Review ICO Conlandcer CL – ứng dụng nghề Freelandcer

Cuối năm 2017 nhiều MLM Coin ra đời như nấm mọc sau mưa, nếu bạn lên các website chuyên về ICO thì kiểm tra 100 coin đã có hết 90 coin là về MLM. Trong thời kỳ người người MLM Coin, nhà nhà Lending Coin và đặc biệt là Tết 2018 đang đến gần thì sàn dỏm, cam quýt liên tục nổ ra nên mọi người nên cẩn thận.

Tháng trước, Dautuico.com đã giới thiệu đến các bạn hai ICO truyền thống khá chất lượng đó là UQUID và CMT, đây đều là những ICO có công ty thật, dự án thật và đều là những dự án tiềm năng có ý tưởng đột phá, táo bạo. Nhưng nếu bạn đã bỏ lỡ hai ICO này thì đừng lo, hôm nay mình đã tìm được một ICO truyền thống khá tốt không thua kém gì hai ICO trên đó là ICO Coinlandcer mã CL ứng dụng cho nghề Freelandcer.

Ý TƯỞNG VỀ COINLANDCER

Nếu bạn có dịp trò chuyện với những người làm việc tự do (freelancer), bạn sẽ nhận thấy một sự khá bất mãn chung với những nền tảng trang web làm việc tự do. Một nền tảng mới gọi là Coinlancer ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của cộng đồng làm việc tự do và thay đổi cách mà những người làm việc tự sẽ có luôn công việc ổn định. Nếu bạn là một người làm việc tự do cho một cổng trực tuyến, , bạn sẽ sự phàn nàn dai dẳng về bao nhiêu phí môi giới phải chi cho cổng trực tuyến tính. Hầu hết những cổng thông tin yêu cầu mức phí 20% cho thu nhập hoặc 10% phí thu nhập cộng với phí tài khoản trả trước. Những phí này có thể được giảm theo thời gian, nhưng chỉ trên từng khách hàng. Những người làm việc tự do có thể đã bị tính phí cao bất hợp lí.

Coinlancer sẽ cung cấp một cấu trúc phí đơn giản, giảm mạnh với chỉ 3%. Vì Coinlancer là giải pháp công nghệ phân tán Khối chuỗi nên không đòi hỏi phải có cùng một cấu trúc phí như một gian trục lợi tập trung như Upwork.

Coinlancer cung cấp một câu lời giải đáp phân phối cho vấn đề này thông qua công nghệ Khối chuỗi. Thay vì những cấu trúc tập trung để xác định vi phạm người dùng, những người làm việc tự do khác xác định hành vi vi phạm thông qua “Tòa án Cộng đồng làm việc Tự do”, cơ chế bầu cử phân tán dựa trên người dùng. Giờ đây người dùng có thể xác định những quy tắc nào là công bằng và cái nào thì không. Hơn nữa, khi những tranh chấp phát sinh trên một hệ thống tập trung thông thường, những chính sách nội bộ phức tạp xác định kết quả, và thường xuyên với chi phí trọng tài do những người làm việc tự do hoặc khách hàng trả. Với Coinlancer, Tòa án Những người làm việc tự do quyết định một cách công bằng và không thiên vị.

Cộng đồng những người làm việc tự do hiện nay luôn gặp phải những vấn đề thanh toán. Tất cả những người làm việc tự do sẽ mau chóng kể về câu chuyện không được trả tiền họ đã trải qua. Không có gì bực bội hơn là làm việc chăm chỉ cho một khách hàng, chỉ để thấy rằng khách hàng đã đột nhiên biến mất, hoặc tiền công ký quỹ bị từ chối. Trên nền tảng truyền thống, người làm việc tự do không thể làm được gì, ngay cả khi họ xem thông tin cá nhân người dùng của khách hàng biến mất cùng với số tiền họ xứng đáng được nhận.

Với mô hình Coinlancer, tất cả những khoản thanh toán phải được ký quỹ lên phía trước bằng thẻ Coinlancer, có nghĩa là việc bị quỵt tiền công không bao giờ có thể xảy ra. Ngay cả khi xảy ra tranh chấp, Tòa án Cộng Đồng làm việc Tự do sẽ đưa ra những quyết định cuối cùng và phân chia ngân quỹ theo quyết định của họ. Phương pháp này bảo vệ cả khách hàng và người làm việc tự do, và giữ những quỹ được bảo vệ trong suốt quá trình làm việc.

Rất nhiều thông tin, bạn có thể xem và tìm hiểu thêm bằng cách đăng ký tài khoản tại trang chủ của họ tại link: ĐĂNG KÝ

TIN HOT: hiện Coinlancer CL đã lên sàn HITBTC và giao dịch ở mức giá 2.5$ nhưng hiện tại muốn cung cấp token giá rẻ cho nhà đầu tư nên CL vẫn giữ ở mức giá 0.25$ khi mua CL tại trang chủ công ty ( hết ICO sẽ cho chuyển lên sàn).

VẬY ĐỂ MUA ĐƯỢC ICO COINLANDCER TÔI TẢI LÀM SAO

Bước 1: đăng ký tại đây để được giảm 10% => ĐĂNG KÝ

ĐĂNG KÝ LÀM GIÀU

Bước 2: điền đầy đủ thông tin và nhấn đăng ký.

coinlancer 1

Bước 3: vào email kích hoạt tài khoản

coinlancer 2coinlancer 3

Bước 4: MUA ICO

  • Đăng nhập ở trang chủ chọn Dashboard
  • Điền số lượng ETH muốn đầu tư, nhấn Generate
  • Hiện lên địa chỉ ví chuyển ETH vào, để phí Gas 200.000

coinlancer 4coinlancer 5

ĐỪNG BAO GIỜ BỎ TẤT CẢ TRỨNG TRONG CÙNG 1 GIỎ

100$ HÔM NAY CÓ THỂ TRỞ THÀNH 1.000.000$ TRONG TƯƠNG LAI

ĐĂNG KÝ LÀM GIÀU

Đừng quên tham gia những kênh hỗ trợ sau:

  1. Fanpage cập nhật kèo ICO: https://www.facebook.com/dautuico/
  2. Group thảo luận kèo ICO: https://www.facebook.com/groups/dautuico/
  3. Kênh Telegram Share Kèo ICO: https://t.me/sharekeoico
  4. Tham gia Team của mình trên Telegrame: https://t.me/joinchat/EPVYuxEOA-T8SLRLFFI5eQ

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *