Nhận NFT khi giao dịch Futures trên Binance (từ 7.5-16.5)

Thời gian diễn ra hoạt động: từ 07:00 AM ngày 07/05/2021 đến 06:59 AM ngày 16/05/2021 (giờ Việt Nam)

Binance sẽ tạo 3.000 NFT Phiên bản giới hạn làm phần thưởng cho các trader Hợp đồng Tương lai tích cực nhất. Các trader đủ điều kiện sẽ có cơ hội cao thu thập đủ bộ NFT.

Những người dùng hoàn thành khối lượng giao dịch trên hợp đồng tương lai từ 0 USDT trở lên với bất kỳ cặp giao dịch Hợp đồng tương lai ký quỹ bằng USDT hoặc bằng Coin nào và đăng ký tham gia hoạt động sẽ nhận được ít nhất một phiếu rút thăm may mắn để mở hộp may mắn. Lượt rút thăm được tính mỗi ngày từ 07:00:00 AM (Giờ Việt Nam) đến 6:59:59 AM (Ngày hôm sau, Giờ Việt Nam).

Lưu ý: nếu bạn chưa có tài khoản Binance hãy đăng ký ngay 01 tài khoản qua mã giới thiệu bên mình để được giảm 20% phí giao dịch trọn đời nhé, link đăng ký => https://www.binance.com/vi/register?ref=NDKNTQC8

Phiếu Rút thăm May mắn:
Khối lượng giao dịch hàng ngày (USDT)
Số phiếy rút thăm may mắn
0 <Khối lượng giao dịch <10.000
1
10.000 ≤ Khối lượng giao dịch <30.000
3
Khối lượng giao dịch ≥ 30.000
5

Những người dùng đã đăng ký tài khoản và đạt được khối lượng giao dịch nhất định sẽ nhận được số phiếu rút thăm may mắn tương ứng vào ngày hôm sau. Sau khi nhận phiếu rút thăm, người dùng có thể chọn một trong bốn hộp may mắn và nhận ngay kết quả. Binance sẽ phân phối NFT đến địa chỉ BSC của người chiến thắng trong vòng 72 giờ sau khi người dùng giành được phần thưởng. Xin lưu ý: người dùng nên đăng ký với địa chỉ BSC chính xác, nếu không họ sẽ không thể nhận phần thưởng và NFT sẽ không được phát hành lại.

Các NFT:
Tên NFT
Số lượng
20X Smile Bibi
600
LTC Smile Bibi
600
50X Doctor Bibi
450
BUSD Doctor Bibi
450
ETH Cigar Bibi
240
100X Bull Bibi
240
125X Astronaut Bibi
180
BTC Astronaut Bibi
180
75X Cigar Bibi
30
BNB Bull Bibi
30
* Áp dụng giới hạn 300 NFT hàng ngày

Bất ngờ chưa!

Binance sẽ cho ra mắt Thị trường NFT vào tháng 6 năm 2021, cho phép người dùng giao dịch NFT trên nền tảng này. Chúng tôi sẽ tổ chức nhiều hơn các sự kiện cũng như các NFT phiên bản giới hạn đa dạng hơn nữa! Cùng chờ đón nhé!

Điều khoản & Điều kiện:

 • Người dùng nên đăng ký để tham gia sự kiện ucky Box và gửi địa chỉ BSC để đủ điều kiện tham gia rút thăm may mắn.
 • Nếu bạn chưa có tài khoản Binance, hãy nhấn vào đây để nhận ưu đãi giảm 10% phí giao dịch. Ưu đãi giảm 10% phí giao dịch futures chia sẻ bởi người giới thiệu sẽ hết hiệu lực sau 30 ngày kể từ thời điểm kích hoạt tài khoản Futures.
 • Binance sẽ phân phối NFT đến địa chỉ BSC của người chiến thắng trong vòng 72 giờ sau khi người dùng giành được phần thưởng. Nếu bạn không sử dụng địa chỉ BSC, phần thưởng này sẽ không được phân bổ đến bạn.
 • Lượt rút thăm được tính mỗi ngày từ 07:00:00 AM (Giờ Việt Nam) đến 6:59:59 AM (Ngày hôm sau, Giờ Việt Nam).
 • Tổng khối lượng giao dịch hợp lệ bao gồm cả mua lẫn bán, không tính giao dịch wash trades.
 • Tính toán khối lượng giao dịch của các hợp đồng không ký quỹ bằng USDT: Khối lượng giao dịch của các hợp đồng ký quỹ không ký quỹ bằng USDT sẽ được tính bằng USDT dựa trên tỷ giá hối đoái hàng ngày.
 • Người dùng hợp lệ có khối lượng giao dịch trong ngày đủ điều kiện để nhận (các) phiếu rút thăm may mắn, sẽ nhận được số lượng vé tương ứng vào ngày tiếp theo. Phiếu rút thăm may mắn sẽ có hạn sử dụng trong thời gian diễn ra hoạt động.
 • Các tài khoản phụ sẽ không được tính là cá nhân tham gia. Khối lượng giao dịch của tài khoản phụ sẽ được cộng chung với khối lượng giao dịch của tài khoản chính ở thời điểm tính toán sau cùng.
 • Khối lượng tài khoản phụ của nhà môi giới sẽ không được kết hợp với tài khoản chính của nhà môi giới.
 • Binance sẽ truất quyền tham gia của những giao dịch bị xem là giao dịch rửa trôi hoặc đăng ký tài khoản ồ ạt trái phép, có dấu hiệu tự giao dịch với bản thân hoặc thao túng thị trường.
 • Binance bảo lưu quyền định đoạt kết quả cuối cùng của cuộc thi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *