Meme Coin là gì ? Mua bán MEME COIN ở đâu an toàn ?

Meme coin là gì ? Có rất nhiều định nghĩa về MEME COIN nhưng tựu chung lại thì Meme Coin là những Token có giá cực rẻ và khối lượng giao dịch cực kỳ ít. Nó có thể là những đồng COIN mới ra đời hoặc là những đồng coin đã tồn tại lâu năm nhưng khối lượng giao dịch ít.

Một trong những Meme coin đình đám thế hệ đầu có thể kể đến như Doge, Shib, Moon .v.v. lúc mới ra đời những Token này chỉ có giá vài satosi ( 0.00000001BTC) và khối lượng giao dịch chỉ vài triệu thậm chí chỉ vài chục nghìn đô trên toàn cầu.

Điều gì khiến người ta say mê Meme Coin:

Có rất nhiều lý do để mua Meme Coin nhưng lý do lớn nhất chính là ” cơ hội đổi đời ” nếu bạn mua trúng đồng Meme coin được Fomo mạnh bạn có thể lợi nhuần vài trăm, vài nghìn thậm chí vài trăm nghìn lần. Bạn thử tưởng tượng bạn bỏ ra 10$ mua Shib và sau đó Shib được Fomo bởi hàng loạt người nổi tiếng và nó tăng giá hơn 10.000 lần và bạn bỏ túi 100.000$ từ 10$ ban đầu.

Đây là câu chuyện thực tế đã xảy ra đối với đồng Shib khi được Elon Musk và hàng loạt nghệ sĩ tên tuổi Fomo vào năm 2019-2020.

Ngày nay, Meme Coin là một trong những danh mục đầu tư ” mạo hiểm ” của nhiều Trader giống như đối mới mình khi nghiên cứu hoặc có tin tức về những Meme coin tiềm năng mình thường bỏ khoản 20-50$ để mua chúng vì đối với mình thì đầu tư 10 coin Meme chỉ cần trúng 1 là lợi nhuận rồi.

Cách mua Meme Coin an toàn ?

Đã nói là Meme Coin thì chắn hẳn độ rủi ro cực kỳ cao, bạn có thể X vài chục hoặc vài trăm lần trong 01 đêm nhưng bạn cũng sẽ mất sạch số tiền ban đầu nếu mua phải coin lừa đảo hoặc sập web. Cho nên khi mua Meme Coin bạn phải lưu ý một số điều sau đây:

1. Lưu ý 1: Chọn mua trên sàn giao dịch

Một đồng coin đã được niêm yết trên sàn giao dịch dù là lớn hay nhỏ thì ít nhất nó cũng có những điều kiện cơ bản như: token riêng, đội ngũ phát triển minh bạch nên đầu tiên bạn sẽ không sợ bị lừa đảo ( một đồng coin rác không phát triển được và bị sập khác hoàn toàn với một đồng coin lừa đảo bán lấy tiền xong sập web nhé).

Một trong những sàn giao dịch có niêm yết nhiều Meme Coin nhất là sàn Gate.io, nếu bạn đã đầu tư tiền ảo, mua coin rác thì bạn nên và nên có một tài khoản Gate.io nhé. Bạn có thể đăng ký tại đây để hưởng ưu đãi giảm 20% phí cũng như ủng hộ kênh BinancePanda nhé => https://www.gate.io/signup/AVVBVQ8

Thêm một lý do nữa để đăng ký sàn Gate là bạn sẽ được nhận Aidrop của những dự án khi tham gia Gate StartUp nhé.

2. Lưu ý 2: Không nên mua trên Website dự án

Những Meme Coin bán trực tiếp trên website của dự án cực kỳ nguy hiểm nhé, Scam diễn ra hằng ngày thì để tạo lập một website và bán Token là điều hết sức đơn giản và không ai kiểm định hay kiểm chứng cho những dự án này.

3. Lưu ý 3: cẩn thận khi Swap trên những sàn Swap

Swap coin trên những sàn này bạn cần lưu ý về phí giao dịch và nghiên cứu kỹ những đồng coin cần Swap để tránh Scam nhé, họ có thể tạo những dự án chỉ khác 1-2 ký tự thôi nên swap cẩn thận.

4. Lưu ý 4: Xem thông tin và đối chiếu

Hãy nhớ: miếng phomat chỉ có trên bẩy chuột, tiền của bạn thì bạn hãy chịu khó một chút nghiên cứu nhé đừng vì vài dòng Tweet mà mua hay bán ngay nhé.

Bonus: tham gia miễn phí kênh thông tin nhận Airdrop hay Coin miễn phí tại Telegram => https://t.me/coin4sharecom

Nếu bạn tham gia đầu tư tiền ảo thì đừng bỏ qua những ưu đãi sau nhé:

  1. Link đăng ký Binance giảm đến 40% phí giao dịch: https://accounts.binance.com/vi/register?ref=XSR89DGC
  2. Link đăng ký sàn ByBit hưởng gói 4000$: https://www.bybit.com/vi-VN/depositblastoff/?affiliate_id=40810
  3. Đăng ký mua coin rác tiềm năng tại sàn Gate.io: https://www.gate.io/signup/1000719
  4. Theo dõi kênh Youtube kiến thức giao dịch: https://www.youtube.com/c/BinancePanda
  5. Kênh nhận Airdrop và Coin miễn phí: https://t.me/coin4sharecom

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *