Tổng hợp những Group tiền ảo, kênh Telegram, Youtube về đua thông tin uy tín về COIN

Group tiền ảo là một trong những nơi chia sẽ thông tin về thị trường crypto như: thông tin coin, phân tích kỹ thuật, phân tích tiềm năng, nhận định thị trường .v.v. nhằm mục đích đưa đến cho bạn đọc những thông tin, trải nghiệm bổ ích về thị trường. Tuy nhiên trong thời buổi bùng nổ Internet thì việc tạo một Group vài trăm nghìn thành viên ảo là quá dễ, và nhiều người đã trả giá khi bị tạm gọi là ” lùa gà ” theo những nhóm bán Scam này. Nên mọi người hãy cẩn thận nhé, dưới đây mình liệt kê vài nhóm bổ ích cho mọi người nha:

THỨ NHẤT: NHỮNG GROUP TIỀN ẢO VỀ HỌC THUẬT

Những kênh về học thuật này thường không nhiều thành viên và chủ yếu chia sẻ những hướng dẫn cũng như kinh nghiệm đầu tư tiền ảo ở mức cơ bản nhất, những kênh này rất ít ” cho kèo ” nhưng bù lại bạn sẽ học hỏi được nhiều kỹ thuật cũng như thông tin hay tại đây:

  1. Kênh Youtube về tiền ảo BinancePanda: https://www.youtube.com/c/BinancePanda chuyên hướng dẫn sử dụng, cập nhật coin tiềm năng.
  2. Kênh Telegram BinancePanda cũng tương tự như kênh Youtube: https://t.me/binancepanda
  3. Kênh FaceBook thông tin Coin4Share: https://www.facebook.com/coin4share

THỨ HAI: NHỮNG KÊNH TÍN HIỆU COIN UY TÍN

Theo nhiều kênh mình Follow thì kênh tín hiệu của BinanceVietNam và cộng đồng C98 là những kênh miễn phí nhưng đưa thông tin chất lượng, khá uy tín.

  1. Link kênh Binance Việt Nam: https://t.me/BinanciansVN_ANN
  2. Link kênh C98: https://t.me/Coin98Insights

BONUS: tặng bạn khi đăng ký tài khoản Binance qua kênh đối tác tiếp thị BinancePanda sẽ được giảm 20% phí giao dịch ngay lúc đăng ký nhé, link đăng ký => https://accounts.binance.com/vi/register?ref=JGHVBKXL

Nếu bạn còn có những kênh nào hay muốn chia sẽ với mọi người hãy bấm comment bên dưới nhé.

group

Xem thêm: LIST COIN SẮP LÊN SÀN BINANCE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *