Guild of Guardians là một game nhập vai nhiều người chơi tuyệt đẹp

Guild Of Guardians là một game nhập vai nhiều người chơi, nơi người chơi kiếm được những phần thưởng hoành tráng. Dự án có các đối tác hàng đầu như Ubisoft và một trong những nhóm lớn nhất và được tài trợ tốt nhất, được VC hỗ trợ xây dựng các trò chơi NFT. Các nhà phát triển có tham vọng lớn trong việc phá vỡ ngành công nghiệp trò chơi di động trị giá 100 tỷ đô la bằng cách tạo ra trải nghiệm chất lượng vừa thú vị để chơi vừa cho phép mọi người kiếm tiền thật. Với hơn 240.000 người theo dõi, dự án cũng có một trong những cộng đồng lớn nhất trong không gian mặc dù vẫn đang trong giai đoạn tiền khởi động.

Gặp gỡ tương lai của trò chơi: Guild of Guardians

Guild Of Guardians là một game nhập vai hành động, giả tưởng, nhiều người chơi sắp ra mắt được phát triển bởi Stepico Games và được xuất bản bởi Immutable. Stepico là một studio phát triển trò chơi di động đã phát hành nhiều tựa game với hơn 5 triệu lượt tải xuống và Immutable là một trong những công ty khởi nghiệp blockchain lớn nhất do VC tài trợ và nhóm đứng sau Gods Unchained và Immutable X. Nhóm phát triển hiện có hơn 20 full- nhân viên thời gian và có kế hoạch tăng số lượng này trong năm sau.

Trong Guild of Guardians, thế giới đầy ma thuật, Orc, yêu tinh và các yếu tố giả tưởng phổ biến khác, nơi người chơi đưa nhóm anh hùng của họ vượt qua các ngục tối đầy thử thách để thu thập tài nguyên và kiếm kinh nghiệm. Họ có thể sử dụng những tài nguyên này để chế tạo các vật phẩm hoặc triệu hồi các anh hùng có thể được giao dịch bằng tiền thật. Người chơi cũng sẽ có thể xây dựng đội bóng trong mơ của họ và sẽ làm việc với Bang hội của họ để kiếm được các giải thưởng dựa trên bảng xếp hạng và theo mùa. Đồ họa trong trò chơi vô cùng quyến rũ (xem cảnh quay trong phim và gameplay bên dưới) và có thể cạnh tranh với bất kỳ nhà lãnh đạo hiện tại nào trong thể loại này.

Guild Of Guardians chắc chắn đã sẵn sàng để phá vỡ ngành công nghiệp game di động trị giá 100 tỷ đô la, và cụ thể là thị trường game nhập vai biệt đội di động trị giá 6 tỷ đô la. Các game nhập vai di động hiện tại nổi tiếng được xây dựng để tiêu hao hết tiền của người chơi bằng cách sử dụng cơ chế trả tiền để thắng hoặc chỉ tận dụng hoàn toàn niềm vui trong trò chơi bằng cách buộc bạn phải nghiền ngẫm không ngừng để mở khóa các anh hùng và vật phẩm mới. Guild of Guardians làm nổi bật mô hình này bằng cách cung cấp cơ chế chơi và kiếm tiền, trong đó người chơi thực sự được thưởng khi có trải nghiệm chơi RPG thú vị mà họ yêu thích. Người chơi có thể chọn mua NFT cho các anh hùng, vật nuôi hoặc thiết bị tăng năng lượng mà họ muốn NS thương trường trực tiếp, thay vì trả tiền cho những “hộp loot” bí ẩn không bao giờ có thứ bạn muốn và được thiết kế đặc biệt để khiến bạn bị nghiện như một con bạc trên các game nhập vai di động hiện nay. Tổng cộng, hơn 7 triệu đô la NFT đã được bán cho đến nay và một số anh hùng đã được bán với giá hơn 250 ngàn đô la trong khi trò chơi thậm chí còn chưa ra mắt.

Kể từ khi bắt đầu phát triển vào giữa năm 2020, Guild of Guardians đã thu hút một cộng đồng đam mê hơn 240.000 người theo dõi qua email và mạng xã hội. Trò chơi đã lan truyền nhiều lần – nhận được 100.000 email từ một chương trình giới thiệu và 30.000 thành viên mới từ một đợt airdrop. Là một phần trong sứ mệnh đóng góp của họ cho cộng đồng, các nhà phát triển cũng đã thưởng cho các thành viên NFT trị giá hơn 150.000 đô la và hơn 260.000 đô la tiền giới thiệu phần thưởng. Tổng cộng, 20% doanh thu bán hàng sơ cấp và thứ cấp sẽ được đầu tư trở lại cho cộng đồng. Để cập nhật những phát triển mới nhất và đảm bảo bạn không bỏ lỡ những cơ hội như thế này trong tương lai, hãy tham gia cộng đồng ngay bây giờ Twitter, Bất hòa Facebook.

Giảm giá $ GOG Token

Ngoài việc kiếm phần thưởng và giao dịch NFT, dự án tuyệt vời này còn cung cấp một cách bổ sung để bạn hưởng lợi từ cuộc cách mạng sắp tới trong trò chơi. Guild of Guardians Tokens sẽ sớm có sẵn để mua và đây là cách bạn có thể tham gia.

60 triệu mã thông báo tiền tệ trong trò chơi sẽ được bán trong một đợt giảm giá độc quyền trên nền tảng CoinList đáng thèm muốn. Việc giảm giá bắt đầu vào ngày 10 tháng 11, 18:00 UTC và có hai lựa chọn công khai. Hạn chót đăng ký cho việc bán Guild of Guardians là ngày 7 tháng 11, 23:59 UTC.

Việc bán mã thông báo có thể được mong đợi là một thành công lớn dựa trên thành tích gần đây của nhóm. Guild of Guardians đã bán thành công đợt bán NFT Founder đầu tiên, thu về 4,6 triệu đô la để phát triển trò chơi. Nhóm cũng đã phát triển quan hệ đối tác với các thương hiệu hàng đầu như Ubisoft, NRG Esports, Sandbox và Yield Guild.

Thông tin liên lạc này không phải để phân phối đến các kênh thông tấn của Hoa Kỳ hoặc các dịch vụ tương tự hoặc để phổ biến bất kỳ thông tin nào ở Hoa Kỳ. Thông tin liên lạc này sẽ không cấu thành một lời đề nghị bán hoặc một lời đề nghị mua, cũng như không có bất kỳ việc bán Token GOG nào cho bất kỳ người Mỹ nào (bao gồm, nhưng không giới hạn, bất kỳ công dân hoặc cư dân nào của Hoa Kỳ) hoặc trong Hoa Kỳ hoặc ở bất kỳ khu vực tài phán nào trong đó đề nghị, chào mời hoặc bán hàng như vậy sẽ là bất hợp pháp trước khi đăng ký hoặc đủ điều kiện theo luật của bất kỳ khu vực tài phán nào như vậy.


Đây là một bài đăng được tài trợ. Tìm hiểu cách tiếp cận khán giả của chúng tôi tại đây. Đọc tuyên bố từ chối trách nhiệm dưới đây.

Tín dụng hình ảnh: Shutterstock, Pixabay, Wiki Commons

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tờ báo này chỉ đưa thông tin đúng sự thật. Nó không phải là một lời đề nghị trực tiếp hoặc lời mời chào mua hoặc bán, hoặc một lời giới thiệu hoặc chứng thực cho bất kỳ sản phẩm, dịch vụ hoặc công ty nào. Bitcoin.com không cung cấp lời khuyên về đầu tư, thuế, pháp lý hoặc kế toán. Công ty và tác giả đều không chịu trách nhiệm, trực tiếp hoặc gián tiếp, về bất kỳ thiệt hại hoặc mất mát nào gây ra hoặc bị cáo buộc là do hoặc liên quan đến việc sử dụng hoặc dựa vào bất kỳ nội dung, hàng hóa hoặc dịch vụ nào được đề cập trong bài viết này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *