MINT CLUB là gì ? Hướng dẫn mua Token tại website Mint.Club

MINT là một trong những dự án coin tiềm năng được tài trợ bởi quỹ đầu tư 1 Tỷ USD của Binance. Ngay khi cái tên Mint.Club được công bố trong list vườn ươm mầm Blockchain của Binance Labs thì nhà đầu tư bắt đầu tìm hiểu về dự án này, trong bài viết hôm nay BinancePanda sẽ cung cấp đến bạn đọc những thông tin về dự án cũng như cách mua và sở hữu Token Mint Club nhé.

BINANCE LABS LÀ GÌ ?

Binance Labs là một phần của hệ sinh thái Binance, được thành lập để ươm mầm, đầu tư và trao quyền cho các dự án khởi nghiệp trong ngành blockchain và cộng đồng tiền điện tử.

Sứ mệnh của Binance Labs là hỗ trợ các dự án trong ngành, giúp phát triển hệ sinh thái blockchain lớn hơn, giúp nhận ra tiềm năng đầy đủ của công nghệ blockchain và tác động xã hội của nó, đồng thời tăng cường áp dụng tiền điện tử trên toàn cầu.

Vào tối ngày 12/10, sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất thế giới Binance thông báo sẽ dành ra thêm 1 tỷ USD cho quỹ thúc đẩy tăng trưởng Binance Smart Chain (BSC).

Giám đốc Đầu tư Gwendolyn Regina của  BSC Accelerator Fund cho biết:

“Với sáng kiến trị giá 1 tỷ USD này, trọng tâm của chúng tôi sẽ là xây dựng các cơ sở hạ tầng phục vụ cross-chain và multichain với nhiều blockchain khác.”

Changpeng Zhao – CEO Binance  bình luận:

“Sự tăng trưởng của BSC đã thu hút được hơn 100 triệu người dùng DeFi mới từ số tiền 100 triệu USD ban đầu. Với 1 tỷ USD tài trợ mới, nó có thể áp đảo lĩnh vực tài chính truyền thống, thúc đẩy sự tiếp nhận tài sản kỹ thuật số và trở thành blockchain đầu tiên có 1 tỷ người dùng.”

MINT CLUB LẠI GÌ LÀ GÌ ?

Như đã đề cập ở trên Mint.Club là một trong những dự án BlockChain phát triển trên hệ sinh thái BSC và được sự tham gia đầu tư của Binance.

Mint Club là một nền tảng xây dựng token thông minh rất đơn giản và nhanh chóng mà không yêu cầu người dùng có nhiều kiến thức về dev. Bất cứ ai cũng có thể khởi chạy một token cho riêng mình thông qua một vài thao tác click chuột đơn giản.

Mint Club trao quyền cho bất kỳ ai khởi tạo token, được hỗ trợ bởi hợp đồng thông minh. Users có thể đặt tên token, ký hiệu, tổng cung và mô tả một cách dễ dàng. Các phần phức tạp khác sẽ được thực hiện tự động bởi giao thức.

token mint club

Mint Club cung cấp một trong những giao diện thân thiện nhất trong môi trường phi tập trung. Mỗi token có trang hoán đổi với các mã thông báo được mô tả (mint.club/TokenSymbol) được xây dựng trên mạng lưới BSC, có phí gas rẻ hơn x35. Mint Club thiết kế các tập lệnh đơn giản để hợp lý hóa cấu trúc chi phí.

THÔNG TIN VỀ TOKEN MINT

 • Token Name: MINT Token
 • Ticker: MINT
 • Blockchain: Binance Smart Chain
 • Token Standard: BEP-20
 • Contract: 0x1f3Af095CDa17d63cad238358837321e95FC5915
 • Total Supply: 1,149,363,840,000

MINT ĐƯỢC PHÂN BỔ

 1. HUNT → MINT Swap : Những người holders token HUNT đã swap qua token MINT (nguồn cung cấp cơ sở) 718,352,400,000 MINT.
 2. Airdrop cộng đồng : 10% nguồn cung cấp cơ sở được phân bổ thêm cho cộng đồng 71,835,240,000 MINT.
 3. Add LP thanh khoản ban đầu và quỹ phát triển kinh doanh : Nhà phát triển đã swap token HUNT sang MINT với 50% nguồn cung cấp cơ sở 359,176,200,000 MINT

HƯỚNG DẪN MUA TOKEN MINT BẰNG VÍ TRUST WALLET

Bước 1: Bạn vào ví TrustWallet

Bước 2: Add Custom Token

Thêm đồng MINT vào ví, contract mình có để ở trên

Bước 3: Vào sàn Pancake kết nối ví và mua nhé. Nếu bạn chưa rành có thể xem video ở cuối bài viết

Góc Bonus: Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký 01 tài khoản giao dịch ủng hộ kênh mình nhé, bạn sẽ được:

 1. Giảm 20% phí giao dịch từ kênh đối tác tiếp thị liên kết của Binance ( Binancepanda.com ).
 2. Giảm thêm 25% phí giao dịch nếu dùng BNB trả phí.
 3. Link đăng ký tại đây nhé => https://accounts.binance.com/vi/register?ref=NDKNTQC8

XEM THÊM VIDEO HƯỚNG DẪN DÙNG VÍ TRUST WALLET MUA COIN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *