Những dự án Binance Labs đầu tư chưa có Token riêng ?

Binance Labs là quỹ đầu tư của ông trùm tiền số Binance Global và nếu bạn là một nhà đầu tư tiền số thì bạn nên Follow quỹ này ít nhiều cũng có được những thông tin bổ ích để làm phong phú thêm kinh nghiệm đầu tư của mình. Vậy Binance Labs đang đầu tư những dự án nào ?

DANH SÁCH DỰ ÁN BINANCE LABS ĐẦU TƯ NHƯNG CHƯA CÓ TOKEN

Trong thời gian gần đây, Binance liên tục ra Launchpool và giúp những dự án họ đầu tư được lên sàn liên tục. Những người dùng sớm, tham gia cộng đồng dự án cũng vì thế được thơm lây do nhận được lượng lớn token từ airdrop.

=> Chúng ta có lẽ cũng không nên bỏ qua cơ hội này. Danh sách dưới đây, mình sẽ triển khai theo dạng liệt kê và tóm tắt, các bạn có hứng thú với dự án nào có thể tự tìm hiểu thêm nha.

1/ Kinza – Mainnet

Dự án Lending trên mạng lưới BNB Chain, hiện đang chạy chương trình airdrop cho những người dùng nào deposit tài sản lên để lending và borrowing trên nền tảng này. Ngoài ra, các bạn cũng có thể mời thêm bạn bè để nhận điểm (Code để ủng hộ mình: 25JSXD). Người nhập code có thể được cộng 10% Point.

Dự án này TVL khá ổn, khoảng 130M và theo roadmap, Kinza sẽ ra mắt token trong quý 01. Mọi người nếu có nhu cầu cày airdrop con này thì nên deposit lên sớm vì hệ thống sẽ tính điểm theo thời gian.

Cơ chế điểm mọi người đọc thêm trên trang dự án nha.

2/ KiloEx – Mainnet

Sàn giao dịch phái sinh thuộc hệ sinh thái BNB Chain, chắc chắn có airdrop với chương trình tích lũy điểm trên nền tảng này. Các bạn có thể kiểm điểm bằng cách điểm danh, trade đạt lượng volume nhất đinh và deposit tài sản lên KiloEx. Ngoài ra, các bạn còn có thể làm thêm Galxe để tích lũy OAT, một số dự án dạo gần đây thường lấy OAT làm tiêu chí airdrop.

Lưu ý, khi trải nghiệm dự án này, các bạn nên sử dụng đòn bẩy hợp lý và tìm hiểu kỹ cơ chế giao dịch trước khi mở vị thế để tránh những rủi ro không đáng có.

3/ Helio – Mainnet

Helio – Giao thức thanh khoản cho phép người dùng kiếm lợi nhuận qua nhiều hoạt động như lending, borrowing, staking…Các bạn có thể thế chấp tài sản để vay stablecoin HAY (native stablecoin) rồi đi staking hay farming.

Dự án Kinza cũng có thể vay hoặc deposit HAY, mọi người có thể cân nhắc kết hợp.

Dự án này khá lâu rồi những vẫn chưa thấy ra token. Mình nghĩ sẽ sớm tranh thủ trong mùa bull sắp tới.

4/ PolyHedra – Mainnet

Dự án xây dựng cơ sở hạ tầng dựa trên công nghệ zk-proof, trong đó, sản phẩm nổi bật có thể kể đến zkBridge. Với cầu nối zkBridge, hiện người dùng có thể chuyển token lẫn NFT đến đa dạng các mạng lưới EVM.

Hiện chưa rõ tiêu chí để airdrop của PolyHedra là gì, mình nghĩ mọi người có thể thực hiện giao dịch trên zkBridge khi có nhu cầu và hoàn thành campaign nếu dự án tổ chức.

biancelabs
Biannce Labs đang đầu tư dự án nào ?

5/ zkPass – Testnet

Dự án xác minh danh tính dựa trên công nghệ zk, zkPass được Binance Labs đầu tư tận hai vòng và còn thu hút được sự chú ý của OKX Ventures, Sequoia…Mới đây nhất, nếu mọi người có sử dụng PoH của Linea, chắc hẳn sẽ thấy tận 3 mục xác minh của zkPass trên đó.

Mình nghĩ các bạn có thể trải nghiệm thử, căn bản dự án đang testnet miễn phí. Biết đâu sẽ có khoản lợi nhuận nho nhỏ nếu zkPass ra token.

6/ Gomble – Game

Dự án với tổ hợp nhiều trò chơi của nhà phát hành Hàn Quốc, nhiều anh em Việt Nam đang quan tâm con này bởi cơ chế nhận điểm đơn giản, hoàn toàn miễn phí. Airdrop season 1 sắp kết thúc vào ngày 30/01 nên mọi người tranh thủ tham gia.

Trong season 2, ngoài việc làm những task social thông thường, mọi người tham gia discord để chơi sự kiện và lấy role => Tăng lượng điểm airdrop.
Code AMA GuildFi: gomblelovesguild

Code AMA Maplestory: playthegamelegends

7/ Xterio – Mainnet

Nền tảng giao dịch và phát hành NFT game thu hút được hơn 55 triệu USD từ nhiều quỹ đầu tư, trong đó có Binance Labs với 15 triệu USD. Dự án xác nhận ra token trên Discord và có vẻ sẽ theo hình thức presale.

8/ Mind Network – Testnet

Mind Network là giải pháp dữ liệu phi tập trung sử dụng nguyên tắc Zero Trust cùng công nghệ zk-proof hiện đang trong giai đoạn testnet. Mọi người có thể làm Testnet của dự án phối hợp với nhiệm vụ trên Galxe để tối ưu thành quả.

8/ Intia – Chưa ra mắt

Dự án Layer 1 triển khai modular rollup hiếm hoi được Binance Labs đầu tư trong năm 2023. Hiện Intia mới chỉ ra kênh Discord, mọi người có thể vào hóng thông tin và chờ testnet (nếu có) của dự án.

9/ Tabi – Chưa ra mắt

Dự án NFT Marketplace chưa ra mắt nhưng đã có những sự kiện nhận NFT xoay quanh dự án. Các bạn có thể truy cập vào trang chủ dự án để làm nha, task social khá đơn giản.

Ngoài ra, Tabi mới ra task mới trên Galxe kết hợp với Cosmos, cũng là nhiệm vụ social nên tranh thủ làm vì có deadline đó.

Một số dự án khác:

Web3Go – Đã có sản phẩm Analytix và Reiki;

Gameta – NFT Marketplace cho mảng Game;

Sleek – Dự án thẻ NFC Social.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *