Ngôi sao Matt Damon trong Quảng cáo tiền điện tử toàn cầu

Nam diễn viên nổi tiếng Matt Damon đang đóng vai chính trong một quảng cáo cho nền tảng tiền điện tử Crypto.com. Quảng cáo có tên “Fortune Favors the Brave” do Wally Pfister từng đoạt giải Oscar đạo diễn và sẽ được chiếu ở hơn 20 quốc gia. Nền tảng tiền điện tử “chia sẻ cam kết của tôi trong việc trao quyền cho mọi người trên toàn cầu với các công cụ cần thiết để kiểm soát tương lai của họ,” Damon nói.

Matt Damon Nổi bật trong Chiến dịch Quảng cáo Crypto.com

Nền tảng tiền điện tử Crypto.com đã công bố một chiến dịch quảng cáo toàn cầu vào thứ Năm với sự tham gia của nam diễn viên Hollywood Matt Damon. Giám đốc điều hành Kris Marszalek đã tweet:

Hôm nay, chúng tôi đã tiết lộ Fortune ủng hộ sự dũng cảm.

Quảng cáo “Fortune Favors the Brave” do Wally Pfister từng đoạt giải Oscar đạo diễn và David Fincher sản xuất. Nó “nêu bật đặc tính riêng của công ty, đồng thời truyền cảm hứng cho những ai muốn thay đổi tiến trình lịch sử bằng một cụm từ bất hủ lần đầu tiên được thốt ra cách đây hàng nghìn năm”, thông báo chi tiết.

Công ty cho biết quảng cáo với sự tham gia của Matt Damon sẽ được phát sóng ở hơn 20 quốc gia và sẽ dựa trên “các tài trợ gần đây bao gồm Công thức 1, UFC, 76ers và hơn thế nữa.”

Marszalek giải thích trong một loạt các tweet rằng quảng cáo là “Lời tri ân dành cho những người đã đưa chúng tôi đi xa đến thế này” và cũng là “lời mời đến những người sẽ đưa chúng tôi đi xa hơn.” Ông nói thêm: “Chúng tôi là một cộng đồng xây dựng tương lai của Internet, Web3. Được hỗ trợ bởi tiền điện tử, Web3 sẽ công bằng và bình đẳng hơn, thuộc sở hữu của người xây dựng, người sáng tạo và người dùng. Bạn.”

Lưu ý rằng đây là “chiến dịch xây dựng thương hiệu đầu tiên của công ty”, giám đốc điều hành nói với Insider: “Chúng tôi muốn tạo ra một kết nối rất mạnh mẽ … tiền điện tử ngày càng ít chỉ để giao dịch và nhiều hơn nữa về việc xây dựng tương lai của internet.”

Crypto.com gần đây đã hợp tác với Water.org, tổ chức phi lợi nhuận toàn cầu do Damon đồng sáng lập nhằm mang lại nguồn nước và vệ sinh an toàn cho những người có nhu cầu. Công ty đã quyên góp trực tiếp 1 triệu đô la cho tổ chức phi lợi nhuận và đang khởi động các sáng kiến ​​để khuyến khích hơn 10 triệu người dùng trên khắp thế giới ủng hộ sự nghiệp này.

Damon nhận xét:

Giống như những gì chúng tôi đang làm với Water.org, Crypto.com là một nền tảng tiền điện tử chia sẻ cam kết của tôi trong việc trao quyền cho mọi người trên toàn cầu với các công cụ cần thiết để kiểm soát tương lai của họ. Họ đã xây dựng một nền tảng tiền điện tử có thể truy cập được và đặt mọi người lên hàng đầu.

Bạn nghĩ gì về quảng cáo của Matt Damon? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.

Tín dụng hình ảnh: Shutterstock, Pixabay, Wiki Commons

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tờ báo này chỉ đưa thông tin đúng sự thật. Nó không phải là một lời đề nghị trực tiếp hoặc lời mời chào mua hoặc bán, hoặc một lời giới thiệu hoặc chứng thực cho bất kỳ sản phẩm, dịch vụ hoặc công ty nào. Bitcoin.com không cung cấp lời khuyên về đầu tư, thuế, pháp lý hoặc kế toán. Công ty và tác giả đều không chịu trách nhiệm, trực tiếp hoặc gián tiếp, về bất kỳ thiệt hại hoặc mất mát nào gây ra hoặc bị cáo buộc là do hoặc liên quan đến việc sử dụng hoặc dựa vào bất kỳ nội dung, hàng hóa hoặc dịch vụ nào được đề cập trong bài viết này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *