Meme Doge NFT gốc 4 triệu đô la được đấu giá thành 17 tỷ mảnh

NFT trị giá 4 triệu đô la mô tả meme Doge ban đầu được thiết lập để chia nhỏ thành các Token ERC-20 và được bán đấu giá thành từng phần.

Chủ sở hữu của Shibu Inu được mô tả trong meme yêu quý, Atsuko Sato đã bán Doge NFT với giá 1696,9 Ether, tương đương 4 triệu đô la vào ngày 12 tháng 6 cho tổ chức tự trị phi tập trung tập trung vào nghệ thuật, PleasrDAO.

Bắt đầu từ ngày 1 tháng 9 lúc 5 giờ chiều theo giờ UTC PleasrDAO sẽ cung cấp khả năng hiển thị với Doge NFT thông qua phân đoạn sẽ thấy mã thông báo không thể phân chia được thành 16,969,696,969 mã thông báo ERC-20 có tên “$ DOG”.

Theo một bài đăng trên blog từ PleasrDAO, 20% tổng nguồn cung $ DOG sẽ có sẵn để mua ban đầu, với việc bán được lưu trữ trên nền tảng hợp đồng thông minh mã nguồn mở, Miso.

Sau khi ra mắt, $ DOG sẽ có sẵn để giao dịch trên fractional.art hoặc thông qua các sàn giao dịch phi tập trung (DEX) như Uniswap và SushiSwap. Ý tưởng đằng sau mã thông báo $ DOG dựa trên việc giá của nó tăng lên khi đồng Doge NFT ban đầu tăng giá trị.

Những người nắm giữ $ DOG thậm chí sẽ có thể bỏ phiếu cho những gì họ nghĩ rằng định giá của NFT ban đầu nên được bán đấu giá lại vào một ngày do cộng đồng PleasrDAO xác định trong tương lai.

“Chúng tôi sẽ đảm bảo The Doge NFT không bán đấu giá cho đến khi chúng tôi cảm thấy $ DOG đã đạt đến tốc độ thoát meme đầy đủ và được kết hợp với một cộng đồng mạnh mẽ, phát triển”, bài đăng trên blog viết.

Tuy nhiên, khuôn khổ quy định xung quanh NFT được phân đoạn dường như nằm trong vùng màu xám. Ủy viên SEC Hester Peirce – còn được gọi là “Crypto Mom” – đã cảnh báo các nhà phát hành NFT vào tháng 3 nên cẩn thận với việc bán “lãi suất phân đoạn”, vì chúng có thể được coi là sản phẩm đầu tư:

“Tốt hơn hết bạn nên cẩn thận rằng bạn không tạo ra thứ gì đó là một sản phẩm đầu tư – đó là một bảo mật.”

Doge đang thu hút những tài năng hàng đầu

Trong một tin tức khác liên quan đến doge, ngôi sao quần vợt người Mỹ gốc Nhật Naomi Osaka nói với Bloomberg vào ngày 31 tháng 8 rằng cô ấy đang cân nhắc đầu tư vào tiền điện tử sau khi DOGE thu hút sự quan tâm của cô ấy.

Đại diện của Osaka đề nghị đầu tư vào tiền điện tử, nhưng cô ấy nói rằng cô ấy đã bắt đầu tìm hiểu về tiền điện tử sau khi thấy sự cường điệu xung quanh DOGE đang tràn ngập các nguồn cấp dữ liệu truyền thông xã hội của cô ấy.

Liên quan: Giám đốc điều hành Three Arrows Capital Su Zhu vạch ra luận điểm tăng giá của mình cho Dogecoin

“Tôi thực sự chỉ đang nói chuyện với người đại diện của mình về tiền điện tử,” Osaka nói. “Tôi biết rằng trực tuyến, mọi thứ ngày càng trở nên lớn hơn. Tôi nhớ đã đọc về Dogecoin… sẽ có một cái gì đó mới và thú vị sẽ xuất hiện. ”

Tay vợt 23 tuổi đã giành được các danh hiệu Grand Slam liên tiếp trong bốn năm qua và đã tham gia vào không gian NFT thông qua quan hệ đối tác với nền tảng Tom Brady’s Autograph, để tung ra một loạt các bộ sưu tập được mã hóa vào cuối tháng trước.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *