Kế hoạch phân bổ lợi nhuận từ trò chơi Shiba Eternity

Đội ngũ phát triển Shiba Inu đã lên một kế hoạch lớn cho trò chơi Shiba Eternity, dự kiến sẽ ra mắt trên toàn cầu vào tuần tới.

Trên máy chủ Discord chính thức của Shiba Inu, nhà phát triển Shytoshi Kusama gần đây đã chia sẻ một số chi tiết liên quan đến cách nhóm dự định phân bổ lợi nhuận thu được từ trò chơi Shiba Eternity.
Theo Kusama, một tỷ lệ nhất định của tất cả lợi nhuận sẽ được dành để hỗ trợ một loạt các dự án tập trung vào cộng đồng thông qua một phương tiện đầu tư độc quyền.

Đáng chú ý, các dự án này sẽ được yêu cầu sử dụng blockchain Shibarium để nhận được tài trợ. Theo cách đó, đội ngũ của Shiba Inu muốn mở rộng mức độ áp dụng giải pháp Lớp 2 này. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, các dự án sẽ không cần sử dụng Shibarium nếu điều đó không phù hợp với trường hợp sử dụng cụ thể của họ. Kinh phí sẽ được phân bổ thông qua Doggy DAO để biến nó trở thành khoản đầu tư do cộng đồng đứng đầu. Người dùng có thể bỏ phiếu để nhận được token Bone ShibaSwap (BONE).

Yeu cau niem yet Shiba Inu tren Robinhood kiem duoc

Theo giải thích của Kusama, tỷ lệ chính xác của lợi nhuận Shiba Eternity được phân bổ cho các dự án khác nhau sẽ thay đổi theo từng tháng. Tuy nhiên, nó sẽ không ít hơn 45% của tất cả lợi nhuận hàng tháng.

Theo báo cáo của U.Today, đội ngũ Shiba Inu cũng có kế hoạch phân bổ khoảng 5% tổng lợi nhuận để đốt các token SHIB, do đó làm giảm tổng nguồn cung lưu hành của token và tăng mức độ khan hiếm của nó.

Vậy 50% còn lại thì sao?

Kusama cho biết sẽ không tiết lộ nửa số lợi nhuận còn lại sẽ đi đâu, đồng thời khẳng định rằng đó là một bí mật kinh doanh.

Đội ngũ của Shiba Inu sẽ không công khai những thông tin như vậy để có thể cạnh tranh với những đối thủ như Hearthstone.

Nguồn: U.Today

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *