Hướng dẫn cách đầu tư tiền ảo hiệu quả cho người mới bắt đầu

Cách đầu tư tiền ảo hiệu quả cho NEWBIE (người mới tìm hiểu) có lẽ là chủ đề được nhiều người quan tâm nhất thời gian qua khi Bitcoin có cú nhảy vọt thần thánh từ 3.000$ lên 66.000$ chỉ trong vòng chưa đầy 6 tháng, và mọi người bắt đầu chấp nhận rằng Tiền điện tử chính là một xu hướng mới trong lĩnh vực đầu tư tài chính, thay vì ghét bỏ nó như giai đoạn 2010, thờ ơ với nó giai đoạn 2015 thì giờ đây họ đã bắt đầu chú ý đến Tiền ảo kể từ năm 2021 này.

Đối với những ai đã từng tìm hiểu và đầu tư thì quá quá quen thuộc rồi, nhưng đối với những ai mới bắt đầu tìm hiểu thì sẽ gặp khá nhiều khó khăn như:

 • Tiền ảo là gì ? có lừa đảo không ? ( câu này thì chắc không cần trả lời tại thời điểm 2021 này nữa rồi nhỉ ).
 • Tôi chưa biết gì mà muốn đầu tư thì bắt đầu như thế nào ?
 • Giao dịch và mua bán ra sao ?
 • Chốt lời rút về Banking có dễ hay không ?
 • Và 1001 câu hỏi khác …..

Trong phạm vi bài viết này Binancepanda.com sẽ hướng dẫn bạn đọc một ” Quy trình đầu tư tiền ảo hiệu quả ” dành cho người mới bắt đầu tìm hiểu mà chưa biết bắt đầu từ đâu, những giải thích cơ bản nhất, những hướng dẫn chi tiết nhất sẽ được cập nhật liên tục trong bài viết này, bạn đọc có thể theo dõi kênh Facebook hay Youtube của Binancepanda nhé.

QUY TRÌNH ĐẦU TƯ TIỀN ẢO CÓ THỂ TÓM GỌN NHƯ SAU

quy trình đầu tư tiền ảo

NHƯNG: HÃY QUÊN CÁI HÌNH Ở TRÊN ĐI HIHI, đó là trước đây thôi khi mỗi sàn giao dịch họ có một chức năng riêng và thường mỗi cái công việc cần làm bạn phải làm ở những sàn khác nhau khá rắc rối.

Nhưng sau năm 2020, đa phần các sàn giao dịch TOP ĐẦU  đều đã đầy đủ chức năng nhé, bạn chỉ cần tạo tài khoản tại một sàn giao dịch thì bạn có thể thực hiện 04 bước ở trên chỉ với 01 tài khoản đơn giản mà không hề phức tạp.

QUY TRÌNH ĐẦU TƯ TIỀN ẢO HIỆN NAY NHƯ SAU

 1. Bạn tạo tài khoản giao dịch tiền ảo tại một sàn giao dịch nhé, mình khuyên các bạn chọn dùng Binance nhé vì Binance là sàn TOP 1 thế giới hiện nay và đầy đủ tất cả dịch vụ, bạn xem thêm bài viết sau nhé => HƯỚNG DẪN TẠO TÀI KHOẢN SÀN BINANCE
 2. Bạn dùng VND thông qua Banking mua những đồng tiền ảo nền tảng phổ biến như USDT, BTC, ETH: vì để mua bán những đồng khác thì bạn không thể dùng VND hay USD để mua mà phải dùng BTC, ETH để mua theo tỉ lệ quy đổi chung. Nói nôm na bạn không thể dùng VND mua COIN khác chỉ có thể dùng VDN mua COIN LỚN như USDT,BTC, ETH rồi sau đó dùng những đồng này để mua COIN khác. Mình có 1 bài viết hoàn chỉnh về cách dùng Banking để mua USDT, BTC tại đây nhé=> HƯỚNG DẪN MUA USDT BẰNG VND
 3. Rồi sau khi có USDT ở sàn giao dịch bạn sẽ dùng USDT đó để mua bán những đồng COIN khác để kiếm lời. Hướng dẫn chi tiết dùng USDT đã mua ở bước 2 mua COIN tại bài viết sau: HƯỚNG DẪN MUA BÁN GIAO NGAY TRÊN SÀN BINANCE
 4. Nếu bạn muốn bán ra VND thì bạn bán những đồng COIN nằm trên sàn sang USDT rồi bán ra VND và rút về tài khoản ngân hàng của bạn.
 5. Còn nếu KHÓ HIỂU bạn Inbox nút CHAT ở cuối Webiste bên mình hướng dẫn thêm cho nha.
cách đầu tư tiền ảo hiệu quả
Bước 1 bạn cần tài một tài khoản trên sàn Binance, nếu bạn chưa có thì tạo một tài khoản qua link giới thiệu bên mình để được giảm 20% phí giao dịch nhé => LINK BINANCE GIẢM 20% PHÍ GIAO DỊCH
cách đầu tư tiền ảo hiệu quả
Ở bước 2 này nếu bạn dùng 2 sàn khác nhau thì bạn cần phải nạp vào, còn nếu bạn chỉ dùng một sàn Binance duy nhất thì bạn chỉ cần MUA USDT BẰNG VND ngay trên sàn Binance có bán nhé
hướng dẫn cách đầu tư tiền ảo hiệu quả
Nhớ mua xong rồi thì chuyển USDT sang ví giao ngay nhé để mua đồng khác.
đầu tư tiền ảo cho người mới
Bán USDT sang VND nếu muốn chốt lời thôi

ĐÂY LÀ 04 BƯƠC ĐẦU TƯ TIỀN ẢO HIỆU QUẢ CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

Nếu bạn đọc cảm thấy bài viết hữu ích có thể đăng ký 01 tài khoản Binance qua kênh giới thiệu của mình để ủng hộ kênh nhé: https://www.binance.com/vi/register?ref=NDKNTQC8

đăng ký binance

CÒN NẾU BẠN CHƯA HIỂU MÀ MUỐN CÓ NGƯỜI HƯỚNG DẪN TRỰC TIẾP LUÔN THÌ SAU

Nếu bạn muốn tìm một người hướng dẫn trực tiếp chỉ cần thỏa mãn 03 yêu cầu bên mình sẽ hướng dẫn hoàn toàn MIỄN PHÍ cho bạn, lưu ý không thu bất kỳ đồng phí nào hết:

 1. Điều kiện 1: Bạn phải đăng ký 01 tài khoản Binance qua link giới thiệu bên mình, đơn giản thôi nếu bạn chơi chứng khoản thì bạn mở một tài khoản chứng khoán qua công ty thì họ mới hỗ trợ bạn, không thể nào bạn mở tài khoản qua công ty A mà nhờ công ty B hỗ trợ được hết. Hơn nữa nếu bạn đăng ký tài khoản trực tiếp với sàn thì bạn không được ưu đãi phí giao dịch, bạn đăng ký tài khoản qua kênh bên mình thì mình hướng dẫn bạn giảm đến 40% phí giao dịch trên sàn Binance nhé. Link đăng ký ở phía trên mình để đó.
 2. Điều kiện 2: sau khi đăng ký xong tài khoản bạn đăng nhập vào trên web hoặc ứng dụng Binance, copp ID của bạn ( bên góc trái phía trê cùng gần chỗ tên đăng nhập ấy, dãy 7-8 con số gì ấy ), sau đó Inbox ID CỦA BẠN vào Fanpage bên mình nhé ( góc dưới cùng website nó nút chát bạn gửi vào đó).
 3. Sau khi mình check đúng là bạn đăng ký tài khoản qua kênh bên mình thì bên mình sẽ Hồi âm và hướng dẫn bạn nhé.

Bài viết thuộc chuyên mục ” Hướng dẫn người mới cách đầu tư tiền ảo hiệu quả ” do website Binancepanda.com biên soạn, mọi nguồn sao chép vui lòng ghi rõ nguồn sao chép nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *