Quỹ thưởng 100.000$ cho mọi người dùng Binance Futures

Binance Futures sẽ ra mắt sự kiện giao dịch Hợp đồng Tương lai BUSD bên cạnh với ưu đãi giảm phí giao dịch Hợp đồng Tương lai BUSD Futures, với quỹ thưởng hấp dẫn trị giá 100.000 USD.

Thời gian diễn ra ưu đãi: từ 15:30 ngày 16/08/2021 đến 13:29 ngày 07/09/2021 (giờ Việt Nam)

Làm thế nào để nhận thưởng?

Tất cả người dùng VIP0 & VIP1 thực hiện việc nạp tối thiểu 300 BUSD vào ví Futures lần đầu và giao dịch tối thiểu 10.000 BUSD trong thời gian diễn ra hoạt động sẽ được xem làm đủ điều kiện để chia đều quỹ giải thưởng với voucher giao dịch trị giá 100.000 BUSD.

Phần thưởng Bonus cho Hợp đồng Tương lai BUSD

Tất cả người dùng mới và hiện có đều nhận được ưu đãi hoàn tiền cho maker và ưu đãi giảm phí taker của người dùng VIP 9. Xem chi tiết ở dưới:

Mức VIP
Maker
Taker
Tất cả các mức
-0,0100%
0,0170%

Điều kiện và Điều khoản:

  • Hoạt động chỉ dành cho người dùng VIP 0 & VIP 1 đã được xác nhận.
  • Phần thưởng sẽ được phân bổ trong vòng 2 tuần sau khi cuộc thi kết thúc. Bạn có thể đăng nhập và đổi phiếu thưởng thành tiền trong mục Tài khoản > Trung tâm Phần thưởng.
  • Thời hạn của voucher tiền mặt là 14 ngày kể từ ngày phân bổ. Xin tham khảo cách đổi voucher tiền mặt tại đây.
  • Binance sẽ truất quyền tham gia của những giao dịch bị xem là giao dịch wash trade hoặc đăng ký tài khoản ồ ạt trái phép, có dấu hiệu tự giao dịch với bản thân hoặc thao túng thị trường.
  • Binance bảo lưu quyền được tuỳ ý hủy bỏ hoặc chỉnh sửa Hoạt động và Quy định của hoạt động này.

Cảnh báo rủi ro: Giao dịch hợp đồng tương lai có rủi ro cao và khả năng có cả lãi và lỗ đáng kể. Lợi nhuận trong quá khứ không đảm bảo lợi nhuận trong tương lai. Tất cả số dư ký quỹ của bạn có thể bị thanh lý trong trường hợp giá biến động mạnh. Thông tin ở đây không nên được xem là một lời khuyên tài chính hay đầu tư từ Binance. Hãy tự chấp nhận rủi ro khi sử dụng mọi chiến lược giao dịch. Binance sẽ không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ mất mát nào phát sinh từ việc bạn sử dụng Hợp đồng tương lai. Để tìm hiểu thêm về cách tự bảo vệ mình, hãy truy cập trang Giao dịch có trách nhiệm của chúng tôi.

Nếu bạn chưa có tài khoản Futures Binance có thể đăng ký tại đây để giảm 20% phí giao dịch Spot và 10% Futures => https://accounts.binance.com/vi/register?ref=NDKNTQC8

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *