Previews ICO Ecomcash – ECIO kèo thơm cuối cùng 2017

Thông báo: sau khi ICO xong thì ECIO sẽ ra sàn nội bộ và Lending với mức giá 6$ ( gấp 6 lần giá ICO ) và cuối tháng 1 sẽ lên sàn Coinexchange.

Từ sau quãng thời gian tháng 7,8,9 mình đã giới thiệu đến các bạn nhiều ICO rất thành công như Rec, BTE, HXT, GRX, Ucoincash .v.v. và rất nhiều bạn đã nhân lên rất nhiều lần tài sản của mình ( mình chỉ nói riêng khía cạnh ICO bạn nào mua bèo bèo cũng X10, còn khi coin lên sàn và nhiều bạn mua bán thì thuộc phạm vi Tradecoin nên có lời có lỗ là bình thường). Chắc hẳn nhiều bạn thường xuyên ghé thăm website của mình sẽ rất ngạc nhiên vì đã lâu rồi mình không Pr, Previews mạnh cho một coin nào, một phần do mình khá bận với nhiều dự án bên ngoài trong thời gian này và thật sự mình cũng chưa tìm được ICO nào ưng ý để giới thiệu mạnh đến cộng đồng.

Sau khi sàng lọc khá nhiều mail giới thiệu, từ những mối quan hệ mình đã tìm được một dự án ICO mới nhất khá tốt mà có thể sẻ phát triển mạnh trong thời gian tới đó là ICO Ecomcash – ECIO:

 • Trong thời đại công nghệ 4.0 thì con người ngày càng xích lại gần hơn thông qua môi trường Internet, nếu ngày xưa bạn chỉ có thể mua một món hàng bằng cách ra cửa hàng thì hôm nay bạn chỉ cần ngồi nhà với vài cú click chuột là đã có thể mua được sản phẩm mình muốn. Nhưng đó cũng chỉ dừng lại ở phạm vi trong nước còn nếu bạn muốn mua một sản phẩm ở nước ngoài thì sao ? Rắc rối lớn nhất là vấn đề thanh toán ?
 • Và lấy ý tưởng từ đó Ecomcash ra đời với mục đích chính là một loại tiền tệ trung gian có thể thanh toán xuyên biên giới và ghi lại lịch sử giao dịch để làm bằng chứng trong kinh doanh.
 • Hãy tưởng tượng, ngày xưa nếu bạn muốn mua một món hàng trên Amazon hay Alibaba bạn phải biết những thủ tục thanh toán khá phức tạp, mở thẻ quốc tế, visa ( nguy cơ mất tiền rất cao ), nhưng hôm nay chỉ một vài cú click chuột bạn đã mua được món hàng mình muốn và thanh toán cực kỳ nhanh.

Những lý do bạn nên đầu tư vào Ecomcash:

 1. Ý tưởng dự án sáng tạo, Whitepaper rõ ràng, Roadmap cực tốt sau khi ICO xong sẽ lên sàn phục vụ cộng đồng.
 2. Suport web khá tốt, giải quyết nhanh, web chạy mượt mà, có bảo mật mỗi lần đăng nhập sẻ gửi code về mail.
 3. Số lượng Coin khá ít chỉ có 30 triệu coin, nhưng ICO chỉ có 5 triệu COIN, ứng dụng công nghệ Blockchain ERC20. Coin MLM nhưng lại được phát triển trên nền tảng ERC-20 của Ethereum. Không nhiều các coin MLM được xây dựng trên nền tảng tiên tiến này.
 4. Có thể cho rút, nạp ETH thoải mái nên không chôn vốn của nhà đầu tư.
 5. Không bắt Autolending bạn có thể trữ hoặc bán thoải mái.
 6. Chính sách lending hấp dẫn mức giá kết thúc ICO là 1.5$ nhưng cam kết Lending thấp nhất là 3$.
 7. Dự án triển khai ở nước ngoài trước, nếu bạn check Alexa thì Việt Nam đứng ngoài Top 10 còn quốc gia có nhiều traffic nhất là Mỹ, Sing, Ấn Độ … đều là những cường quốc về Công Nghệ, nhưng thời gian sắp tới Traffic Việt Nam sẽ tăng mạnh vì nhiều Team đang lên kế hoạch Promoter cho coin này.
 8. Hiện nhiều Team đang làm mạnh dự án này nhưng do số lượng coin ICO có hạn nên có thể sẽ xuất hiện chợ đen, đặc biệt đã có VÍ CHUYỂN NỘI BỘ sắp tới link chợi đen mình sẽ để ở mục này => CHỢ ĐEN ECOMCASH
 9. Ngày 20.12 này mở bán ICO, những vòng đầu có thể sẽ dể mua nhưng những vòng sau thì khó hơn nên các bạn tranh thủ.
 10. Đây sẽ là dự án ICO cuối cùng team mình đầu tư trong năm 2017. Không nhiều dự án coin Mlm mà mọi người có thể mua từ giai đoạn nội bộ. Vậy nên cơ hội không nhiều, còn mua hay không quyết định ở các bạn. Mình sẽ hỗ trợ hết mức có thể cho dự án này với những ai tham gia dự án. 
 11. Cuối cùng, dù phân tích kĩ thế nào nhưng cũng không thể chắc ăn 100%, với đầu tư thì bạn đừng hỏi ai vì Tiền là của các bạn, hãy đầu tư với khoản tiền mà bạn không cần đến nó trong một thời gian dài và sẵn sàng chấp nhận những rủi ro có thể gặp phải.

Ở phần tiếp theo này mình sẽ hướng dẫn các bạn những bước tạo tài khoản và nâng cấp VIP:

Bước 1: bạn truy cập vào link => ĐĂNG KÝĐĂNG KÝ LÀM GIÀU

Bước 2: điền đầy đủ thông tin và đăng ký.

ecomcash ico ecio

Bước 3: vào mail kích hoạt tài khoản

Như vậy là bạn đã có tài khoản ECIO, ở bước này mình sẽ hướng dẫn cách mua ICO:

Bước 1: bạn đăng nhập vào tài khoản chọn Wallet

 • Ví ETH dùng để chuyển vào mua coin.
 • Ví ECIO dùng để chuyển nội bộ khi có coin.

ecomcash ico eico 2

Bạn nhấn Deposit ETH sẽ hiện lên ví để chuyển: mình khuyên bạn nên chuyển dư ví dụ muốn mua 1 nên chuyển 1.1 để còn Up lên VIP hưởng nhiều quyền lợi.

 • Note: khi chuyển đủ 3 xác nhận, bạn đăng nhập vào Ecomcash => Wallet => Deposit  rồi nhấn Confirm cho ETJH mau vào

1 3

Bước 2: mua ICO

CHÚ Ý “UPGRADE VIP” TRƯỚC KHI MUA DÀNH CHO NHỮNG AI 

LÀM HỆ THỐNG ĐỂ CÓ LỢI NHUẬN CAO NHẤT
 • Ở trang chủ bạn chọn UPGRADE VIP
ecomcash ico eico 6
Chọn level VIP muốn UP từ 1 tới 5 lưu ý là úp mất phí ETH nha, VIP càng cao thì bonus cũng như những quyền lợi về sau càng cao.
ecomcash ico eico 5
Mua ICO: Sau khi đã Úp VIP bạn chọn mục ICO, điền số lượng ETH vào và bấm SUBMIT là thành công.
 • Bạn có thể đặt trước ICO bằng cách vào mục ICO => điền số lượng ETH => Register Now
 • Khi bạn đặt trước thì đến giờ bán nó sẽ khớp lệnh cho những bạn đặt trước theo thứ tự thời gian.

2 2

Hoặc đợi đến 23h bán ICO thì sẽ ra giao diện như thế này để mua ( nhưng chắc chắn nếu không đặt trước khả năng mua được là 99.99%)

ecomcash ico eico 4

Cuối cùng, mình đã chia sẻ cho bạn 1 số thông tin để giúp bạn đầu tư vào Ecomcash, đây là một dự án khá tốt. Với đầu tư thì bạn đừng nên hỏi ai mà hãy tự ra quyết định cho mình. Luôn đầu tư với số vốn mà bạn không cần tới nó trong 1 thời gian dài, chấp nhận những rủi ro có thể gặp phải.

ĐỪNG BAO GIỜ BỎ TẤT CẢ TRỨNG TRONG CÙNG 1 GIỎ

100$ HÔM NAY CÓ THỂ TRỞ THÀNH 1.000.000$ TRONG TƯƠNG LAI

ĐĂNG KÝ LÀM GIÀU

Đừng quên tham gia những kênh hỗ trợ sau:

 1. Fanpage cập nhật kèo ICO: https://www.facebook.com/dautuico/
 2. Group thảo luận kèo ICO: https://www.facebook.com/groups/dautuico/
 3. Kênh Telegram Share Kèo ICO: https://t.me/sharekeoico
 4. Tham gia Team của mình trên Telegrame: https://t.me/joinchat/EPVYuxEOA-T8SLRLFFI5eQ

CẬP NHẬT: VIP VÀ NHỮNG QUYỀN LỢI CỦA VIP

VIPECOM2

vipecom

vipnguecomcashlending

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *