Quỹ đầu tư Binance Labs đang đầu tư dự án coin nào ?

Binance Labs là gì ? Đây là một phần thuộc hệ sinh thái Binance Smart Chain đóng vai trò là quỹ đầu tư cho các dự án BlockChain khởi nghiệp trên toàn cầu. Nếu bạn có một ý tưởng hay về BlockChain mà không có nhiều vốn để bắt đầu, thì Binance Labs chính là sự lựa chọn thực sự tuyệt vời dành cho bạn, nếu bạn được chọn và rót vốn, đó sẽ là một dự án tuyệt vời.

THÔNG TIN VỀ QUỸ ĐẦU TƯ BINANCE LABS

Binance Labs được thành lập từ năm 2018 với quy mô ban đầu chỉ 100 triệu USD, đến nay trải qua hơn 03 năm vận hành và phát triển dự án đã tài trợ cho hơn 100 nhà khởi nghiệp tại hơn 25 quốc gia trên toàn cầu. Nhiều dự án đã phát triển thành hình, và nhiều dự án vẫn còn đang trong quá trình thai nghén. Trung bình mỗi năm Binance Labs đầu tư khoản 10-20 dự án trải qua tuyển chọn khắc khe (có thời điểm 300 dự án tham gia chỉ được 2-5 dự án chọn lọc) với số vốn đầu tư ít thì 1-2 triệu $, nhiều thì vài chục triệu USD.

Vào tháng 10.2021, sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất thế giới Binance thông báo sẽ dành ra thêm 1 tỷ USD cho quỹ thúc đẩy tăng trưởng Binance Smart Chain (BSC). Tính đến thời điểm hiện tại đây là quỹ đầu tư lớn nhất trên thị trường Crypto.

Giám đốc Đầu tư của BSC Accelerator Fund, Gwendolyn Regina cho biết:

“Với ngân quỹ giá 1 tỷ USD này, trọng tâm của Binance sẽ là xây dựng các cơ sở hạ tầng phục vụ cross-chain và multichain với nhiều blockchain khác.”

Ông Changpeng Zhao – CEO Binance nói rằng:

“Sự tăng trưởng của BSC đã thu hút được hơn 100 triệu người dùng DeFi mới từ số tiền 100 triệu USD ban đầu. Với 1 tỷ USD tài trợ mới, nó có thể áp đảo lĩnh vực tài chính truyền thống, thúc đẩy sự tiếp nhận tài sản kỹ thuật số và trở thành blockchain đầu tiên có 1 tỷ người dùng.”

NHỮNG DỰ ÁN MỚI TRÊN BINANCE LABS MÙA 3

Với hơn 100 dự án cũ và mới thì mình sẽ không liệt kê hết, mình sẽ liệt kê như sau cho bạn đọc trong bài viết này:

  • Những dự án mới nhất Binance Labs mùa thứ 3 khởi động vào tháng 11.2021.
  • Thông tin cơ bản và cách mua của những Token đó.

BẠN CẦN CHUẨN BỊ GÌ NẾU MUỐN MUA NHỮNG DỰ ÁN NÀY ?

Hầu hết những dự án này có thể Swap được trên hệ BSC nên bạn cần có:

  1. Tài khoản Binance để mua BNB ( dùng BNB Swap ), bạn có thể đăng ký tài khoản Binance tại đây để giảm 20% phí giao dịch khi mua BNB nhé => https://accounts.binance.me/vi/register?ref=NTWG52GO
  2. Tạo ví Trust Wallet khá dễ ( lên App Store tải về tạo, nhớ lưu 12 Key là được nhé).
  3. Cần thêm (không có cũng không sao) tài khoản sàn Gate, một số dự án bán trên Gate nên bạn muốn mua cũng có thể lên đây, link đăng ký sàn Gate: https://www.gate.io/signup/1000719

NHỮNG DỰ ÁN THUỘC SEASON 3 TRÊN BINANCE LABS CHI TIẾT:

Mình sẽ cập nhật tiếp mùa 4, mùa 5, mùa 6 .v.v. ngay tại Link bài viết này luôn nhé, mỗi khi có  SEASON mới mình sẽ cập nhật lên đây luôn cho bạn đọc tiện theo dõi:

#1: MINT CLUB – SÀN PHI TẬP TRUNG

Theo nguyên văn Mint là ” A smart token building platform WITHOUT the need for coding or providing liquidity on the Binance Smart Chain ” đây có thể hiểu là một dự án sàn giao dịch phi tập trung DEX nhưng có nhiều ưu điểm vượt trội về việc xây dựng và phí giao dịch.

Một dự án tương tự Mint là Pancake cũng được Binance Labs đầu tư, trong vòng chỉ 01 năm vận hành sàn thì giá trị token CAKE đã tăng từ 1$ list sàn lên đến ATH 42$. Cơ hội còn rất nhiều ở Mint nhé.

token mint club
Mint Club dự án Binance Labs mùa 3

Hiện Token MINT có bán trên sàn giao dịch Pancake, bạn nên Swap bằng ví Trust nhé (Trust là ví do Binance phát triển), giá hiện tại 0.00003$. Bạn có thể xem clip hướng dẫn mua ở cuối bài viết.

#2: Block Ape Scissors – BAS TOKEN

Block Ape Scissors là một dự án về lĩnh vực play-to-earn được xây dựng trên Binance Smart Chain (BSC), kết hợp gaming, NFT và DeFi với nhau thành những cơ hội thú vị, đa dạng và bổ ích.

Token BAS hiện có giá khoản 1.5$ và bạn có thể mua được bằng ví Trust thông qua Pancake nhé, lưu ý bạn nên mua BNB trên ví Trust để Swap nhé ( đăng ký tài khoản Binance rồi dùng InternetBanking mua BNB trên Binance xong chuyển về ví trust nhé).

Đăng ký mua BNB giảm 20% phí tại đây => https://accounts.binance.me/vi/register?ref=NTWG52GO

#3: COPYCAT

Copy Cat là nền tảng copy trading và copy farming trên BSC, nơi social trading sáng tạo đáp ứng cuộc cách mạng yield social farming. Nếu bạn là một Trader chuyên nghiệp thì không lạ gì với nền tảng này.

Nói nôm na là khi có tài khoản CopyCat thì bạn có thể theo dõi được những TOP TRADER họ đang mua gì, lời lỗ ra sao. Hiện có vài dự án Blockchain về lĩnh vực này nhưng COPY CAT được Binance Labs lựa chọn.

Dự án CopyCat Binance Labs
Dự án CopyCat Binance Labs

Token COPYCAT hiện có giá khoản 0.2$, bạn có thể mua trực tiếp trên website COPYCAT tại đây nhé => 

#4: Game Ace Token – GAT

GAT NETWORK là một website gồm các dự án gaming và giao dịch NFT được kết nối, đã khởi chạy một số dự án trên BSC.

Bạn có thể hình dung nó giống như một web chuyên về Game và NFT bao gồm nhiều game khác nhau.

GAT Token hiện có giá khoản 10$ và được bán trên Pancake nhé.

#5: SkyArk Studio

SkyArk Studio là một studio chuyên về mảng chơi game blockchain có trụ sở tại Singapore. Nó giống như một hệ thống phòng Game hiện đại có cả mảng Game Metaverse.
Kelvin Chua, Người đồng sáng lập SkyArk Studio cho biết “Studio vô cùng hào hứng và đánh giá cao cơ hội mà Binance Labs đã mang lại cho chúng tôi, chúng tôi không thể chờ đợi để được tham gia cùng với những người có cùng chí hướng và học hỏi từ các chuyên gia trong ngành. SkyArk đặt mục tiêu cách mạng hóa trò chơi NFT bằng công cụ và tài sản độc quyền của mình. ”

Hiện dự án cũng chưa mở bán Token, mình sẽ cập nhật sớm lên đây nhé.

#6: BRIDE – RAYDIUS

Raydius là một giải pháp phần mềm trung gian được thiết kế để tạo ra một hệ sinh thái blockchain được kết nối nhiều hơn. Hiện tại, việc xây dựng các ứng dụng xuyên chuỗi rất rắc rối với nhiều giao thức lớp 1 và lớp 2, mỗi giao thức hỗ trợ các khung phát triển khác nhau. Raydius giải quyết vấn đề này bằng cách cung cấp hỗ trợ nhiều lớp như một dịch vụ cho các nhà phát triển để họ có thể tập trung vào việc tạo ra sản phẩm mà người dùng cần nhất. Raydius cung cấp chuỗi bên PoS lớp 2 tương thích EVM được xây dựng trên Chất nền và nó kết nối với các blockchains lớp 1 và lớp 2 khác nhau thông qua các cầu nối hai chiều. Ngoài ra còn có các trình tổng hợp cầu xuyên chuỗi để cho phép người dùng có trải nghiệm một cửa bằng cách sử dụng dApp trên các chuỗi khác nhau.

Hiện dự án chưa mở bán, mình sẽ cập nhật tiếp theo nhé.

#7: BIRD

Bird là một dự án về Web3.0 – một loại decentralised oracle mới trao quyền cho các nhà phát triển blockchain quyền truy cập vào các sản phẩm phân tích cắm và chạy cho các nền tảng web thế hệ tiếp theo.

Daniel Stephens, Giám đốc điều hành của Bird, cho biết “Chương trình này và hệ sinh thái Binance lớn hơn, đã đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển của ngành công nghiệp mà tất cả chúng ta yêu thích, và Bird vô cùng vinh dự khi được chọn cùng với các dự án tầm cỡ như vậy. Tầm nhìn của nhóm chúng tôi về một hệ sinh thái học máy tốt hơn trên Web3.0 hiện đã tiến gần hơn một bước nhờ sự hợp tác này. ”

Bird đã lên sàn Gate hiện có giá khoản 180$ và có bán trên sàn Gate, bạn có thể xem thêm tại: https://www.gate.io/signup/1000719

#8: Wombat.exchange

Wombat là một multi-chain stableswap siêu hiệu quả, một dự án về sàn Swap khá HOT.

Dự án hiện cũng chỉ mới thai nghén, mình sẽ cập nhật thông tin sớm cho bạn đọc.

#9: TRANCHING PROTOCOL

Tranching Protocol, một giao thức bảo hiểm rủi ro và tối ưu hóa năng suất thực hiện phân nhánh yield farming.

Đây là một lình vực khá mới mẽ, dự án chỉ đang trong thai nghén chưa ra Token, mình sẽ cập nhật thêm thông tin sớm.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *