Nên mua coin gì lúc thị trường UpTrend hoặc DownTrend ?

Nên mua coin gì lúc thị trường tăng mạnh hoặc giảm mạnh ? Đây là một câu hỏi nếu giải được thì bạn chắc chẵn sẽ thành công trên con đường đầu tư tiền ảo của mình, thế nhưng liệu có dễ dàng giải đáp thắc mắc trên ? Câu trả lời là không dễ.

Nếu có ai vỗ ngực xưng tên chắc cú 100% trả lời được câu hỏi trên thì có thể đó là lừa đảo, bạn hãy cẩn thận. Bản thân BinancePanda.com chỉ chia sẽ một số kinh nghiệm để bạn có thể tham khảo trên con đường đầu tư của mình mà thôi.

Thị trường UpTrend thì nên mua coin gì ?

Thị trường UpTrend có nghĩa là thời điểm mà nhiều đồng coin tăng trưởng mạnh không ngừng, kể cả những đồng coin rác cũng tăng trưởng theo. Nhưng bạn chớ lầm tưởng rằng UpTrend mua coin nào cũng dễ, hay UpTrend thì mua coin nào cũng lời, vấn đề là ở chỗ nếu bạn đoán sai xu hướng là ôm nhầm những đồng coin rác bơm thổi thì liệu bạn có gồng lỗ nổi hay không.

Vậy những nhóm coin nào nên mua lúc thị trường UpTrend ?

#1: Nhóm coin TOP qua nhiều năm, nền tảng tốt

Đây là nhóm những đồng coin tiềm năng mà bạn nên quan tâm, bởi chúng luôn tăng trưởng bền vững qua các năm và đã khẳng định được vị thế của mình qua một quãng đường dài trên thị trường Crypto.

Những đồng coin đại diện cho nhóm này bao gồm: BTC, ETH, BNB, ETC, XRP, ADA, LTC .v.v.

Nếu chẳng may thị trường DownTrend thì trong khi những đồng coin khác chia 5 xẻ 7 thì TOP coin cũng chỉ giảm vài chục phần trăm tích lũy cho kỳ UpTrend tiếp theo mà thôi.

#2: Nhóm coin sàn, coin quỹ đầu tư

Coin sàn là những coin có nền tảng tốt, đi kèm với những sàn giao dịch lớn, có sản phẩm kinh doanh hẳn hoi nên rất an tâm khi đầu tư.

Coin quỹ đầu tư là những đồng coin đại diện cho những quỹ đầu tư lớn, bạn có thể tìm hiểu thêm trên marketcap nhé.

Những nhóm coin này bao gồm: BNB, HT, GT, SUSHI, CAKE .v.v. AVAX .v.v.

#3: Nhóm coin nền tảng, coin hệ sinh thái

Coin nền tảng – Đây là nhóm những đồng coin mới phát triển trong 2-3 năm đổ lại đây đã được thị trường kiểm định, những đồng coin này là những hệ sinh thái cho phép nhà tạo lập phát triển kinh doanh trên hệ sinh thái, mã nguồn của họ

Đâị diện nổi bậc của nhóm này như: SOL, NEAR, DOT, BNB, ETH, UNI, TRX .v.v.

Hệ sinh thái Binance Smart Chain BSC

Thị trường DownTrend thì nên mua coin gì ?

DownTrend là một giai đoạn mà thị trường lao dốc liên tục, tin xấu dồn dập dẫn đến nhà đầu tư bán tháo, cắt lỗ .v.v. là tâm lý chán nản bao trùm lên toàn bộ thị trường.

Nếu bạn là một nhà đầu tư thông thái hay chỉ đánh SPOT thì giai đoạn này chính là lúc gom hàng giá tốt nhưng bạn cần lưu ý:

  1. Không bao giờ gom hàng với tất cả vốn mà chia ra nhiều lần.
  2. Gom khi bắt đầu có tín hiệu đảo chiều hoặc vào khung thời gian thị trường ảm đạm ( tháng 5-6-7 )
  3. Không bao giờ chơi coin rác giai đoạn này.
  4. Gom những đồng coin bền vững như: BNB, ETH, ETC, SOL, BTC, XRP .v.v.

Note: nếu bạn chơi Binance Futures mà chưa biết cách vào lệnh, hoặc đon giản bạn muốn xem những CHUYÊN GIA TRADE họ vào lệnh những coin gì để copy thì có thể tạo tài khoản trên nền tảng sao chép danh mục đầu tư do nhóm phát triển ứng dụng Binance tạo ra nhé, tạo một tài khoản và vô xem danh mục tại đây => https://binancepanda.com/copytrade

Ưu đãi khủng cho đọc giả: Đăng ký Binance tại đây để được giảm 20% phí giao dịch trọn đời nhé => https://accounts.binance.com/vi/register?ref=OOQW4GLN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *