Ethereum đạt được mức giá mới cao nhất mọi thời đại

Chín ngày trước, bitcoin đã đạt mức cao nhất mọi thời đại mới (ATH) và giờ đây, tài sản tiền điện tử hàng đầu thứ hai là ethereum đã chạm mức ATH vào sáng thứ Sáu. Ethereum đạt mức cao là $ 4,416 cho mỗi đơn vị và kể từ đó đã giảm khoảng 2% so với vị trí giá đó.

Ethereum đạt mức giá cao mới mọi thời đại

  • Vốn hóa thị trường tiền điện tử lớn thứ hai thuộc về ethereum (ETH) với mức định giá khoảng 510 tỷ đô la ngày hôm nay.
  • Hiện tại, có 28,9 tỷ đô la dành riêng cho các giao dịch ether và vốn hóa thị trường của ETH có xếp hạng thống trị khoảng 18,8%.
  • ETH đạt mức cao nhất mọi thời đại trong phiên giao dịch sáng sớm ngày 29 tháng 10, chạm mức cao nhất là $ 4,416 cho mỗi ETH.

Ethereum dat duoc muc gia moi cao nhat moi thoi

  • Tính đến thời điểm hiện tại, ethereum (ETH) đã tăng 1,013% và trong 30 ngày qua, tài sản tiền điện tử đã tăng 54,7%.
  • Stablecoin tether (USDT) là cặp giao dịch hàng đầu với ethereum (ETH) vào thứ Sáu, chiếm 43,53% tổng số giao dịch. Tiếp theo là USD (20,65%), BTC (9,75%), BUSD (7,90%), EUR (4,03%) và KRW (3,34%).
  • Binance là sàn giao dịch Ethereum sôi động nhất hiện nay với 24,94% tổng số hoạt động giao dịch của ETH. Theo sau Binance là các nền tảng giao dịch tiền điện tử như Lbank, Coinbase, FTX, Yobit và Huobi Pro.
  • Giá của ethereum cao hơn nhiều so với mức cao nhất mọi thời đại của tài sản tiền điện tử kể từ năm 2017, vì giá cao hơn 8.985,15% kể từ đó.
  • Tốc độ băm của Ethereum là khoảng 725 terahash mỗi giây (TH / s) và có khoảng 3,6% hàm băm Ethereum trên nền tảng Nicehash.
  • Lợi tức đầu tư (ROI) trên ethereum (ETH) kể từ ngày nó được giới thiệu là 9.364,4% vào ngày hôm nay, nếu một người tham gia vào đợt bán genesis.

Bạn nghĩ gì về việc ethereum đạt mức cao nhất mọi thời đại vào thứ Sáu? Hãy cho chúng tôi biết bạn nghĩ gì về chủ đề này trong phần bình luận bên dưới.

Thẻ trong câu chuyện này

ETH, ETH cao nhất mọi thời đại, hoán đổi ETH, Ethereum, Ethereum (ETH), ethereum cao, Cập nhật thị trường, Thị trường, Nicehash, Giá, Terahash, giao dịch, Phiên giao dịch, USD, USDT

Tín dụng hình ảnh: Shutterstock, Pixabay, Wiki Commons, tradingview,

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tờ báo này chỉ đưa thông tin đúng sự thật. Nó không phải là một lời đề nghị trực tiếp hoặc lời mời chào mua hoặc bán, hoặc một lời giới thiệu hoặc chứng thực cho bất kỳ sản phẩm, dịch vụ hoặc công ty nào. Bitcoin.com không cung cấp lời khuyên về đầu tư, thuế, pháp lý hoặc kế toán. Công ty và tác giả đều không chịu trách nhiệm, trực tiếp hoặc gián tiếp, về bất kỳ thiệt hại hoặc mất mát nào gây ra hoặc bị cáo buộc là do hoặc liên quan đến việc sử dụng hoặc dựa vào bất kỳ nội dung, hàng hóa hoặc dịch vụ nào được đề cập trong bài viết này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *