[Miễn Phí] – Hướng dẫn đầu tư tiền ảo 1-1 cho người mới

Bạn không nhìn nhầm đâu, Coin4Share đang có chương trình MIỄN PHÍ hướng dẫn cho nhà đầu tư, người mới bắt đầu tham gia thị trường tiền ảo, tương tác 1 kèm 1 chứ không phải lùa vô một nhóm hay bán VIP để tự tìm hiểu nhé.

Những ai phù hợp với chương trình này ?

♦  Bạn muốn bắt đầu trên thị trường tiền ảo nhưng không biết bắt tay từ đâu ?

♦  Bạn lay hoay tạo tài khoản, setup, mua bán coin bằng banking không được ?

♦  Bạn không biết cách đặt lệnh giao dịch mua bán trên thị trường ?

♦  Bạn không biết những đồng coin nào an toàn, coin tiềm năng hoặc những mã coin rác để né tránh ?

♦  Bạn sợ mất phí vô ích mà còn mất thêm tiền khi tham gia mua VIP bởi lo ngại nếu người ta giỏi thì còn đi bán VIP làm gì ?

Hãy để Coin4Share giúp bạn hoàn toàn MIỄN PHÍ

Điều kiện để được hỗ trợ 1-1 MIỄN PHÍ trọn đời:

 • Bạn phải đăng ký tài khoản đầu tư tiền ảo của sàn giao dịch Binance qua kênh đối tác tiếp thị liên kết Coin4Share. Mình không thu phí của các bạn nhưng mình chạy chỉ tiêu được lương thưởng từ sàn, giống như môi giới chứng khoán vậy, do đó điều kiện cần là đăng ký tài khoản sàn giao dịch TOP 1 thế giới là Binance qua kênh Coin4Share theo link bên dưới nha:
 • Link đăng ký Binance qua Coin4Share: https://accounts.binance.com/register?ref=WWE3Y9SC hoặc khi đăng ký trong ô người giới thiệu nhập mã ” WWE3Y9SC ” vào nhé.
 • Điều kiện đủ: vốn tham gia tiền ảo tối thiểu 500$, đây là tiền bạn dùng để đầu tư mua bán, bạn nạp trực tiếp vào tài khoản của bạn nhé không đưa cho bất kỳ ai kể cả Coin4Share. Giống như chơi chứng khoán bạn tạo tài khoản thì phải nạp vào mới chơi được, nạp vào rút ra trên thị trường tiền ảo chỉ mất chưa đến 3 phút.
 • Hoàn thành 2 điều kiện trên bạn gửi 4 số cuối ID tài khoản Binance của bạn cho mình nhé, căn cứ vào đó mình sẽ biết bạn có đăng ký qua kênh Coin4Share hay không ? Gửi thông tin qua Telegram duy nhất => @coin4share
Mien Phi Huong dan dau tu tien ao 1 1 cho nguoi moi
Trên App hoặc Web bấm biểu tượng mặt người sẽ thấy số ID tài khoản Binance của bạn.

Vì sao Coin4Share hỗ trợ 1-1 MIỄN PHÍ ?

Có nhiều bạn thắc mắc vì sao Coin4Share hỗ trợ miễn phí, vậy có phải lừa đảo hay lùa gà hay không ? Coin4Share lấy gì mà sống ?

 1. Coin4Share là đối tác tiếp thị liên kết của sàn giao dịch Binance, nói nôm na cho dễ hiểu là giống như kiểu đại lý môi giới chứng khoán của sàn giao dịch chứng khoán vậy. Coin4Share đã hưởng quyền lợi từ sàn Binance khi giới thiệu một nhà giao dịch tham gia đầu tư tiền ảo thông qua sàn Binance rồi nên không thu đồng nào của người dùng nữa.
 2. Binance là sàn giao dịch TOP1 thế giới rồi nên bạn mở tài khoản Binance thì hoàn toàn yên tâm nhé ( Binance chiếm hơn 70% thị phần hiện nay).
 3. Bạn không giao tài khoản cho Coin4Share, không giao tiền hay bất cứ thứ gì cho Coin4Share, nếu có ai yêu cầu bạn giao những điều này đó là kênh mạo danh Coin4Share nhé.

Coin4Share Sopport 1-1 Miễn Phí những vấn đề gì ?

 • Mở một tài khoản Binance hoàn chỉnh, hỗ trợ khó khăn khi KYC không thành công ?
 • Bảo mật tài khoản cấp 2, bảo vệ tài sản của bạn.
 • Khôi phục tài khoản khi: mất email, mất authy, mất và đổi CCCD, mất sdt đổi sdt mới .v.v.
 • Liên kết tài khoản ngân hàng của bạn để: Mua Coin bằng VND và khi cần bán coin ra VND rút tiền về Bank chỉ mất 1-5 phút.
 • Hướng dẫn giao dịch, mua bán trên thị trường giao ngay, futures .v.v. cơ bản.
 • Hướng dẫn gửi tiết kiệm để gia tăng lợi nhuận trên Binance.
 • Tư vấn những đồng coin tiềm năng cho nhà đầu tư.
 • Nhận thông tin những dự án coin tiềm năng, airdrop coin miễn phí cho người dùng.
 • Những vấn đề khác .v.v.

Nếu bạn đã có tài khoản Binance rồi mà không muốn bỏ thì sao ?

Bạn Inbox Telegiam: @coin4share để được hỗ trợ nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *