đồng đội.”

Để bắt đầu mối quan hệ đối tác, Voyager đang cung cấp “tiền thưởng tiền điện tử”, công ty lưu ý. Bobby Karalla, giám đốc nội dung kỹ thuật số của Dallas Mavericks, đã tweet hôm thứ Tư:

Những người hâm mộ tải xuống ứng dụng, tạo tài khoản với mã khuyến mại MAVS100, gửi 100 đô la và thực hiện một giao dịch có thể nhận được 100 đô la BTC miễn phí trong 48 giờ tới.

“Ưu đãi độc quyền này hết hạn vào ngày 30/10/2021 lúc 11:59 tối CT,” Voyager nói rõ.

“Voyager và Dallas Mavericks sẽ làm việc để làm cho tiền điện tử dễ tiếp cận hơn thông qua các chương trình giáo dục và cộng đồng, các hoạt động toàn cầu và khuyến mãi tương tác với người hâm mộ,” thông báo chi tiết. “Quan hệ đối tác cũng bao gồm quyền đặt tên cho Mavs Gaming Hub, địa điểm tổ chức sự kiện và trò chơi chính thức của đội Mavs NBA 2K League.”

Bạn nghĩ gì về sự hợp tác giữa Dallas Mavericks và Voyager? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.

Tín dụng hình ảnh: Shutterstock, Pixabay, Wiki Commons

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tờ báo này chỉ đưa thông tin đúng sự thật. Nó không phải là một lời đề nghị trực tiếp hoặc lời mời chào mua hoặc bán, hoặc một lời giới thiệu hoặc chứng thực cho bất kỳ sản phẩm, dịch vụ hoặc công ty nào. Bitcoin.com không cung cấp lời khuyên về đầu tư, thuế, pháp lý hoặc kế toán. Công ty và tác giả đều không chịu trách nhiệm, trực tiếp hoặc gián tiếp, về bất kỳ thiệt hại hoặc mất mát nào gây ra hoặc bị cáo buộc là do hoặc liên quan đến việc sử dụng hoặc dựa vào bất kỳ nội dung, hàng hóa hoặc dịch vụ nào được đề cập trong bài viết này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *