Nhận tiền thưởng Binance Futures vào mỗi thứ 2 và thứ 3

Để chào đón những người dùng mới với lần đầu tiên tham gia giao dịch Futures trên Binance, Binance xin thông báo sẽ trao thưởng Jackpot với số tiền 5.000 USD vào mỗi thứ Hai và thứ Ba hàng tuần.

Chỉ áp dụng cho người dùng mới đăng ký tài khoản (VIP 0) và những người dùng VIP 0 khác chưa từng giao dịch bất kỳ hợp đồng Futures nào của USDⓈ-M và COIN-M trên Binance.

Lưu ý: Giao dịch Futures đầu tiên của bạn cần thực hiện đúng vào Thứ 2 hoặc Thứ 3 để đủ điều kiện nhận thưởng.

Thời gian diễn ra: 0:00 Thứ 2 đến 23:59 Thứ 3 (giờ UTC) hằng tuần.

Cặp giao dịch: áp dụng cho mọi cặp Futures của USDⓈ-M hoặc COIN-M.

*Lưu ý: Chương trình chỉ được thực hiện vào các ngày thứ Hai và thứ Ba hằng tuần. Mỗi vòng sẽ bắt đầu vào Thứ Hai lúc 0:00 AM (UTC) và kết thúc vào Thứ Ba lúc 11:59 PM (UTC). Chương trình sẽ vẫn tiếp diễn cho đến khi có thông báo mới.

Làm thế nào để tham gia:

 • Bước 1: Mở một vị thế Futures trên một cặp USDⓈ-M hoặc COIN-M bất kỳ
 • Bước 2: Chụp màn hình vị thế đầu tiên của bạn. (Nếu vị thế của bạn đã bị đóng, bạn có thể chụp màn hình vị thế đó từ lịch sử đặt lệnh).
 • Bước 3: Chia sẻ ảnh chụp của bạn với bạn bè trên mạng xã hội (ví dụ: Twitter, Facebook, Instagram, Zalo)
 • Bước 4: Gửi ảnh chụp màn hình vào biểu mẫu với một số thông tin cơ bản để xác nhận sự tham gia của bạn.

Các phiếu tiền thưởng Futures Bonus Voucher trị giá 50 USDT/phiếu sẽ được trao cho 100 người chiến thắng thông qua quy tắc rút thăm may mắn dựa trên giá trị Hash của Binance Chain như được nêu chi tiết dưới đây.

Điều khoản và điều kiện:

 • 100 người chiến thắng sẽ nhận được phiếu tiền thưởng Futures Bonus Voucher trị giá 50 USDT/phiếu. Phiếu này sẽ được phân phối đến trung tâm phần thưởng. Người dùng sẽ cần đổi phiếu thưởng (voucher) từ trung tâm phần thưởng. Bonus sẽ được nạp vào ví Futures ngay lập tức.
 • Phiếu thưởng cần được đổi trong vòng 7 ngày từ trung tâm phần thưởng.
 • Người dùng đủ điều kiện cần có ngày “giao dịch đầu tiên” trong thời hạn diễn ra chương trình.
 • Phần thưởng sẽ được phát trong vòng 5 ngày làm việc sau khi kết thúc chương trình.
 • Phiếu tiền thưởng Futures Bonus Voucher hoạt động như tiền vốn giao dịch của bạn, có nghĩa là nó sẽ trở thành vốn Futures thực tế của bạn sau khi đổi phiếu thưởng. Bạn không thể rút tiền trực tiếp từ tiền thưởng của phiếu này, nhưng có thể rút tiền lợi nhuận có được từ dòng vốn này sau khi giao dịch Futures. Nó cũng có thể dùng để bù đắp cho những khoản lỗ giao dịch của bạn và thậm chí là cho các giao dịch bị thanh lý.
 • Binance có quyền hủy bỏ hoặc sửa đổi bất kỳ Hoạt động hoặc Quy tắc Hoạt động nào theo quyết định riêng của chúng tôi.
 • Chương trình Tiền Thưởng sẽ chỉ được thực hiện vào các ngày thứ Hai và thứ Ba trong tuần. Mỗi vòng sẽ kết thúc vào thứ Ba lúc 11:59 tối (theo giờ UTC)

Quy định rút thăm may mắn:

 • Chúng tôi sẽ lấy 8 chữ số cuối của giá trị hash cuối cùng trên Binance Chain vào lúc 11:59 PM (theo giờ UTC) vào thứ Ba mỗi tuần làm số trúng thưởng.
 • Chúng tôi sau đó sẽ lấy số trúng thưởng để khớp với ID người dùng từ chữ số đầu tiên trở đi. Những người dùng may mắn sở hữu ID có nhiều số liên tiếp trùng với số trúng thưởng sẽ là người giành được phần thưởng.
 • Nếu số lượt trùng khớp vượt quá số lượng người chiến thắng tối đa, chúng tôi sẽ chọn người thắng dựa trên ID người dùng theo thứ tự tăng dần (thời gian đăng ký càng sớm, số ID Người dùng sẽ càng nhỏ).

Ví dụ:

 • Giả sử giá trị hash của block Binance Chain cuối cùng trước thời điểm kết thúc chương trình là: 3E53A755905113FD2138F0A585D65CE4AC942AAF214625512E30A07FBBA5DFA5
 • Bỏ các chữ cái khỏi giá trị hash, chúng ta sẽ có chuỗi số sau: 3537559011317380585654942214625512300755
  Con số trúng thưởng sẽ là 12300755.
 • So sánh 8 chữ số cuối với tất cả ID Người dùng, nếu có người dùng khớp với 8 chữ số của số trúng thưởng là 12300755, người dùng đó sẽ là người chiến thắng.
 • Người dùng có UID có 7 chữ số liên tiếp trùng với 7 chữ số liên tiếp của số trúng thưởng sẽ được ưu tiên hơn người dùng có UID có 6 chữ số liên tiếp trùng với 6 chữ số liên tiếp của số trúng thưởng.
 • Tương tự, nếu UID của người dùng không khớp với 6 đến 8 chữ số liên tiếp và 5 chữ số liên tiếp phù hợp với số trúng thưởng, thì người dùng cũng sẽ được nhận thưởng với 5 chữ số trùng khớp.

Nếu chỉ còn lại 1 người chiến thắng, giả sử UID của người dùng A là 42300790 (căn chỉnh khớp với 12300755) và UID của người dùng B là 35600755 (căn chỉnh khớp với 12300755), thì người dùng A và người dùng B có xác suất chiến thắng như nhau vì sau đó chúng tôi sẽ chọn thêm người chiến thắng dựa trên trên User ID của họ theo thứ tự tăng dần (Đăng ký càng sớm, số UID càng thấp).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *