Hoàn tất nhiệm vu kiếm 60$ từ Binance dễ dàng

Nhiệm vụ của bạn: Sự kết hợp giữa thử thách và phần thưởng

Chiến dịch “Hoàn tất nhiệm vụ để kiếm tiền” của Binance hấp dẫn ở chỗ được kết hợp với đa dạng nhiều thử thách. Dù bạn là người mới làm quen với tiền mã hóa muốn thực hiện giao dịch đầu tiên hay đang là người dùng và muốn tìm hiểu thêm về các sản phẩm của Binance, chúng tôi sẽ có một nhiệm vụ dành riêng cho bạn. Tuy nhiên, xin lưu ý rằng mỗi thử thách đều đi kèm một quỹ thưởng cố định và bạn phải chọn tất cả nhiệm vụ trên trang Hoàn tất nhiệm vụ để kiếm tiền trước khi hoàn thành nhiệm vụ thì mới đủ điều kiện nhận phần thưởng.

Bốn nhiệm vụ

1. Giới thiệu: Chưa bao giờ, hoạt động mời bạn lại mang về nhiều tiền thưởng đến như vậy! Mỗi người mà bạn giới thiệu tham gia Binance và xác minh danh tính thành công sẽ mang về cho bạn một voucher token BNB trị giá 4 USD. Tối đa là 10 lượt giới thiệu thành công để kiếm tới 40 USD. Tổng quỹ thưởng hiện có: 220.000 USD.

2. Mua tiền mã hóa: Bắt đầu khám phá thế giới tài sản kỹ thuật số bằng cách mua tối thiểu 10 USD tiền mã hóa bằng thẻ ngân hàng và bạn sẽ nhận được voucher token BNB trị giá 3 USD. Tổng quỹ thưởng hiện có: 15.000 USD.

*Lưu ý: Với người dùng Việt Nam, nhiệm vụ này sẽ không được áp dụng vì kênh mua crypto bằng thẻ ngân hàng hiện không khả dụng.

3. Giao dịch giao ngay: Giao dịch số tiền tối thiểu 10 USD trên Binance Spot để nhận phần thưởng voucher token BNB trị giá 5 USD. Bắt đầu giao dịch tiền mã hóa và xem phần thưởng mà bạn kiếm được! Tổng quỹ thưởng hiện có: 25.000 USD.

4. Trau dồi kiến thức: Tận dụng sức mạnh của kiến thức và đọc bài viết “Top 10 công cụ tiền mã hóa bạn cần nắm vững trên Binance” của chúng tôi để nhận voucher token BNB trị giá 2 USD. Tổng quỹ thưởng hiện có: 10.000 USD.

Thưởng bonus! Những người tham gia nhiệt tình sau khi kiếm được 50 USD từ 4 nhiệm vụ chính sẽ nhận thêm một voucher token BNB trị giá 10 USD. Tổng quỹ thưởng hiện có: 20.000 USD*.

Xin lưu ý, có thể tại một thời điểm nào đó, phần thưởng của một số nhiệm vụ đều đã được nhận hết, nên sẽ không còn nữa. Vì vậy hãy nhớ tham gia sớm!

Bắt đầu nhiệm vụ của bạn
Mỗi nhiệm vụ đều cần một bản đồ và chúng tôi sẽ cung cấp một bản đồ rõ ràng cho người dùng ngay tại đây. Dù bạn là trader dày dạn kinh nghiệm trên Binance hay là người lần đầu khám phá thế giới tài sản kỹ thuật số, thì hành trình này chắc chắn sẽ mang lại trải nghiệm thú vị cho bạn. Hãy sẵn sàng bắt đầu nhiệm vụ – tiền thưởng đang chờ bạn!

1. Điểm dừng đầu tiên là trang Hoàn tất nhiệm vụ để kiếm tiền.

2. Tại đó, hãy đăng nhập hoặc — nếu bạn sử dụng Binance lần đầu — hãy đăng ký tài khoản.

3. Nút [Tham gia ngay] là sẽ dẫn bạn tới chiến dịch. Nhấp vào nút này để bắt đầu tham gia.

4. Mỗi thử thách đều có nhiệm vụ con. Thử thách này gồm có 4 nhiệm vụ. Chọn một nhiệm vụ từ Danh sách nhiệm vụ con, ví dụ: “Mua tiền mã hóa”. Hãy nhớ chọn nhiệm vụ trước khi hoàn thành. Nếu không, nhiệm vụ mà bạn đã hoàn thành sẽ không được công nhận – và không được xét thưởng.

5. Khi bạn hoàn thành mỗi nhiệm vụ, avatar Hoàn tất nhiệm vụ để kiếm tiền của bạn sẽ nhận được vật phẩm mới. Mục tiêu cuối cùng? Thu thập tất cả vật phẩm bằng cách hoàn thành mọi nhiệm vụ đồng thời giành phần thưởng BNB trong suốt quá trình!

Nguyên tắc và quy định
Mặc dù việc hoàn tất nhiệm vụ để nhận phần thưởng rất thú vị nhưng điều quan trọng là phải lưu ý đến các chi tiết. Xin lưu ý, đây là thông báo chung và các sản phẩm cũng như dịch vụ được đề cập ở đây có thể không được cung cấp tại khu vực của bạn. Ngoài ra, điều quan trọng là bạn phải hoàn tất quy trình xác minh danh tính (KYC) cho tài khoản. Chỉ những người vượt qua bước này mới có thể bắt tay vào Hoàn tất nhiệm vụ để kiếm tiền!

Phần thưởng cho công sức bạn bỏ ra là voucher token BNB. Khi hoàn thành một nhiệm vụ, bạn sẽ thấy nút [Nhận phần thưởng]. Đây là nơi bạn sẽ nhận voucher. Tuy nhiên, cần lưu ý: voucher này sẽ hết hạn trong vòng 15 ngày kể từ ngày rút. Người dùng đủ điều kiện phải nhận phần thưởng voucher trước ngày hết hạn. Để xem tất cả phần thưởng, chỉ cần vào mục [Hồ sơ > Trạm phần thưởng].

Binance sẽ truất tư cách tham gia của những người dùng sử dụng bất kỳ chiến thuật nào mà Binance cho là không công bằng. Như mọi khi, Binance nắm quyền quyết định mọi sửa đổi hoặc hủy bỏ. Cuối cùng, trong lĩnh vực đầu tư và tài sản kỹ thuật số, hãy nhớ luôn thận trọng. Khi khám phá những cơ hội mới, hãy luôn đưa ra quyết định sáng suốt và tự mình nghiên cứu. Chúc bạn có trải nghiệm thú vị với nhiệm vụ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *