Previews sản phẩm vay tín chấp an toàn của SHB Finance

ĐÔI NÉT VỀ SHB FINANCE

Tính đến 30/6/2018, SHB Finance có số vốn điều lệ là 1.000 tỷ đồng do Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB) sở hữu 100%.

Hiện nay, SHB Finance tập trung cung cấp dịch vụ cho vay tiền mặt cho các nhóm khách hàng đại chúng, với mức thu nhập trung bình từ 3 triệu đồng như CBNV, công nhân, người kinh doanh nhỏ lẻ và các khách hàng khác có thể cung cấp các hóa đơn dịch vụ. Các khoản tiền mặt này nhằm phục vụ nhu cầu thiết yếu của đông đảo người dân có thu nhập khiêm tốn, hiện đang chiếm tới gần 50% nhu cầu vay tiêu dùng nói chung.

SHB Finance hướng tới trở thành một trong các công ty tài chính tiên phong ứng dụng công nghệ để nhanh chóng đáp ứng nhu cầu tài chính của khách hàng, đồng thời nâng cao chất lượng dịch vụ và sự tiện ích cho khách hàng.

Dễ hiểu với lợi thế là tổ chức tài chính được thành lập bở một ngân hàng lớn trong TOP 10 nên SHB Finance là sự lựa chọn hàng đầu cho khách hàng có nhu cầu vay tín chấp bởi sự minh bạch, rõ ràng cũng như sự an toàn được đảm bảo gần như tuyệt đối cho khách hàng.

VAY TÍN CHẤP Ở SHB FINANCE CÓ DỄ HAY KHÔNG ?

Dĩ nhiên nếu so với các đơn vị cầm đồ, cho vay bên ngoài thì SHB Finance sẽ khó hơn đôi chút về việc xét duyệt hồ sơ vay nhưng cũng không đến mức quá khó, bạn cứ để lại thông tin về nhu cầu vay sẽ có chuyên viên thẩm định và tư vấn cặn kẽ cho bạn. Hiện nay đối với hai sản phẩm vay theo lương và theo hóa đơn điện nước gần như tỉ lệ duyệt hồ sơ lên đến 90%.

Để tiện cho khách hàng và cũng tránh mất thời gian của khách hàng hiện nay SHB Finance cung cấp form mẫu online cho khách hàng điền sẵn thông tin qua đó là căn cứ để chuyên viên thẩm định sàng lọc và xét duyệt hồ sơ ban đầu, bạn nên cung cấp đủ và đúng thông tin.

Để điền Form bạn truy cập trực tiếp vào link: http://www.vaytienmat.shbfinance.com.vn/ và kèo xuống có form như bên dưới bạn điền vào càng gần sát thông tin của bạn nhất càng tốt.

shbfinance vay1

Ví dụ với khoản vay 50 triệu, trả trong thời hạn 24 tháng bạn phải trả gốc và lãi hàng tháng là 2.88 triệu, thấp hơn hàng chục lần so với nhiều ” nơi khác “. Nếu bạn muốn điền form vay ngay hãy bấm đăng ký bên dưới.

ĐĂNG KÝ XEM ĐẤT

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *