Hướng dẫn đào RENEC miễn phí trên App Remitano {Coupon 20%}

RENEC là một trong những Token tiền điện tử HOT nhất trong thời gian vừa qua, ngay kể từ lúc Remitano công bố chính thức lộ trình phát triển đồng COIN riêng của sàn giao dịch thì những cụm từ như: Renec là gì ? Renec sở hữu như thế nào ? Cách đào Renec miễn phí ? là những cụm từ luôn phủ sóng trên công cụ tìm kiếm cũng như trên các mạng xã hội suốt thời gian qua.

Trong phạm vi bài viết này, Binancepanda.com sẽ hướng dẫn bạn đọc cách để ” đào Renec miễn phí trên App Remitano “, còn nếu bạn đọc nào muốn tìm hiểu thêm về sàn Remi cũng như đăng ký tài khoản Remitano thì có thể đọc bài viết => Hướng dẫn đăng ký, xác thực tài khoản Remitano

ĐỂ ĐÀO RENEC MIỄN PHÍ BẠN LÀM THEO CÁC BƯỚC SAU

Bước 1: Bạn phải đăng ký một tài khoản Remitano để đào coin miễn phí, nếu chưa có thì đăng ký ngay tại đây để được giảm 20% nha, link đăng ký nhanh => https://remitano.com/btc/vn/join/181236 hoặc bấm vào nút bên dưới

đăng ký đào Renec miễn phí
đăng ký đào Renec miễn phí

Bước 2: Trên trang chủ kéo xuống thấy chỗ Download App Remi hãy tải về cài nhé.

Sau khi đăng nhập vào App Remi, hãy click vào 3 gạch trắng ở góc trên bên trái màn hình để hiện thanh Menu

Cách đào renec trên app Remitano
Cách đào renec trên app Remitano

Bước 3: Tại thanh Menu, tiếp tục click vào mục Minning RENEC

đào renec

Bước 4: click vào nút Khai thác RENEC ở trang này để bắt đầu quá trình đào coin

đào renec miễn phí

Lưu ý: Hiện tại, bạn chỉ có thể khai thác được RENEC trên ứng dụng Remitano. Nút đào trên website remitano.com hiện không khả dụng.

 • Đối với người dùng đã xác thực số điện thoại (cấp độ 1) , tốc độ đào là 0.24 RENEC/ngày.
 • Còn người dùng đã xác minh tài liệu (cấp độ 2), tốc độ sẽ tăng lên gấp đôi. Lúc đó người dùng có thể kiếm được 0.48 RENEC/1 ngày.
 • Quá trình khai thác sẽ kéo dài 24h và sau đó bạn có thể tiếp tục vào để đào lại.
 • Ngoài ra, tại trang này, bạn cũng có thể xem được các thông tin liên quan như lượng RENEC mà bạn đã đào được, Whitepaper, các cập nhật mới từ dự án,…

ĐÀO RENEC NHANH HƠN ?

 • Nhằm khuyến khích càng nhiều người biết về RENEC hơn, sàn Remitano đã cho ra mắt chương trình tiếp thị liên kết (referral). Điều này cũng giúp người dùng có cơ hội sở hữu RENEC một cách nhanh chóng hơn.
 • Theo đó, bằng việc giới thiệu bạn bè khai thác RENEC qua link referral của mình, người dùng sẽ nhận được 20% tổng số RENEC mà bạn bè của người đó khai thác được. Như vậy, bạn càng giới thiệu được nhiều người, lượng RENEC mà bạn nhận được càng tăng cao.
 • Lưu ý là Remitano Network sẽ tạm ngừng việc khai thác này sau khi mạng Remitano Network được khởi động vào tháng 7.2022. Do đó, các nhà đầu tư cần tận dụng khoảng thời gian này để tham gia khai thác, tránh bỏ lỡ cơ hội hấp dẫn.

SỐ LƯỢNG RENEC CHO CHƯƠNG TRÌNH KHAI THÁC NÀY LÀ ?

Theo kế hoạch, chương trình khai thác ước tính kéo dài khoảng 1 năm tính từ tháng 7/2021. Đó cũng là khi mạng chính blockchain (mainnet) đầu tiên có thể hoạt động với ít nhất 5 triệu người dùng đã xác nhận thành công token RENEC của mình. Trong trường hợp có ít hơn 5 triệu người dùng đã xác nhận quyền sở hữu token RENEC, chương trình khai thác có thể được gia hạn thêm tối đa 3 tháng.

Về phía nhà phát triển, mỗi khi cộng đồng nhận được một token thì sẽ có 0.25 token được đưa vào quỹ phát triển của hệ thống. Đồng thời, nguồn quỹ này sẽ được khóa. Kế hoạch “unlock” các token được khóa theo lịch trình dưới đây:

tổng nguồn cung renec
Số lượng Renec của nhà phát hành sẽ bị khóa

Sau năm thứ 5, sẽ có một cơ chế bỏ phiếu để phát triển phần quỹ 30% còn lại. Mục tiêu của việc này sẽ xác định hướng nâng cấp tiếp theo của hệ thống.

CHÚ Ý QUAN TRỌNG KHI ĐÀO RENEC MIỄN PHÍ

 • Mỗi người dùng chỉ được tạo 1 tài khoản Remitano duy nhất để thực hiện việc khai thác và sở hữu RENEC. Trong trường hợp phát hiện ra những hành động gian lận (ví dụ: 1 người sở hữu nhiều tài khoản), Remitano có quyền thu hồi lại toàn bộ số RENEC mà bạn đang sở hữu trong tất cả các tài khoản, đồng thời có chính sách xử lý vi phạm tùy theo từng trường hợp cụ thể do sàn quyết định.
 • Quy trình khai thác không được tự động diễn ra, bạn phải đăng nhập vào app Remitano mỗi 24 giờ đồng hồ và nhấn vào nút “Khai thác RENEC” ở mục “Mining RENEC” để nhận được token.
 • Mọi thông tin mua bán trao đổi bên ngoài (nếu có) đều là hành vi tự phát của các đối tượng lừa đảo.
 • Remitano có toàn quyền thay đổi, điều chỉnh cách thức phân phối RENEC đến người dùng.

VÌ SAO BẠN CẦN TÌM HIỂU VÀ KHAI THÁC RENEC NGAY HÔM NAY ?

 • Trên thế giới có rất nhiều dự án token sàn phát triển thành công ngoài mong đợi. Trường hợp của Binance Coin (BNB) và mạng Binance Smart Chain là một ví dụ điển hình về thành công của một token sàn với nền tảng mạng lưới vững chắc.
 • Xét trên hệ quy chiếu đó, cùng những thông tin từ đầu bài viết đến giờ, chúng ta có thể thấy rằng RENEC là một token đại diện cho một nền tảng vững chắc và có hướng đi rõ ràng.
 • Nói cách khác, các nhà phát triển của dự án RENEC đã xác định mình sẽ làm gì và cần phải đi như thế nào. Cùng với lợi thế sẵn có là xuất phát từ sàn giao dịch uy tín Remitano, RENEC rất có thể là một cơ hội đầu tư sinh lời tuyệt vời trong tương lai không xa. Do đó, việc sở hữu RENEC càng sớm càng tốt là một điều nên làm.

Nếu bạn cảm thấy bài viết hữu ích, bạn có thể đăng ký một tài khoản Remitano qua link giới thiệu của kênh nhé, ngoài việc có tài khoản để đào Renec miễn phí, bạn còn được giảm thêm 20% phí giao dịch trên Remi nhé. Link đăng ký => https://binancepanda.com/remitano/20%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *