Đội ngũ 37 nhân viên của OpenSea hiện đang xử lý 98% khối lượng NFT kết hợp

Nate Chastain, Trưởng bộ phận Sản phẩm của OpenSea đã đăng một lời kêu cứu, tiết lộ rằng thị trường phổ biến hiện chỉ bao gồm 37 người mặc dù hiện đang xử lý 98% tổng số lượng NFT.

Thị trường mã thông báo không khả dụng lớn nhất thế giới, OpenSea, đang rất cần nhân viên khi cơn mê NFT tiếp tục tăng lên.

Chastain nói thêm rằng tiền thưởng giới thiệu cũng có sẵn, nói rõ: “Sẽ trả 1 ETH cho bất kỳ ai kết nối chúng tôi với các kỹ sư hoặc nhà thiết kế mà chúng tôi thuê”.

Trang nghề nghiệp của công ty hiện có nhiều vị trí tuyển dụng khác nhau, từ giám đốc phát triển kinh doanh đến kỹ sư toàn diện cho đến giám đốc tài chính. Chastain xác nhận trên Twitter rằng OpenSea đang rất muốn mở rộng đội ngũ của mình:

“Đang cố gắng bổ sung quy trình tuyển dụng của chúng tôi bằng một số tuyển dụng du kích do nhu cầu nhân lực cấp bách.”

Ông nói rằng đối với các vị trí kỹ thuật, quá trình phỏng vấn liên quan đến một số bài tập mã hóa thực tế liên quan đến chức năng OpenSea giả định, nói thêm: “Chúng tôi không muốn đánh chỉ số quá mức về kỹ năng phỏng vấn / thuật toán làm việc. Chúng tôi đánh giá các ứng viên một cách tổng thể ”.

Sự phổ biến của OpenSea đã tăng lên trong vài tháng qua khi cơn mê NFT tăng trở lại, phần lớn được thúc đẩy bởi CryptoPunks và Axie Infinity.

DappRadar báo cáo rằng OpenSea đã tạo ra khối lượng giao dịch 2,84 tỷ đô la trong 30 ngày qua. Khối lượng hàng ngày của nó đạt mức cao nhất mọi thời đại vào ngày 28 tháng 8 là 224,6 triệu đô la từ 111.800 giao dịch trong khoảng thời gian 24 giờ.

Có liên quan: Khối lượng giao dịch OpenSea bùng nổ 76,240% so với đầu năm trong bối cảnh NFT bùng nổ

Theo Gas Tracker của Etherscan, OpenSea là người tiêu dùng phí mạng Ethereum lớn nhất. Trong 24 giờ qua, nó đã tạo ra 21,6% tổng phí giao dịch cho Ethereum, dẫn đến tổng cộng 5,8 triệu đô la, nhiều hơn Uniswap và Tether cộng lại.

Theo báo cáo của Cointelegraph vào ngày 27 tháng 8, gần 900 triệu đô la đã được chi cho NFT trong 30 ngày qua, dẫn đến một tháng kỷ lục cho tháng 8.

OpenSea đã trở thành một kỳ lân tiền điện tử vào cuối tháng 7 sau khi huy động được 100 triệu đô la trong một vòng gọi vốn do gã khổng lồ đầu tư mạo hiểm Andreessen Horowitz dẫn đầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *