Fox Entertainment và WWE Ink để phân phối NFT độc quyền

Gần như mọi ngành công nghiệp đều bắt đầu chú ý đến công nghệ mã thông báo không thể thay thế (NFT) và vào thứ Tư, công ty truyền thông và giải trí World Wrestling Entertainment, Inc., còn được gọi là WWE, đã thông báo ra mắt thị trường NFT độc quyền. Theo thông báo, thị trường sẽ sản xuất mã thông báo WWE kỹ thuật số được cấp phép và các bộ sưu tập giới thiệu các siêu sao WWE và những khoảnh khắc mang tính biểu tượng.

WWE có kế hoạch dàn dựng trận chiến Smackdown với bộ sưu tập NFT

Vào ngày 27 tháng 10, Fox Entertainment và Bento Box Entertainment tiết lộ rằng các công ty đã ký một thỏa thuận độc quyền với công ty giải trí và truyền thông được niêm yết công khai WWE (NYSE: WWE). Công ty đấu vật chuyên nghiệp được thành lập vào năm 1953 và hiện là công ty quảng bá đấu vật lớn nhất trên phạm vi toàn cầu với hơn 450 sự kiện được tổ chức hàng năm.

1635558124 68 Thoa thuan nhieu nam cua Fox Entertainment va WWE Ink

Trong nhiều năm, công ty do Vince McMahon sở hữu được biết đến với tên gọi Liên đoàn Đấu vật Thế giới (WWF) nhưng đổi tên vào năm 2002 thành WWE. Ba công ty giải trí có kế hoạch tung ra một thị trường dành riêng cho các mã thông báo không thể thay thế (NFT) được cấp phép của WWE và các bộ sưu tập NFT. Nỗ lực hợp tác sẽ giúp tạo ra “các NFT đích thực tôn vinh toàn bộ danh mục tài sản kỹ thuật số của công ty”.

NFTs sẽ giới thiệu Summerslam, Wrestlemania, Iconic Moments và WWE Superstars

Các siêu sao WWE sẽ được giới thiệu cùng với các sự kiện hàng đầu, chẳng hạn như Summerslam và Wrestlemania. Theo thông báo, WWE NFTs sẽ được cung cấp bởi công nghệ blockchain của Eluvio theo cách tương tự như thị trường NFT “The Masked Singer”. Thị trường NFT của WWE sẽ được ra mắt trong tương lai gần và ngày phát hành cũng như tên thị trường sẽ được tiết lộ cho công chúng trong “những tuần tới”.

Thông báo cũng nói rằng Eluvio sẽ xác thực WWE NFT và chúng sẽ “có thể tương tác trên Ethereum và các blockchain khác”. Scott Zanghellini, Phó chủ tịch cấp cao về chiến lược doanh thu và phát triển của WWE, giải thích sự hợp tác này giúp củng cố mối quan hệ của WWE với Fox Entertainment. “Mối quan hệ hợp tác mới này cho phép chúng tôi làm sâu sắc hơn mối quan hệ của mình với Fox, khi chúng tôi tiếp tục khám phá những cách mới và sáng tạo để thu hút cơ sở người hâm mộ cuồng nhiệt của mình,” Zanghellini cho biết trong một tuyên bố.

Thỏa thuận với Fox và WWE là mối quan hệ hợp tác thứ hai của hai công ty, vì cả hai đã hình thành mối quan hệ trước đó vào năm 2019 khi Fox Sports bắt đầu phát sóng chương trình WWE “Friday Night Smackdown”, phát sóng hàng tuần. Các chương trình Smackdown sẽ “đóng một vai trò quan trọng trong việc quảng bá thị trường cho người hâm mộ WWE,” thông báo chi tiết. Người dùng sẽ cần sử dụng ví kỹ thuật số do Eluvio cung cấp để tham gia vào các chương trình khuyến mãi WWE NFT.

Bạn nghĩ gì về việc công ty giải trí và truyền thông WWE hợp tác với Fox và Bento Box để cung cấp các NFT WWE chính thức? Hãy cho chúng tôi biết bạn nghĩ gì về chủ đề này trong phần bình luận bên dưới.

Thẻ trong câu chuyện này

Bento Box, Bento Box Entertainment, Eluvio Blockchain, Eluvio wallet, FOX, Fox Entertainment, Iconic Moments, nft, NFT products, NFTs, Non-Mushible Token, Pro Wlusive, Đấu vật chuyên nghiệp, Scott Zanghellini, Smackdown, Summerslam, Vince McMahon, Wrestlemania , Đấu vật, WWE, WWE NFT, WWE NFTs, WWE Superstars

Tín dụng hình ảnh: Shutterstock, Pixabay, Wiki Commons, WWE,

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tờ báo này chỉ đưa thông tin đúng sự thật. Nó không phải là một lời đề nghị trực tiếp hoặc lời mời chào mua hoặc bán, hoặc một lời giới thiệu hoặc chứng thực cho bất kỳ sản phẩm, dịch vụ hoặc công ty nào. Bitcoin.com không cung cấp lời khuyên về đầu tư, thuế, pháp lý hoặc kế toán. Công ty và tác giả đều không chịu trách nhiệm, trực tiếp hoặc gián tiếp, về bất kỳ thiệt hại hoặc mất mát nào gây ra hoặc bị cáo buộc là do hoặc liên quan đến việc sử dụng hoặc dựa vào bất kỳ nội dung, hàng hóa hoặc dịch vụ nào được đề cập trong bài viết này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *