Những tin tức Crypto đáng chú ý tuần 01.10.2022

Một số điểm tin thị trường tiền điện tử – Crypto đáng chú ý tuần đầu tháng 10.2022

 1. Mạng Solana đang gặp sự cố ngừng hoạt động, hiện không rõ nguyên nhân và không thể xử lý các giao dịch.
 2. Uniswap Labs đang trong quá trình thương thảo để thực hiện vòng gọi vốn mới hơn 100 triệu USD, tuy nhiên vòng đàm phán chưa đi đến giai đoạn cuối cùng nên các điều khoản có thể thay đổi.
 3. Putin tuyên bố sáp nhập lãnh thổ Ukraine vào Liên bang Nga, điều này báo hiệu một sự leo thang mạnh mẽ trong cuộc chiến => Cryto sẽ đi về đâu ?
 4. McDonald’s ở Lugano, Thụy Sĩ, chấp nhận Bitcoin làm phương thức thanh toán
  Ngoài việc cho phép cư dân Lugano sử dụng tiền điện tử để trả thuế, bao gồm vé đậu xe, dịch vụ công cộng và học phí cho sinh viên, hơn 200 cửa hàng và doanh nghiệp trong khu vực dự kiến ​​sẽ chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử cho hàng hóa và dịch vụ.
 5. Tuần qua toàn bộ thị trường khá ảm đạm khi giá BTC, Altcoin không có sự biến động lớn và không có tin tức nào đáng kể ảnh hưởng đến BTC. Điểm sáng duy nhất trong tuần qua , có lẽ đến từ EthereumPoW có sự tăng trưởng mạnh khi nhiều dự án DeFi và NFT dần xuất hiện trên hệ sinh thái giúp cho TVL của EthereumPoW tăng hơn 153%
 6. DeFiance Capital hiện đang huy động 100 triệu đô để đầu tư liquid tokens, được biết quỹ đầu tư này là một quỹ phụ của Three Arrows Capital trước đó.
 7. Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã có hành động chống lại hai công ty và bốn cá nhân bị cáo buộc thực hiện một kế hoạch bơm và bán tiền điện tử.
 8. Binance đã đốt hơn 1.86M$ phí thu được từ các cặp giao dịch LUNC spot và margin 1.86M$ tương đương 5.59 tỷ token LUNC (Cung lưu hành LUNC hiện tại khoảng 6.1 nghìn tỷ token).
 9. Theo phân tích của SlowMist MistTrack, các tin tặc (địa chỉ 0x75F2 … FD46 và 0xfa71 … 90fb) đã đánh cắp số tiền lớn nhất trong vụ trộm Transit Swap đã trả lại hơn 18,9 triệu đô la Mỹ. Đối với số tiền bị đánh cắp, số tiền được trả lại chiếm khoảng 83,6% tổng số tiền bị đánh cắp. 12.500 BNB trong số tiền bị đánh cắp còn lại đã được chuyển sang Tornado Cash, chiếm khoảng 15,7% tổng số tiền bị đánh cắp.
 10. Liên Hợp Quốc cho biết FED và các ngân hàng trung ương khác có nguy cơ đẩy nền kinh tế toàn cầu vào suy thoái nếu họ tiếp tục tăng lãi suất.
 11. Chainlink đã mở rộng hơn 1500 dự án trên 15 Blockchain, cán mốc 6.18 nghìn tỷ $ giá trị giao dịch trong Q3/22
 12. Doanh thu của các miner Ethereum giảm hơn 50% trong tháng 9 sau sự kiện The Merge thành công.

ban tin tien ao tuan 1 thang 10 2022

Nếu bạn đang tham gia đầu tư tiền ảo, đừng quên những ưu đãi khủng sau nhé:

 1. Link đăng ký Binance giảm đến 40% phí giao dịch: https://accounts.binance.com/vi/register?ref=XSR89DGC
 2. Link đăng ký sàn ByBit hưởng gói 4000$: https://www.bybit.com/vi-VN/depositblastoff/?affiliate_id=40810
 3. Đăng ký mua coin rác tiềm năng tại sàn Gate.io: https://www.gate.io/signup/1000719
 4. Theo dõi kênh Youtube kiến thức giao dịch: https://www.youtube.com/c/BinancePanda

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *