Hướng dẫn đăng ký, xác thực KYC Binance mới nhất 2021

Binance hiện nay là sàn giao dịch TOP 1 trên thế giới về mọi mặt ( TOP 2 trở đi không bằng được 1/4 của Binance) và được ví như ” Phố Wall” trong thế giới tiền điện tử. Và với xu thế phát triển mạnh mẽ của tiền điện tử trong thời gian gần đây, nhiều nhà đầu tư mới bắt đầu lấn sân sang tìm hiểu và đầu tư vào thị trường mới mẽ và đầy tiềm năng này.

Nhưng nếu bạn lần đầu tiên tiếp xúc với thị trường này, có lẽ không khỏi ngỡ ngàng bởi nhiều điều mới mẽ như: tài khoản tiền điện tử, sàn giao dịch, đăng ký, xác thực hay KYC .v.v. và nhiều điều nữa, nên trong phạm vi bài viết này BinancePanda sẽ hướng dẫn nhà đầu tư cách Tạo lập và sử dụng ví điện tử trên sàn giao dịch Binance.

Vì sao phải là Binance ? : quá đơn giản

  1. Thứ nhất: Binance là sàn TOP 1 trên thế giới
  2. Thứ hai: chỉ cần một tài khoản Binance bạn có thể đầu tư, mua bán, giao dịch bằng tiền VND liên thông với hệ thống Banking của bạn. Ví dụ bạn có thể nạp VND vào để mua tiền ảo và sau đó bán tiền ảo ra VND rồi rút về Bank tiêu sài.
  3. Độ uy tín: toàn cầu đã tin dùng.

PHẦN 1: HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN BINANCE GIẢM PHÍ 20%

Trên thị trường hiện tại có nhiều Team hỗ trợ đăng ký qua hệ thống kiểu như đại lý của họ giảm thêm 5-10-15-20% phí giao dịch của sàn, nhiều Team “ăn dày” thậm chí không giảm hoặc giảm 5-10% thôi, nhưng khi đăng ký qua hệ thống đại lý bên mình nhà đầu tư sẽ được nhận thêm 20% giảm phí giao dịch ( tất cả chương trình của sàn đều được hưởng hết và cộng thêm 20% phí giao dịch).

Bước 01: đăng ký qua link đại lý bên mình tại đây => https://www.binance.com/vi/register?ref=NTWG52GO  hoặc bấm vào hình đăng ký bên dưới

Bước 2: Điền email và mật khẩu tài khoản mà bạn sau này nhớ, một số lưu ý

  • Nhà đầu tư xem kỹ chỗ tỉ lệ hoàn trả hoa hồng ( nằm bên dưới ID giới thiệu ) coi là bao nhiêu %, mức cao nhất là 20% nhé.
  • Mật khẩu phải từ 8 ký tự trở lên trong đó bắt buộc có 01 chữ viết hoa và 01 ký tự đặc biệt ( ví dụ như hình bên dưới đây).

Bước 03: xác minh Email và đăng nhập hệ thống

Hệ thống gửi mã 06 số về email bạn dùng để xác thực tài khoản nhé

Như vậy ban đã có 01 tài khoản Binance, ở phần tiếp theo các bạn nên bảo mật tài khoản của mình nếu sau này giao dịch số tiền lớn nhé.

PHẦN 02: HƯỚNG DẪN KYC SÀN GIAO DỊCH BINANCE DỄ DÀNG

Truy cập website Binance và Đăng nhập vào tài khoản của bạn, sau đó nhấn [Trung tâm Người dùng] – [Nhận dạng].
Trong phần Xác minh Danh tính, hãy nhấn [Xác minh].
Sau khi chọn quốc tịch, hãy nhấn [Bắt đầu].
*Vui lòng đảm bảo rằng tất cả thông tin đã nhập phải đồng nhất với giấy tờ tùy thân của bạn. Bạn sẽ không thể thay đổi thông tin sau khi đã nhấn xác nhận.
Tiếp theo, nhập thông tin cá nhân của bạn, rồi nhấn [Tiếp tục].
Sau khi hoàn thành Xác minh Cơ bản, nhấn [Đi đến Xác minh Cơ bản] để tiếp tục.
Tiếp theo, bạn cần phải tải lên ảnh chụp Chứng minh thư của bạn. Hãy chọn một loại chứng minh thư hợp lệ theo quốc gia cấp phát giấy tờ đó. Đối với phần lớn người dùng, đó là hộ chiếu, thẻ căn cước hoặc bằng lái xe.
Sau khi chọn loại chứng minh thư, bạn sẽ có thể xác minh nó theo một trong hai cách đây:
  1. Chụp ảnh
  2. Tải tệp lên
Ví dụ, nếu bạn xác minh bằng thẻ căn cước, bạn phải chụp ảnh mặt trước và mặt sau của thẻ căn cước. Ảnh có thể được chụp bằng webcam hoặc tải lên từ máy tính của bạn.
Sau khi tải ảnh lên, hệ thống sẽ yêu cầu bạn chụp ngay một bức ảnh mới để xác minh. Nhấn vào khu vực chụp ảnh, rồi nhấn [Gửi và Tiếp tục]
Sau đó, hệ thống sẽ yêu cầu bạn hoàn thành xác minh khuôn mặt. Nhấn [Bắt đầu Xác minh] để hoàn thành xác minh trên máy tính.
Ngoài ra, bạn có thể chọn [Sử dụng điện thoại] để nhận một mã QR. Quét mã QR này qua ứng dụng Binance để hoàn thành xác minh khuôn mặt.
Sau khi hoàn tất, vui lòng kiên nhẫn chờ đợi. Chúng tôi sẽ xét duyệt thông tin của bạn trong thời gian sớm nhất có thể. Sau khi thông tin của bạn được phê duyệt, chúng tôi sẽ gửi cho bạn một thông báo qua email.
  • Hãy đảm bảo hoàn tất quá trình xác minh thông tin cơ bản và hình ảnh trong vòng 15 phút, và không tải lại trình duyệt trong quá trình xác minh.
  • Bạn có thể thử Xác minh Danh tính tối đa 10 lần trong một ngày. Nếu bạn có 10 lần thử bị từ chối trong vòng 24 giờ, bạn sẽ phải chờ thêm 24 giờ nữa trước khi có thể thử lại.
Thông thường, quá trình xác minh danh tính sẽ mất chưa đến 1 giờ đồng hồ. Tuy nhiên, vì xác minh được thực hiện thông qua các dịch vụ bên thứ ba, do đó trong những giai đoạn cao điểm, con số này có thể lên đến 36 tiếng.

Trả lời