Mối quan hệ giữa XRP và Bitcoin sau vụ kiện với SEC

Trái với mong đợi của nhiều người, XRP đã không đạt được mức giá dự đoán sau quyết định từ Thẩm phán Liên bang. Luật sư và người nắm giữ XRP John Deaton là một trong những người có mục tiêu giá đầy tham vọng cho tiền điện tử. Trong một tuyên bố trên tài khoản Twitter chính thức của mình, Deaton đã trả lời một tweet từ một người dùng chỉ trích khiếu nại của một số nhà đầu tư về việc tăng giá chậm của hầu hết các loại tiền kỹ thuật số từ đầu năm đến nay (YTD).

Người dùng có tên Moon Lambo đã chỉ ra rằng XRP đã tăng tới 85% trong năm nay, cho thấy hiệu suất nhìn chung là tích cực. Deaton đã đề cập rằng sự thất vọng của một số người dùng hoàn toàn liên quan đến kỳ vọng của họ. Anh ấy nói rằng anh ấy không mong đợi XRP sẽ đạt mức cao nhất mọi thời đại (ATH) mới sau quyết định này, nhưng anh ấy hy vọng giá sẽ phá vỡ mức kháng cự 1 đô la.

Cả hai sự kiện này đều không xảy ra. Mặc dù đã trải qua mức tăng hơn 70% sau quyết định, nhưng XRP không thể vượt qua mức $0,8434. Điều này nhấn mạnh mức độ không thể đoán trước của hệ sinh thái tiền kỹ thuật số và nhấn mạnh sự cần thiết phải quản lý các kỳ vọng một cách thích hợp.

Moi quan he giua XRP va Bitcoin sau vu kien voi SEC

Liệu XRP có đạt được mức 1 đô la không ?

Hơn 6 năm trước, XRP là một trong những đồng tiền hàng đầu khi đạt mức ATH là 3,84 đô la. Mặc dù mục tiêu vượt qua mức giá này có thể là quá tham vọng, nhưng Deaton tin rằng XRP có thể đạt mức 1 đô la, nhưng với một điều kiện.

Điều kiện này có liên quan đến giá Bitcoin (BTC). Mặc dù không phải là nhà phân tích thị trường, nhưng luật sư về tiền điện tử tin rằng chúng ta sẽ không thấy bất kỳ đà tăng đáng kể nào về giá của XRP cho đến khi Bitcoin kiểm tra lại mức ATH của nó.

Tại thời điểm viết bài, XRP đang giao dịch ở mức $0,6264, cho thấy mức tăng 31% trong tháng qua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *