Kinh nghiệm để được duyệt hồ sơ vay tiêu dùng VPBank

Sau gần 01 tháng lay hoay xét hồ sơ vay tín chấp của những công ty tài chính lớn và nhiều ngân hàng không thành công mình chán nản định vay tín dụng đen nhưng cũng may một người bạn làm chuyên viên bên VPBank nói hồ sơ của mình Ok nhưng do mình không biết cách làm hồ sơ nên mới không được duyệt những nơi khác. Thế là mất 01 buổi cà fe là mình đã hoàn tất thành công hồ sơ vay tiêu dùng 50tr bên VP và mất thêm 01 ngày nữa để giải ngân với lãi suất chỉ xấp xỉ 1/2 các công ty tài chính khác ( mỗi tháng trả khoản hơn 3tr một tý ).

Hôm nay mình chia sẻ lại kinh nghiệm mà mình làm thành công hồ sơ vay cho các bạn có nhu cầu vay giống mình tham khảo nhé.

Trước khi thực hiện đăng ký thì phải chuẩn bị trước những hồ sơ này, bạn mình kêu mình chuẩn bị hết nó làm phát một là ok.

  • Hình chụp CMND (02 mặt ) và hộ khẩu, KT3 hoặc bằng lái xe ( nếu mình ở tỉnh nhưng làm việc ở hcm thì vẫn chuẩn bị hộ khẩu theo cmnd nhé ).
  • Hình chụp hợp đồng lao động hoặc quyết định bổ nhiệm.
  • Hình chụp sao kê lương 06 tháng gần nhất ( cái này ra ngân hàng xin nhé, hoặc chụp hình bảng lương có đóng dấu mộc của công ty ).
  • Giấy tờ chứng minh nơi ở như: hóa đơn điện nước, thẻ tín dụng .v.v.
  • 02 số điện thoại người thân ( ngân hàng sẽ gọi 02 người này xác minh thông tin khoản vay bạn phải nói cho họ biết trước).
  • CMND và SĐT vợ ( nếu có vợ thì bắc buộc ).

Hồ sơ nhiều quá phải không các bạn, lúc đầu mình cũng nghĩ như vậy nhưng khi gặp bạn mình nó phán một câu: ” Mấy chỗ khác lấy hồ sơ đơn giản ban đầu để lấy thông tin khách hàng thôi, chứ sau này cũng bắt có hết mấy hồ sơ này, với lại vay ngân hàng lãi chỉ bằng 1/2 mấy công ty tài chính thì chịu khó làm hồ sơ cũng đáng”.

Sau khi chuẩn bị xong hình ảnh chụp về hồ sơ, mình gặp anh bạn nó chỉ mình đăng ký theo các bước sau:

Bước 1: vào link đăng ký vay online của VPBANK => https://vayonline.vpbank.com.vn/

dang ky 1

Bước 2: điền họ tên, sdt, số tiền muốn vay và hình thức vay sau đó bấm chữ VAY NGAY

vpbank 8

Bước 3: sau khi bấm VAY NGAY bạn điền tiếp thông tin khá đơn giản điền đủ và đúng để bấm tiếp tục

vpbank 2

Sau khi bấm TIẾP TỤC sẽ điền tiếp về thông tin gia đình và 02 số điện thoại tham chiếu của vợ và người thân

vpbank 3

Bước 4: sau khi hoàn tất thông tin cá nhân sẽ hiện lên bảng sau, nhập thông tin công ty bạng đang làm, lương nên để tổng tất cả các khoản bao gồm cả thưởng, phụ cấp, hoa hồng nếu có.

vpbank 4

Bước 5: Bước này khá quan trọng bạn phải úp load 05 loại giấy tờ mà đã chuẩn bị ban đầu lên hệ thống, có hướng dẫn từng mục, bạn úp và nhấn lưu lại nhé

vpbank 6

Bước 6: sau khi hoàn tất thông tin bạn nhấn tiếp thì hệ thống sẽ gửi mã xác thực về điện thoại và nhập mã này vào

vpbank 5

Bước 7: đi làm việc khác và đợi duyệt vay nhé.

vpbank 7

Sau khi hoàn tất hồ sơ khoản 01 buổi ngân hàng sẽ trả hồ sơ cho bạn kết quả bạn lưu ý nhé, có thể vào trang chủ bấm nút TRẠNG THÁI HỒ SƠ để biết tiến độ hồ sơ của mình.

vpbank

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *