GIAO DỊCH & TRÚNG XE ĐẠP – VI VU CÙNG BINANCE P2P

Giao dịch trúng xe đạp là chương trình ưu đãi dành cho người dùng Binance tại Việt Nam trong cuối tháng 10 đầu tháng 11.2021. Nếu bạn chưa có tài khoản Binance, và đang muốn tìm hiểu đầu tư tiền ảo thì đây là một cơ hội kép cho bạn vừa tham gia sàn TOP 1 thế giới vừa nhận ưu đãi.

Thời gian chương trình: 12:00 ngày 27/10/2021 đến 23:59 ngày 10/11/2021

Trong thời gian ưu đãi, người dùng giao dịch trên Binance P2P sẽ có cơ hội nhận được nhiều phần thưởng hấp dẫn, với giải đặc biệt là voucher mua xe đạp trị giá 10 triệu đồng cùng 04 giải nhất, mỗi giải là một voucher mua xe đạp trị giá 5 triệu đồng.

Điều kiện tham gia:

Trong thời gian ưu đãi, người dùng cần thực hiện thành công từ 02 giao dịch P2P trị giá từ 100 USD trở lên (Mua hoặc Bán) để được xem xét hợp lệ. Tất cả người thắng giải sẽ được chọn theo cơ chế ngẫu nhiên. Lưu ý là giải thưởng sẽ bốc thăm ngẫu nhiên và công bố trên website Binance nhé.

Đối với giải Chia sẻ nội dung, người dùng cần chia sẻ lại bài đăng chính thức trên Fanpage của Binance Việt Nam, để ở chế độ công khai để được xem xét hợp lệ.

HƯỚNG DẪN THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH

 1. Bạn cần có 01 tài khoản Binance đã KYC tại Việt Nam, nếu chưa có đăng ký ngay tài khoản mới để được hưởng thêm ưu đãi hoàn 20% phí giao dịch nhé, link đăng ký => https://accounts.binance.com/vi/register?ref=NDKNTQC8
 2. Bạn cần thực hiện 02 giao dịch tại Binance P2P giá trị trên 100USD ( bạn mua 100USD xong bán 100USD đó coi như là hợp lệ). Nếu bạn chưa biết giao dịch P2P thì xem bài viết này nhé => HƯỚNG DẪN GIAO DỊCH P2P – MUA COIN BẰNG VND BANKING
 3. Sau đó hệ thống sẽ tổ chức bốc thăm dựa theo ID của người chơi hợp lệ, bốc thăm vào ngày cuối cùng kết thúc sự kiện nhé.

CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG

GIẢI THƯỞNGSỐ LƯỢNGGIÁ TRỊ
Giải đặc biệt:

Voucher mua xe đạp cao cấp

110.000.000 VND
Giải nhất:

( có giải dành riêng cho người mới)

45.000.000 VND
Giải chia sẻ nội dung

Voucher tiền mặt

1010 USDT
Giải may mắn

Voucher tiền mặt

1010 USDT

QUY ĐỊNH CHUNG CỦA CHƯƠNG TRÌNH

 1. Ưu đãi chỉ dành cho người dùng có kyc là Việt Nam, và áp dụng cho các cặp giao dịch bằng VND.

 2. Ưu đãi chỉ dành cho người dùng là taker. Taker là người dùng click vào quảng cáo để giao dịch.

 3. Người dùng mới là người dùng chưa phát sinh giao dịch thành công trên Binance P2P.

 4. Đối với Giải nhất, sẽ có 2 phần thưởng dành riêng cho người dùng mới.

 5. Chương trình này được thực hiện với sự hợp tác từ Xedap.vn. Người thắng giải voucher mua xe đạp sẽ được cung cấp một mã voucher từ Binance P2P để mua hàng trên website của đối tác. Để sử dụng voucher mua hàng, người thắng giải cần thực hiện một đơn hàng mua trên website của nhà cung cấp.

 6. Nhà cung cấp sẽ chịu trách nhiệm xử lý đơn hàng của người thắng giải và thu xếp việc  giao hàng. Các thông tin liên quan đến đơn hàng và sản phẩm sẽ cần được liên hệ với nhà cung cấp.

 7. Vai trò của Binane P2P là lựa chọn và công bố người thắng giải, cung cấp mã voucher mua hàng cho người thắng giải để sử dụng trên website của nhà cung cấp.

 8. Đối với giải đặc biệt và giải nhất, Binance P2P sẽ email cho người dùng để xác nhận trước khi trao giải. Nếu chúng tôi không nhận được phản hồi trong vòng 48 giờ, người dùng được xem như từ bỏ giải thưởng. Chúng tôi sẽ tiếp tục lựa chọn để tìm ra người thắng giải mới.

 9. Với phần thưởng voucher tiền mặt, phần thưởng sẽ được phân bổ đến người dùng trong vòng 2 tuần sau khi chương trình kết thúc. Người dùng cần đăng nhập tài khoản để có thể quy đổi voucher tiền mặt tại Tài khoản > > Trung tâm Phần thưởng. Voucher tiền mặt có thời han 7 ngày để quy đổi kể từ thời điểm phân bổ.

 10. Binance có quyền loại bỏ các giao dịch vi phạm hoặc tài khoản đăng ký hàng loạt bất hợp pháp, tự xử lý hoặc có dấu hiệu thao túng thị trường, v.v. 

 11. Binance có quyền hủy, thay đổi bất kỳ quy định nào nếu thấy phù hợp.

Điều kiện từ nhà cung cấp

Về voucher mua xe đạp

 1. Voucher chỉ áp dụng khi mua xe đạp trên website của nhà cung cấp.

 2. Voucher chỉ có giá trị sử dụng một lần.

 3. Thời hạn sử dụng của voucher sẽ là 03 (ba) tháng.

 4. Voucher sẽ không có giá trị quy đổi thành tiền mặt

 5. Nếu giá trị sản phẩm khách hàng lựa chọn cao hơn giá trị của Voucher thì khách hàng phải bù thêm phần chênh lệch. Nếu giá trị sản phẩm khách hàng lựa chọn thấp hơn giá trị của Voucher thì Xedap.vn sẽ KHÔNG hoàn lại phần chênh lệch.

 6. Voucher chỉ được áp dụng trên sản phẩm giá gốc. Không áp dụng với các chương trình ưu đãi khác.

 7. Sản phẩm đã mua bằng Voucher sẽ không áp dụng đổi trả / hoàn tiền.

Về cách thức đặt hàng và giao hàng

 1. Người dùng tham khảo quy trình mua hàng tại https://xedap.vn/gioi-thieu/ mục Cách mua hàng trên website

 2. Khách hàng đặt hàng sẽ được miễn phí giao hàng nội thành thành phố Hồ Chí Minh (Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 10, 11, Tân Bình, Tân Phú, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Gò Vấp). Thời gian giao hàng từ 2-3 ngày.

 3. Khách hàng ngoài các địa điểm trên hoặc từ các Thành phố/Huyện/Xã khác, nhà cung cấp sẽ tính phí giao hàng từ 150.000 – 400.000 VND (giao hàng tiết kiệm từ 5-7 ngày) hoặc 800.000 VND (giao hàng nhanh 2-3 ngày). Nhà cung cấp sẽ có báo giá chính thức về thời gian và chi phí giao hàng khi thanh toán.  

Về chế độ bảo hành

 1. Chế độ bảo hành sẽ tuỳ thuộc theo thương hiệu mà khách hàng lựa chọn (tham khảo chi tiết tại: https://xedap.vn/bao-hanh-tung-dong-xe/)

 2. Miễn phí bảo dưỡng cho tất cả sản phẩm xe đạp 1 năm bao gồm (Chỉnh thắng, Chỉnh đề kiểm tra độ hao mòn, Kiểm tra an toàn, Tra nhớt bơm hơi. Các vấn đề hao mòn thay thế nhà cung cấp sẽ tính phí). Vui lòng liên hệ nhà cung cấp để được tư vấn sản phẩm với đầy đủ thông tin nhất.

Nếu bạn chưa biết cách đầu tư tiền ảo bằng VND bạn có thể xem VIDEO HƯỚNG DẪN SAU NHÉ:  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *