BCG AI – Bao lâu mới có một dự án thật sự đẳng cấp để đầu tư ?

Bạn đã mất bao lâu để tìm được một dự án thật sự đẳng cấp để đầu tư ? và bạn sẽ mất bao lâu nữa để tìm kiếm một cơ hội nếu bạn bỏ qua BCG AI

Việt Nam và 20 quốc gia đồng loạt cùng khởi chạy dự án Billion Capital Global (BCG) trong tháng 12 này và bạn đừng loay hoay với những dự án ” lùa gà” nữa, hãy trở về sân chơi đầu tư chân chính này.

dang ky 1

NHỮNG LÝ DO MÀ BẠN NÊN AN TÂM ĐẦU TƯ VỚI BCG AI

  1. Dự án của một công ty truyền thống tồn tại được 06 năm và có lợi nhuận, một công ty sống được trong lĩnh vực Cryto non trẻ này được 06 năm chắc hẵn là có những giá trị nhất định của nó.
  2. Toàn bộ đội ngũ Ban lãnh đạo dự án BCG ra mặt, kết hợp với pháp lý nghiêm ngặt tại quốc gia Singapore. Điều này xác định dự án làm chuẩn chỉnh và đi lâu dài.
  3. Hai đối tác lớn là công ty Bảo hiểm GT Insurance và chủ sàn Bitget hiện đứng Top 30 củng đứng ra để hỗ trợ cùng phát triển dự án BCG.
  4. Công nghệ Bot trade AI đã chứng minh tạo ra lợi nhuận thực trên tài khoản của nhà đầu tư Việt Nam sau khi kết nối API.
  5. Lợi nhuận trả cho các nhà đầu tư là công bằng và từ 0.15 – 0.5%/ ngày là con số khá an toàn cho một quỹ trade. Kế hoạch 2021 sẽ có phòng kỹ thuật trade vận hành tại Việt Nam.
  6. Tất cả lãi và hoa hồng của các nhà đầu tư nhận được đều là đồng BCG và đồng này có sự tăng giá dần theo vốn hoá của quỹ trade nên đa số các nhà đầu tư sẽ trữ lại kỳ vọng để đạt target hoặc trong nội bộ tự trao đổi với nhau vì nhìn thấy được tiềm năng tăng giá của đồng BCG nên hạn chế dòng tiền đầu ra của quỹ. Mà 1 dự án vận hành với dòng tiền đầu vào luôn lớn hơn dòng tiền đầu ra thì dự án sẽ rất bền vững và phát triển lâu dài.
  7. Hệ thống giao dịch định lượng tự động hoá hoàn toàn hàng đầu, được kết nối chặt chẽ với 50 sàn giao dịch tiền điện tử trên khắp thế giới, đảm bảo rằng mọi giao dịch đều có rủi ro thấp nhất và hiệu quả cao nhất
  8. Được bảo hiểm 100% vốn với khả năng linh hoạt rút vốn và nhận thưởng bất kỳ lúc nào

TÔI CẦN PHẢI LÀM GÌ ĐỂ THAM GIA ?

Bước 1: ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN BCG QUA LINK KHÔNG VIR.US => https://dautuico.com/bcg_invest hoặc nhấn hình đăng ký bên dưới nhé.

dang ky 1

Bước 2: Mua USDT hoặc BTC tại các sàn lớn như Binance, Remi để nạp vào đầu tư ( Xem thêm bài => Hướng dẫn mua BTC, ETH bằng VND tại Binance ).

Bước 3: chờ nhận lợi nhuận mỗi ngày mà thôi.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *